Học lập trình web và WordPress tại Udemy [NEW]

Chắc hẳn ở đây ai cũng muốn tìm một nơi học Thiết kế và Phát triển web uy tín, chất lượng để nâng cao kiến ​​thức. Có rất nhiều nơi để học, bạn có thể học ở bất cứ đâu bạn thích và nếu bạn có cơ hội đến các trung tâm rất tốt. Nhưng nếu bạn muốn tự học tại nhà qua Internet cho tiện lợi thì sao? Đúng, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp thì việc học ở nhà không chỉ tiếp thu tốt như học ở trung tâm mà bạn còn có thể chủ động hơn về bài tập, tài liệu tham khảo,… Vậy học WordPress và lập trình website online ở đâu tốt nhất. ?

Kiến thức hiện tại của tôi chủ yếu học được từ Udemy, Teamtreehouse, Lynda và Tutsplus. Cả 4 trang web này đều là những nguồn tài nguyên học tập chất lượng cao và có giá trị, nhưng sau khi sử dụng hết chúng, tôi nhận ra một điều, Udemy là lựa chọn tốt nhất để học WordPress và Lập trình web.

Tại sao nên học tại Udemy

Có rất nhiều ưu điểm khi bạn học tại Udemy, nhưng mình sẽ liệt kê một vài ưu điểm mà mình rất thích như:

 • Bạn bè Không cần trả phí hàng tháng sẽ trả cho mỗi khóa học bạn muốn học. Như vậy, bạn có thể thời gian học tập tự dochỉ cần mua khóa học và xem nó bất cứ lúc nào, không giới hạn thời gian.
 • Nhiều khóa học và khóa học mới được phát hành mỗi ngày, và các công nghệ mới thường có mặt khá sớm trên Udemy.
 • Nhiều Khóa học miễn phí mà bạn có thể học mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn hoặc giảm 100% các khóa học thường xuyên.
 • Mỗi bài học trong mỗi khóa học đều có phần bình luận Q&A hiển thị ngay bên cạnh video học, bạn có thể dễ dàng thảo luận và đặt câu hỏi cho giáo viên tại đó.
 • Các khóa học rất chi tiết và chất lượng vì cơ chế kiểm duyệt nội dung khóa học tại Udemy khá kỹ lưỡng.
 • Ngoài chủ đề công nghệ, bạn có thể tìm hiểu thêm các khóa học kỹ năng như kỹ năng quản lý, kỹ năng sống, phát triển tư duy, …
 • Tiếng Anh đọc tốt, rõ ràng, không quá nhanh cũng không quá chậm. Có nhiều khóa học mà họ giả vờ nghe có vẻ rất thú vị.
 • HOÀN TIỀN TRONG 30 NGÀY.

Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà tôi nghĩ bạn sẽ thích Udemy sau khi tham gia.

Các khóa học WordPress trong Udemy

1. Xây dựng các trang web WordPress tùy chỉnh từ Scratch – $ 24

Học lập trình web và WordPress tại Udemy [NEW]

Đây là chìa khoá học thiết kế chủ đề WordPress cơ bản nhưng kiến ​​thức nền tảng để có thể tự mình làm một theme WordPress hoàn chỉnh là rất quý giá. Với bộ Xây dựng Trang web WordPress Tùy chỉnh Từ Scratch này, bạn có thể xem quy trình thiết kế chủ đề bao gồm những bước nào. Và quan trọng nhất là bạn sẽ được tác giả hướng dẫn chi tiết từ bước vẽ khung dây cho đến khi bước gõ từng mã để hoàn thành một chủ đề “Made by me” rất hoàn chỉnh.

Tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia khóa học này nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để học thiết kế chủ đề từ đầu. Tin tôi đi, chỉ cần bạn xem và làm theo, đến cuối video, tôi nghĩ bạn quan tâm đến việc trở thành Nhà phát triển chủ đề. món ăn

Tham gia ngay

2. Xây dựng trang web di động chuyên nghiệp với WordPress (HOT) – $ 24

Thiết kế chủ đề đáp ứng trong WordPress

Tìm hiểu cách tạo chủ đề đáp ứng chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu xu hướng thiết kế trang web tương tác (Phản ứng nhanh nhẹn) để hiển thị trên tất cả các thiết bị di động đã quá phổ biến ở thời điểm hiện tại khi mọi người đang dần chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết cách bắt đầu thiết kế một chủ đề WordPress đáp ứng, thì bạn nên xem khóa học này. Tại đây bạn sẽ có thể cài đặt một trang web WordPress hoàn chỉnh và quan trọng là cách viết mã để có một chủ đề Responsive rất hoàn chỉnh. Tôi đã và vẫn đang theo dõi khóa học này.

Tham gia ngay

3. Làm thế nào để xây dựng một blog WordPress Killer – $ 4

Tạo một trang web chuyên nghiệp với WordPress

Học cách cài đặt một trang WordPress chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Tôi sẽ học được gì với $ 19? Không ít, tuy khóa học này hơi rẻ nhưng sẽ cực kỳ hữu ích cho những bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu các khái niệm về WordPress mà đi thẳng vào vấn đề cách cài đặt nó. Thêm các plugin chuyên nghiệp vào WordPress để có trang web bạn muốn. Thông thường khóa học này dành cho những bạn cần tạo một trang web theo phong cách Product Luanch. Trong khóa học này sẽ có một vài plugin mà bạn cần trả phí để sử dụng.

Tham gia ngay

4. WordPress for Business – Bản ghi hoàn chỉnh – $ 24

Khóa học làm website WordPress cho doanh nghiệp

WordPress for Business là gì? Trong khóa học này, bạn sẽ học cách cài đặt và thiết lập một số plugin cụ thể để bạn có thể tạo một trang web có tính năng thương mại như trang web khóa học trực tuyến (như của eblogviet), trang web bán hàng và các tính năng đặc biệt. đặc biệt là cách sử dụng các theme framework nổi tiếng như Genesis, Thesis, WooFramework, Elegant Builder,… để tạo ra một giao diện theo phong cách hoàn toàn độc đáo.

Không chỉ vậy, trong khóa học bạn còn được học cách bảo mật website tốt nhất cũng như các chiến lược marketing trên nền tảng WordPress cho doanh nghiệp. Rất thích hợp cho những ai có nhu cầu làm blog chuyên nghiệp hoặc trang web khởi nghiệp cá nhân nhỏ để kinh doanh.

Tham gia ngay

Bạn sẽ thích: Học gì để thiết kế chủ đề WordPress?

5. Phát triển plugin WordPress cho người mới bắt đầu. $ 24

Học lập trình plugin WordPress

Nếu bạn là một lập trình viên mới bắt đầu (có kiến ​​thức cơ bản nhất về HTML, CSS, jQuery, PHP, MySQL) và muốn viết plugin cho riêng mình hoặc muốn thành thạo cách sử dụng các theme framework, bạn nên tham gia ngay khóa học này. Trong khóa học này bạn sẽ học cách sử dụng loop đúng cách, cách tạo widget cơ bản và cách áp dụng add_filter, add_action từ cơ bản đến nâng cao để viết plugin hoặc có thể áp dụng cho các theme framework như Genesis chẳng hạn.

Tham gia ngay

Các khóa học CSS – Javascript – jQuery

1. Phát triển CSS với CSS3 $ 14

Học lập trình CSS3 cơ bản

Tự học xây dựng trang web cơ bản với CSS3

Bạn muốn học CSS và CSS3 để hỗ trợ làm website, thiết kế giao diện, chỉnh sửa theme WordPress nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Thì các bạn nên bắt đầu với khóa học này vì theo mình tuy ngắn nhưng khá đầy đủ cho các bạn, tránh lan man dễ nản. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách làm việc với CSS và áp dụng CSS3 để tạo giao diện đáp ứng.

Tham gia ngay

2. Trở thành Nhà phát triển web từ Scratch! – $ 49

Học cách trở thành chuyên gia phát triển web

Khóa học này có giúp bạn trở thành một Nhà phát triển web thực sự không?

Nhìn giá gốc của khóa học này có vẻ đắt? Nhưng mặc dù nó chưa được giảm xuống còn 49 đô la (có giới hạn), tôi vẫn thấy giá 199 đô la của nó rất xứng đáng. Vì nếu bạn chưa biết gì nhưng muốn trở thành một Web Developer thực thụ thì tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia khóa học này ngay hôm nay với chi phí thấp nhất. Tại sao?

Bởi vì trong khóa học này, bạn sẽ không chỉ biết cách thức hoạt động của một Web Developer thực thụ mà còn được dạy tất cả những thứ liên quan đến Web Developer như:

 • HTML, HTML5.
 • CSS, CSS3
 • Javascript, jQuery, JSON.
 • PHP & MySQL
 • XML
 • AJAX

Với kho kiến ​​thức khổng lồ như vậy, mình nghĩ bạn không chỉ có thể tự mình làm một website chuyên nghiệp mà còn phải bắt tay vào làm dần dần để tích lũy kinh nghiệm :). Tôi cũng đã tham gia khóa học này và thỉnh thoảng tôi vẫn quay lại bài viết, nó giúp tôi có được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Tham gia ngay

Phần kết

Trên đây là một số nhận xét của mình về những khóa học bổ ích và giá trị nhất tại website Udemy. Thành thật mà nói, nói chung Lynda vẫn hơn Udemy vì Nguồn tài nguyên dồi dào, hàng chục nghìn khóa học Chất lượng cao với đầy đủ phụ đề. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những bạn có kế hoạch học tập thường xuyên liên tục vì ở Lynda bạn phải trả phí hàng tháng, nếu bạn bỏ lỡ ngày nào thì coi như mất tiền ngày đó. Vì vậy, nếu bạn là một người Nếu bạn có ít thời gian học thì Udemy là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có một điều tôi muốn chia sẻ với các bạn trước khi tự học với các giáo trình trên Hãy kiên trì và không ngừng theo đuổi, không ngừng học tập và không ngại rèn luyện bởi vì đó là chìa khóa để trở thành Nhà phát triển WordPress hoặc Nhà phát triển web thực sự.

Chúc các bạn học tốt!

Cần giá khuyến mãi tại Udemy?

Udemy có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà mình là một trong những tín đồ luôn săn mã giảm giá khóa học. Vì vậy nếu bạn cần học gì đó tại Udemy với giá tốt nhất thì hãy comment hoặc liên hệ với mình để mình giới thiệu link khuyến mãi nhé.

Đánh giá nội dung này