Hướng dẫn cài đặt Tawk.to – Phần mềm Live Chat Tốt Nhất hiện nay [NEW]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm Live Chat. Nhưng điểm nổi bật của tất cả là Tawk.to. Được mệnh danh là phần mềm Chat trực tiếp 100% miễn phí tốt nhất hiện nay.

Hôm nay The Hawk sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Tawk.to và cách sử dụng nó. Sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy rất hài lòng với phần mềm này nên muốn viết bài hướng dẫn chia sẻ với mọi người. Cùng theo dõi nhé!

Tawk.to có gì nổi bật?

Tawk.to đi kèm với rất nhiều tính năng nổi bật như: Giám sát, Đo lường, Báo cáovà hơn hết, việc cài đặt rất dễ dàng, bạn chỉ mất vài bước để cài đặt.Giao diện Tawk.to

Đây là giao diện bảng điều khiển của Tawk.to như các bạn có thể thấy, bảng điều khiển của tawk.to có khá đầy đủ các thông số như: Lượt truy cập trực tuyến, tổng số lượt truy cập, lượt truy cập, tổng số cuộc trò chuyện.

Ngoài ra còn có bảng phân tích về khách hàng cũ, mức độ tương tác và tính khả dụng, biểu đồ thống kê, lịch sử trò chuyện, v.v.

Giao diện khá trực quan và dễ nhìn, dù bạn mới sử dụng lần đầu cũng có thể quen sau 1, 2 lần sử dụng.

Giám sát khách hàng chi tiết

Gi%C3%A1m s%C3%A1t tawktoChức năng giám sát cho phép bạn quan sát máy khách đang truy cập đường dẫn nào, địa chỉ ip. Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép tôi xem những gì khách hàng đang tìm kiếm trên trang web của bạn.

Ví dụ: trên vip.dieuhau.com, tôi có thể biết ngay Chủ đề hoặc Plugin WordPress mà họ đang tìm kiếm thông qua liên kết mà khách hàng đang truy cập, điều này giúp tôi đặt câu hỏi và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. rất nhiều. Thật tiện lợi khi khách hàng chưa hỏi nhưng bạn đã biết khách hàng đang tìm kiếm gì rồi phải không?

Giao diện trò chuyện chuyên nghiệp

chat tawktoTrong giao diện trò chuyện, bạn có thể theo dõi đường dẫn mà khách hàng đang truy cập, sao chép cuộc trò chuyện, in nó hoặc tạo ghi chú bổ sung cho nó. Bạn cũng có thể lưu thông tin khách hàng như: tên và địa chỉ email

Khi có cuộc trò chuyện đến sẽ có tiếng chuông như điện thoại. Chuông sẽ chỉ kết thúc khi ai đó tham gia cuộc trò chuyện để trả lời người gọi

Tính năng thì thầm cho phép bạn trò chuyện với người quản lý khác mà không cho khách hàng biết. Giúp bạn dễ dàng phối hợp để giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất

Có thể nói là quá hoàn thiện với một phần mềm live chat miễn phí. Chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí là đủ cho nhu cầu của bạn. Bạn chỉ phải trả thêm tiền nếu muốn thêm các tính năng khác hoặc thay đổi logo.

Tôi hiện đang sử dụng phiên bản miễn phí và cảm thấy như vậy là quá đủ với dịch vụ chăm sóc khách hàng và trả lời câu hỏi của họ.

Add ons tawkto

Có thể thấy một số tính năng nâng cao có thể bổ sung như: Thuê trợ lý ảo, Video Chat, Voice Call… Và một số chức năng khác đang được phát triển, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Hướng dẫn cài đặt Tawk.to

Hiện tại Tawk.to hỗ trợ nhiều nền tảng như: WordPress, Joomla, OpenCart. Để xem chi tiết, vui lòng bấm vào đây

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải phần mềm này trên các thiết bị di động phổ biến như Android, iOS. nhấn vào đây để tai

Đây là cách cài đặt Tawk.to trên trang WordPress của bạn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta đăng ký tài khoản và xác nhận email theo link sau: https://www.tawk.to/

Bước 2: Bạn tiến hành lấy mã cài đặt bằng cách bấm vào adminAdmin tawkto 1

Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy mã bạn cần chèn vào trang web của mình.code tawkto

Bước 3: Đăng nhập vào bảng điều khiển » Biên tập viêneditor

Bước 4: Đi tới phần footer.phpFooter.phpBước 5: Dán đoạn văn bản vừa sao chép ở trên vào phần footer. Trước và nhấp vào Cập nhật tệp.Chen code tawkto

Bước 6: Chờ một chút để cập nhật cuộc trò chuyện trực tiếp của bạntawktoBản tóm tắt

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt tawk.to trên WordPress. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, nếu bạn đang sử dụng Tawk.to, hãy comment bên dưới để chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Đọc thêm bài viết này sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn: 5 Mẹo chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội cho WordPress Store.