Đánh giá: Traffic Travis phần mềm SEO trên desktop miễn phí [NEW]

Travis giao thông là một trong những phần mềm SEO máy tính để bàn miễn phí mà tôi đã bắt đầu sử dụng gần đây. Khi tôi lần đầu tiên truy cập trang chủ Traffic Travis, tôi cảm thấy vô cùng thú vị khi tìm thấy rất nhiều công dụng SEO quan trọng. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu đánh giá của bạn về Traffic Travis và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về phần mềm SEO này, cũng như cách bạn có thể sử dụng nó để tối ưu hóa trang web của mình.

Traffic Travis là gì?

Traffic Travis là một phần mềm SEO trên máy tính để bàn với hai phiên bản: miễn phí và chuyên nghiệp (trả phí). Về cơ bản, phiên bản pro không thực sự cần thiết, vì phiên bản miễn phí đã cung cấp gần như tất cả những gì bạn cần. Traffic Travis có thể coi là một phần mềm quản lý SEO cho website của bạn, với khả năng phát triển và bảo trì một cách chuyên nghiệp. Phần mềm cũng cung cấp phân tích SEO hoàn chỉnh cho blog của bạn, bao gồm cả phân tích SEO nội bộ. Không giống như nhiều công cụ SEO miễn phí khác, hầu hết các tác vụ của Traffic Travis đều được thực hiện tự động. Bạn cũng có thể trích xuất các báo cáo, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cung cấp dịch vụ SEO, như trong trường hợp của tôi. Khả năng quản lý nhiều dự án cùng lúc cũng đặc biệt hữu ích cho các quản trị viên web đang quản lý nhiều trang web cùng một lúc.

traffictravis

Các ứng dụng nổi bật của Traffic Travis:

 • Xếp hạng từ khóa tìm kiếm dựa trên các công cụ tìm kiếm khác nhau
 • Theo dõi các từ khóa
 • Kiểm tra các liên kết trang web (liên kết ngược) cho mỗi trang
 • Kiểm tra xếp hạng cho từng trang
 • Hỗ trợ tạo sơ đồ trang web (sitemap)
 • Cảnh báo SEO cho từng trang
 • Lọc từng báo cáo của bạn
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Tìm kiếm cơ hội quảng cáo (adsense)
 • Tìm kiếm từ khóa
 • Tìm kiếm tên miền

Cách sử dụng phần mềm SEO Traffic Travis?

Mặc dù đây là một phần mềm SEO dựa trên máy tính để bàn, nó vẫn yêu cầu mã kích hoạt riêng của Traffic Travis để kích hoạt các chức năng SEO. Điều này hoàn toàn miễn phí và tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên và địa chỉ email, Traffic Travis sẽ gửi mã mời trực tiếp đến địa chỉ email của bạn.

Khi bạn đã nhận được mã này, bạn có thể tải xuống trình cài đặt Traffic Travis, cài đặt và kích hoạt nó bằng mã bạn đã nhận được trước đó. Lưu ý rằng khi thực hiện cài đặt này, máy tính của bạn phải được kết nối Internet.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chọn Dự án -> Thêm các dự án mới và điền vào các chi tiết. Bạn cũng có thể thêm từ khóa để theo dõi từ đây và thêm từ khóa cho các trang riêng lẻ sau này.

project

Bạn có thể chọn một công cụ tìm kiếm từ thanh công cụ ở bên phải và định cấu hình cài đặt và kết quả để lựa chọn. Cá nhân tôi muốn giữ nó ở mức 25, bởi vì mục tiêu trước đây của tôi là xếp hạng cho hai trang. Bạn cũng có thể thêm các công cụ tìm kiếm theo quốc gia cụ thể của riêng bạn (ví dụ: Google Australia, Bing Australia). Đừng quên bao gồm một liên kết đến sơ đồ trang web của bạn, vì nó sẽ rất hữu ích sau này khi bạn muốn nhanh chóng thêm tất cả các trang web riêng lẻ vào cơ sở dữ liệu của Traffic Travis để phân tích. Phân tích SEO.
Sau khi bạn đã chọn tất cả các cài đặt, hãy chọn Lưu dự án.

Làm quen với bảng điều khiển Traffic Travis:

Khi bạn đã tạo một dự án, màn hình đầu tiên bạn sẽ thấy sẽ là bảng điều khiển, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin thực tế liên quan trực tiếp đến trang web của mình. Khi bạn chọn bất kỳ mục nào, nó cũng có thể cung cấp cho bạn xếp hạng SEO tương ứng cho từng mục và bạn sẽ được đánh giá SEO tổng thể cho trang web của mình.

traffictravisdashboard

Bên trong phần quản lý SEO sẽ có nhiều phần như: Trang web của tôi, Nghiên cứu, SEO và PPC. Mỗi mục này đều rất quan trọng và cần thiết cho việc phân tích SEO trang web của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích ngắn gọn từng mục này trong phần sau.

Phần Trang web của tôi:

mysite

Mục này rất quan trọng trong việc đánh giá từng trang web riêng lẻ. Ví dụ: bạn tìm thấy tất cả các chi tiết như Xếp hạng trang từ trong chính trang web, liên kết đến các trang riêng lẻ, xếp hạng từ khóa của mỗi trang và rất nhiều bộ lọc khác giúp phân đoạn. loại dữ liệu. Phần duy nhất mà chúng ta phải thêm trực tiếp từ khóa, có thể hơi phức tạp nhưng rất hữu ích vì nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa SEO của từng bài viết hoặc trang để đạt được mục tiêu.

Để thêm các trang vào phần Trang web của tôi theo lưu lượng truy cập của Travis, bạn có thể sử dụng sơ đồ trang web hoặc thêm các liên kết một. Phiên bản miễn phí của Traffic Travis được giới hạn trong 100 trang. Ngoài con số đó, bạn sẽ phải nâng cấp Traffic Travis lên phiên bản trả phí. Nhưng tôi tin rằng, sau khi làm việc trong phần này và thấy cách nó phân tích dữ liệu SEO nội bộ quá đơn giản, bạn – cũng như tôi – sẽ phải viết đánh giá cho phần mềm này ngay lập tức.

Khi sử dụng phần này của Traffic Travis, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trang có xếp hạng Cao – Thấp – hoặc không (Xếp hạng trang cao-Thấp- Không tương ứng). Chức năng này cũng giúp bạn phân tích điểm yếu của nội dung, đặc biệt trong trường hợp bạn là nạn nhân của Google Panda

, nó sẽ giúp bạn tìm, ví dụ, các trang chất lượng kém và sửa chúng. Nếu bạn sử dụng một công cụ quản lý Từ khóa Google miễn phí khác, tốt nhất bạn nên vứt nó đi và chuyển sang phần mềm Traffic Travis này.

SEO

Google Panda là một thuật toán của Google ra đời với mục đích làm giảm thứ hạng của các trang web có nội dung kém chất lượng, nội dung spam hoặc quá nhiều quảng cáo, đặc biệt là các trang web vi phạm bản quyền.

Phần Nghiên cứu Từ khoá & SEO:

Tôi sẽ không đi vào chi tiết các tìm kiếm từ khóa và tên miền ở đây, nhưng nếu bạn đang sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa của Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm tương đương nào khác, chắc chắn bạn sẽ thích phần này. phần mềm này, vì nó tăng khả năng tìm kiếm từ khóa của bạn ngay từ màn hình. Nó rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng xếp hạng cho một từ khóa nhất định và muốn phân tích các tên miền khác đang sử dụng các từ khóa tương tự để xếp hạng. Phần này bao gồm 4 tiểu mục: Backlinks, Link finder, Cạnh tranh (để phân tích và xếp hạng).

Cột PPC:

Phần này cung cấp cho bạn hai chức năng chính: Tìm kiếm quảng cáo (Adsense finder) và cạnh tranh từ khóa quảng cáo (Adwords Competition). Như tên cho thấy, trước tiên nó sẽ giúp bạn tìm các trang sử dụng AdSense cho từ khóa mục tiêu của bạn. Bạn nhập từ khóa và nó sẽ chạy đến các trang xếp hạng cao nhất bằng Adsense cùng với loại quảng cáo mà AdSense đang sử dụng. Phần này rất hữu ích trong trường hợp bạn đang sử dụng các từ khóa quảng cáo để quảng bá doanh nghiệp của mình.

Như tôi đã lưu ý ở trên, đây là một phần mềm miễn phí. Mặc dù nó cung cấp cả phiên bản chuyên nghiệp và phiên bản miễn phí với một số hạn chế nhất định, nhưng nó rất đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu. Cho dù bạn đang chạy một trang web chuyên nghiệp hay nhiều trang web cùng một lúc, phần mềm SEO máy tính để bàn này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn theo dõi SEO cũng như hiển thị nó trên các công cụ tìm kiếm.

 • Traffic Travis v4 Phiên bản miễn phí giới hạn miễn phí:
 • Phiên bản mới nhất của Traffic Travis là V4, miễn phí nhưng có những hạn chế sau:
 • Tối đa chỉ 5 dự án

100 Từ khóa / Dự án

Tối đa 5 từ khóa tìm kiếm khi phân tích tên miền, từ khóa và độ cạnh tranh SEO.

Phiên bản pro của Traffic Travis V4.0 Pro có giá $ 97 và hoàn lại tiền trong 60 ngày. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, bạn nên bắt đầu với phiên bản miễn phí, sau khi thực sự hài lòng với công cụ SEO này và thấy được lợi ích của nó, bạn có thể tải phiên bản pro về sau.

Tải phần mềm Traffic Travis Miễn phí Trên thực tế, không có phiên bản dùng thử miễn phí của phần mềm Traffic Travis, nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 60 ngày và được hoàn tiền bất cứ lúc nào trong vòng 60 ngày mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. bất kỳ rủi ro nào. Theo tôi, cách tốt nhất, bạn hay sử dụng liên kết này và chọn phiên bản pro với giá chỉ $ 1 trong 7 ngày. Trong trường hợp bạn thích nó, hãy nâng cấp lên $ 97, sử dụng trọn đời. Nếu bạn đang sử dụng nhiều phần mềm SEO cùng lúc cho các công việc khác nhau như phân tích cạnh tranh, kiểm tra Backlink, phân tích từ khóa, bạn có thể vứt bỏ tất cả và chuyển sang phần mềm SEO cực kỳ hữu ích. lợi ích này. Đọc thêm bài viết 5 Plugin SEO tốt nhất cho WordPress năm 2016 để tìm thêm các plugin hữu ích