Đánh Giá Plugin Squirrly SEO: Có Thật Sự Tốt [NEW]

Khoảng một tháng trước, tôi đã xem một video Quicksprout về cách nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ SEO. Đây là một chủ đề mà tôi thích đọc và tìm hiểu, Quicksprout luôn có một danh tiếng rất tốt về kinh doanh. cung cấp thông tin hữu ích cho SEO cũng như các chủ đề khác. Nhưng sau khi xem video và đọc bài viết dưới đây, tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra plugin SEO mà họ gợi ý là Squirrly SEO. Ngay lập tức, sự tò mò của tôi bị kích thích. Tại sao lại sử dụng plugin này? Có gì đặc biệt về plugin này mà họ gọi nó là plugin PHẢI CÓ?

Tôi muốn biết lý do. Và hơn thế nữa, tôi muốn tự mình thử nghiệm plugin này. Tôi đã tải xuống plugin này và nghiên cứu kỹ lưỡng, và kết quả khá bất ngờ.

SEO THEO SQUIRRLY: PLUGIN CHO NGƯỜI KHÔNG SEO

Squirrly

Có rất nhiều plugin SEO có thể giúp bạn tối ưu hóa SEO cho trang web của mình. Nhưng Squirrly có thể loại bỏ tất cả các công việc khó khăn và bắt đầu tối ưu hóa SEO. Sử dụng

Squirrly không giống như plugin SEO của Yoast, giao diện và trải nghiệm người dùng hoàn toàn khác.

Chưa nói đến tính thẩm mỹ, cách thức hoạt động của plugin cũng rất khác biệt. Tôi thích ý tưởng xây dựng plugin này.

Tất nhiên, quan trọng nhất, plugin này sẽ giúp mọi người có thể làm SEO trên trang và trên WordPress. Với Squirrly, bạn có thể thực hiện tìm kiếm từ khóa trong trình chỉnh sửa bài viết, chọn từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu và tối ưu hóa nội dung của bạn dựa trên các đề xuất mà Squirrly đưa ra.

Nó thậm chí còn đảm bảo rằng bạn sẽ không tối ưu hóa quá mức nội dung của mình một cách bất thường (ví dụ: nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào nội dung bài viết).

Sau khi sử dụng Squirrly một thời gian, bạn có thể xem kết quả trong Performace Analytics để xem các bài đăng trên blog của mình đang hoạt động như thế nào.

Screen Shot 2015 07 15 at 1.09.07 PM e1436990992358

Từ phần này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về trang web của mình.

  • Xem những từ khóa bạn nhắm mục tiêu trong mỗi trang / bài đăng
  • Có một đánh giá phần trăm cho việc tối ưu hóa để xem liệu bạn có cần cải thiện gì không
  • Kiểm tra vị trí trang web của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google
  • Xem lượt truy cập hàng tháng cho mỗi trang hoặc bài đăng
  • Kiểm tra xem đường dẫn có đúng hay không

Bên cạnh việc giúp bạn tối ưu hóa bài viết của mình, Squirrly còn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Bạn có thể sử dụng plugin để SEO và tối ưu hóa toàn bộ trang để nó hoàn toàn sẵn sàng cho SEO. Bạn có thể:

  • Thiết lập đường dẫn
  • Thêm sơ đồ trang XML vào công cụ tìm kiếm, (đọc cách tạo sơ đồ trang XML trong wordpress nếu bạn không biết cách tạo sơ đồ trang XML)
  • Tối ưu hóa trang đầu tiên của trang web của bạn với tiêu đề, mô tả meta và từ khóa.
  • Bật chế độ Open Graph cho Facebook và Twitter
  • Kết nối các công cụ theo dõi như Google Analytics, Facebook hoặc Pinterest.

Các tính năng khác của Plugin SEO Squirrly

Một trong những tính năng mà tôi thực sự thích về plugin này là nó đi kèm với tất cả các hướng dẫn.

Thay vì chỉ lục lọi và cố gắng tìm cách sử dụng nó, giờ đây bạn có một hướng dẫn trình chiếu nhanh ở dưới cùng hiển thị tất cả các tính năng, công dụng và cách sử dụng chúng.

Điều này rất hữu ích cho người mới và nó không phải là thứ mà các nhà phát triển plugin dành thời gian để xây dựng một plugin miễn phí (tôi đã đề cập đây là một plugin miễn phí?)

Vẫn còn một số tính năng của plugin này yêu cầu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp ($ 19 mỗi tháng), nhưng bạn có thể làm hầu hết mọi thứ với phiên bản miễn phí.

Bản tóm tắt

Mặc dù tôi chỉ mới sử dụng plugin này được một tháng, nhưng tôi khá thích nó. Đôi khi có những trục trặc với tùy chọn tìm kiếm từ khóa nhưng nhìn chung tôi không có gì không thích về plugin này.

Tính năng tốt nhất giúp nâng cao chất lượng của plugin này là công cụ tìm kiếm từ khóa. SEO là một thế giới gây khó khăn cho nhiều người, thậm chí đôi khi là cả các chuyên gia SEO.

Plugin Squirrly là một lựa chọn tốt để tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Nếu bạn chưa sử dụng plugin này, hãy thử. Bạn sẽ không phải hối tiếc!

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp cũng như chia sẻ về plugin này từ các bạn! Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về 5 plugin SEO tốt nhất cho WordPress, chúng sẽ hữu ích cho bạn.