Hướng dẫn chia phần comment thành nhiều trang [NEW]

Bạn có nhận thấy rằng các bài đăng có nhiều bình luận tải chậm hơn các bài đăng khác hầu như không có bình luận nào không? Bởi vì những bài viết có nhiều bình luận nhất thường được chú ý nhiều nhất và bạn muốn những bài viết này tải nhanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia phần bình luận thành nhiều trang trong WordPress để tăng tốc trang web của bạn.

Hướng dẫn chia phần bình luận thành nhiều trang

Điều đầu tiên để chia sẻ phần bình luận, bạn cần đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress và truy cập Cài đặt »Thảo luận. Tiếp theo xem phần Chia các bình luận thành các trang. Chỉ cần chọn số lượng bình luận bạn muốn hiển thị trên mỗi trang và cách bạn muốn hiển thị chúng.

chia phần bình luận thành nhiều trang

Làm thế nào để đánh số trang commnet trong WordPress?

Dựa trên kiểu chủ đề, bạn sẽ thấy các phần hoặc liên kết được đánh số Trước / Bình luận tiếp theo.

Một số người dùng đã báo cáo rằng đôi khi các bài đăng có nhiều bình luận bị màn hình trắng vì hết bộ nhớ.

Nếu nó không gây ra màn hình trắng chết chóc thì các bài đăng có nhiều bình luận sẽ có xu hướng làm chậm trang web của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chia phần nhận xét thành nhiều trang.

*Ghi chú: bạn cũng có thể đánh số bài báo bằng cách chia một bài dài thành nhiều trang.

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tách trang phần bình luận trong WordPress. Để hỏi hoặc để lại phản hồi, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cũng đừng quên xem kênh YouTube của tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress.