Đánh giá plugin WordPress SendinBlue – Email Marketing [NEW]

Công ty tưởng tượng rằng bạn có thể gửi email cho người dùng dựa trên các hành động chính xác mà họ thực hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tự động gửi email cho bất kỳ ai đã truy cập một trang cụ thể hoặc nhấp vào một nút nhất định? Thật tuyệt vời phải không nào với Plugin SendinBlue WordPress bạn có thể làm được điều đó. Mà không cần biết bất kỳ mã hoặc cài đặt theo dõi chi tiết nào. Đó là một công cụ thực sự tuyệt vời.

SendinBlue cũng hoạt động như một dịch vụ tiếp thị qua email hoàn chỉnh, cho phép bạn xây dựng danh sách người đăng ký và tạo các chiến dịch email đẹp mắt.

Tại sao bạn nên quan tâm đến tất cả những điều đó? Bởi vì tiếp thị qua email là quan trọng. Tôi nghĩ rằng tất cả các blogger thông minh cần tận dụng lợi thế của email. Đó là lý do tại sao tôi chia sẻ về SendinBlue với bạn. Bạn có thể tạo một chiến dịch email đầy đủ từ bên trong trang web WordPress của mình.

Hãy xem nào.

Các tính năng của plugin SendinBlue WordPress:

  • Tạo biểu mẫu đăng ký để xây dựng danh sách email của bạn và tùy chỉnh phong cách của bạn bằng CSS.
  • Quản lý đăng ký từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn.
  • Thiết kế email và tạo chiến dịch từ bảng điều khiển WordPress của bạn.
  • Tự động hóa tiếp thị chi tiết để gửi email cho người dùng dựa trên các hành động họ đã thực hiện trên trang web của bạn.
  • Chiến dịch Tiếp thị qua SMS – Tôi sẽ không nói về điều này trong bài đánh giá, nhưng đó là một phương pháp tiếp thị thú vị để thử nghiệm.

SendinBlue dành cho ai?

SendinBlue rất tốt cho các blogger. Bởi vì nó tích hợp với WordPress, bạn không bao giờ cần phải rời khỏi blog của mình để xây dựng người đăng ký và gửi email chi tiết. Bạn có thể cài đặt nó ở đây.

Tất cả các blogger nên tận dụng email để xây dựng một danh sách có giá trị và tạo ra lưu lượng truy cập cho các bài viết mới. Bản tin giúp tạo kết nối với độc giả của bạn và đưa họ trở lại trang web của bạn. SendinBlue tạo bản tin và các email khác thực sự dễ dàng với plugin này.

Bất kỳ ai sử dụng WooCommerce hoặc điều hành trang web thành viên WordPress cũng sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ plugin SendinBlue. (Đọc thêm bài 7 Tiện ích bổ sung WooCommerce Phải Có cho Trang web)

Dưới đây là cái nhìn chi tiết hơn về plugin SendinBlue để bạn có thể thấy nó sẽ hoạt động như thế nào trên trang web của bạn:

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng Plugin WordPress SendinBlue?

Sau khi cài đặt plugin, bạn sẽ cần kích hoạt plugin bằng cách tạo tài khoản SendinBlue và nhập khóa API của mình. Họ có cả tài khoản miễn phí và cao cấp.

sendinblue review 1

Bạn có thể tìm thấy mã API trong tài khoản SendinBlue của mình:

sendinblue 2

Khi bạn nhập mã API và kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn email:

sendinblue review 3

Tạo một biểu mẫu đăng ký email

Tạo một biểu mẫu để bắt đầu xây dựng danh sách của bạn thật dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập SendinBlueCác hình thức:

sendinblue review 4

Khi bạn tạo một biểu mẫu mới, bạn có thể dễ dàng thêm các trường mới vào biểu mẫu và xem trước nó sẽ trông như thế nào trong thời gian thực:
sendinblue review 5

Bạn cũng có thể thiết lập một số tùy chọn hữu ích cho cách hoạt động của biểu mẫu. Ví dụ: bạn có thể thiết lập nó để yêu cầu đăng ký hai lần từ người dùng. Điều đó có nghĩa là ngay cả sau khi họ gửi thông tin chi tiết, họ sẽ cần phải nhấp vào liên kết trong email xác nhận để được coi là người đăng ký hợp lệ. Điều này có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng họ thực sự muốn có trong danh sách của bạn, đó là một điều tốt.

Bạn cũng có thể thiết lập danh sách biểu mẫu để thêm người dùng vào và có chuyển hướng người dùng đến trang khác sau khi họ gửi biểu mẫu hay không.

Bạn có thể sử dụng tính năng thứ hai để tạo trang cảm ơn có thể rất hữu ích.

Điều tôi thích là plugin bao gồm điều này vì nó loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt plugin tạo danh sách email riêng biệt.

Tạo danh sách người đăng ký mới

Khi bạn tạo một danh sách email mới, bạn có thể nhập bất kỳ người đăng ký hiện có nào theo 3 cách:

sendinblue review 6

  • Sử dụng tệp CSV
  • Thêm chúng theo cách thủ công
  • Sao chép và dán danh sách

Nếu bạn nhấp vào một danh sách, bạn có thể quản lý tất cả những người đăng ký:

sendinblue review 7

Điều tôi thích là chúng bao gồm các tùy chọn phân đoạn nâng cao. Nó cho phép bạn lọc người đăng ký theo các tùy chọn chi tiết bằng cách sử dụng điều kiện VÀ / HOẶC. Ví dụ: bạn có thể lọc tất cả người dùng đã nhấp vào liên kết trong email và tham gia danh sách sau một ngày nhất định. Tôi nghĩ rằng dữ liệu chi tiết này có thể thực sự hữu ích nếu bạn muốn tối ưu hóa chiến dịch và danh sách người đăng ký của mình.

Tạo Chiến dịch Email Mới

Như tôi đã đề cập, plugin SendinBlue cho phép bạn tạo các chiến dịch email chi tiết bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Trong trình tạo email, bạn có thể sử dụng trình tạo email tương tác của SendinBlue hoặc HTML:

sendinblue review 8

Trình tạo trang tương tác giúp bạn dễ dàng tạo email mà không cần biết bất kỳ mã hóa nào. Tôi nghĩ điều này thực sự hữu ích cho các blogger mới bắt đầu tạo bản tin đẹp:

sendinblue review 9

Thành thật mà nói, trình tạo email này không phải là trình tạo trang đơn giản nhất mà tôi từng sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn đủ thân thiện với người dùng để tạo một email mà không gặp quá nhiều rắc rối. Và nó nằm hoàn toàn bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn, một thứ mà các dịch vụ tiếp thị qua email khác thường không cung cấp.

Xem thống kê tiếp thị qua email

Sau khi bạn đã xây dựng danh sách và gửi một số email, đã đến lúc thực hiện một trong những phần quan trọng nhất của tiếp thị qua email:

Phân tích dữ liệu của bạn để cải thiện.

SendinBlue cho phép bạn xem tất cả số liệu thống kê tiếp thị của mình ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn

sendinblue review 9 1

Bạn nhận được tất cả những thứ quan trọng như nhấp chuột, mở và hủy đăng ký.

Bạn có thể lọc theo ngày và xem thống kê cho các chiến dịch cụ thể.

Tôi nghĩ tab này giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các chiến dịch email của mình.

Phần tốt nhất! Tự động hóa tiếp thị

Một trong những tính năng tốt nhất của SendinBlue mà tôi đã chọn cuối cùng. Đó là tự động hóa tiếp thị mà tôi đã đề cập trước đó.

Thông thường, để thực hiện tự động hóa tiếp thị trên trang web của mình, bạn cần biết cách viết mã và thiết lập theo dõi chi tiết. Điều đó có thể gây choáng ngợp cho một blogger mới. Nhưng SendinBlue cho phép bạn thiết lập tất cả những gì bạn cần theo dõi chỉ bằng một nút bấm. Không cần phải làm gì cả – plugin WordPress sẽ lo mọi thứ.

Sau đó, bạn chỉ cần thiết lập một số tự động hóa tiếp thị bằng cách sử dụng công cụ của họ:

sendinblue review 9 2

Nếu bạn nhìn ở trên, bạn có thể thấy danh sách đầy đủ các công cụ tự động hóa tiếp thị được tích hợp sẵn. Bạn có thể nhấp vào một cái gì đó mà bạn quan tâm để dễ dàng thiết lập nó.

Đây là cách nhanh nhất để thực hiện tự động hóa tiếp thị mà tôi từng thấy. Nó cho phép ngay cả các blogger mới bắt đầu tạo các chiến dịch tiếp thị tự động, đây là một lợi thế mạnh mẽ trong tiếp thị kỹ thuật số.

Giá của SendinBlue

Plugin SendinBlue WordPress hoàn toàn miễn phí. Đối với dịch vụ tiếp thị qua email thực tế, có một phiên bản nhỏ miễn phí và sau đó bạn sẽ cần phải trả phí.

Một chi tiết về giá cả làm cho SendinBlue khá độc đáo là họ chỉ tính phí bạn cho những email thực tế bạn gửi. Các dịch vụ tiếp thị qua email khác như MailChimp và AWeber sẽ tính số lượng người đăng ký bạn có trong danh sách của mình, bất kể bạn gửi bao nhiêu email.

Với SendinBlue, bạn nhận được số lượng người đăng ký không giới hạn, nhưng phải trả tiền cho email. Nếu bạn là một blogger chạy bản tin, tôi nghĩ mức giá này tốt hơn cho bạn. Bởi vì bạn có thể có nhiều người đăng ký, nhưng nếu bạn chỉ gửi một bản tin hàng tuần, bạn sẽ không thực sự nhận được nhiều email như các nhà tiếp thị gửi email nhiều giờ mỗi tuần.

Dưới đây là tất cả các tùy chọn định giá:

sendinblue pricing

Hãy nhớ rằng, nếu bạn gửi ít hơn 9.000 email mỗi tháng, bạn có thể sử dụng tùy chọn SendinBlue miễn phí và không phải trả phí! Điều này rất tốt để bắt đầu mà không làm tổn hại đến ngân sách của bạn.

Kết luận của tôi

Các tính năng thú vị nhất của SendinBlue chắc chắn là tự động hóa tiếp thị. Nó hoàn hảo cho các trang web thành viên, cửa hàng thương mại điện tử và các blogger thường xuyên.

Tính năng yêu thích thứ hai của tôi là mọi thứ đều được đặt bên trong bảng điều khiển WordPress. Bạn không bao giờ phải truy cập trang web khác để làm bất cứ điều gì, điều này sẽ giúp quá trình làm việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuối cùng, tùy chọn miễn phí cho phép các blogger mới bắt đầu mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời.

Bạn đã thử SendinBlue chưa? Bạn có thích nó hơn các dịch vụ tiếp thị qua email khác không? Hãy cho tôi biết về nó trong các ý kiến!