Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress [NEW]

Do ThachPham.com sử dụng các nút chia sẻ mạng xã hội mới nên mình thấy có nhiều bạn quan tâm đến tính năng này. Tính năng này là một phần của plugin Easy Social Share Buttons dành cho WordPress. Nhưng tiếc là nó là plugin trả phí nên nhiều bạn sẽ cảm thấy phân vân không biết có nên mua hay không.

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về plugin này, mình sẽ đánh giá chi tiết trong bài viết này về tính năng, ưu nhược điểm của nó để các bạn xác định có nên mua hay không vì giá của nó cũng tương đương nhau. 400.000 đồng, không rẻ lắm.

Xem thông tin

Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress [NEW]

Giới thiệu

Các nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress là plugin hỗ trợ chèn các nút chia sẻ trên mạng xã hội đẹp mắt với nhiều kiểu khác nhau, hỗ trợ hiển thị số lượt chia sẻ và theo dõi tần suất chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội.

Mặc dù có nhiều tính năng và hiệu ứng đẹp mắt nhưng plugin này không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang, không tốn nhiều tài nguyên vì đã tích hợp sẵn bộ nhớ đệm cho dữ liệu lưu lượng truy cập. chia sẻ và cập nhật bằng cách sử dụng hỗ trợ nén AJAX, CSS và Javascript được bao gồm trong plugin.

Các tính năng trong Nút Chia sẻ Xã hội Dễ dàng cho WordPress

Các tính năng trong Nút Chia sẻ Xã hội Dễ dàng cho WordPress

Tính năng đặc trưng

Rất nhiều lựa chọn

Khu vực tùy chọn plugin

Khu vực tùy chọn plugin

Plugin này có một khu vực tùy chọn rất lớn với nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng nó rất dễ sử dụng vì ngay cả khi bạn không tùy chỉnh nó, nó vẫn hiển thị tốt.

Tích hợp nhiều mạng xã hội

easy-social-share-button-socials

Với hơn 35 mạng xã hội khác nhau có thể được tích hợp vào plugin này, và tất cả các mạng xã hội đều rất phổ biến nên nó có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn.

Thân thiện với thiết bị di động

Các nút chia sẻ được hiển thị khác nhau trên trình duyệt di động để thân thiện với thiết bị di động thay vì hiển thị theo kiểu khó hiểu cho người dùng.

Thống kê chuyên nghiệp

Chia sẻ thống kê các bài báo

Chia sẻ thống kê các bài báo

Với việc kết nối với dịch vụ thứ 3 bên ngoài, tính năng thống kê lượt chia sẻ của từng bài viết trên website của bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tài nguyên của máy chủ. Tính năng này có thể giúp bạn biết mạng xã hội nào có nhiều người quan tâm, bài viết nào được chia sẻ nhiều nhất theo ngày tháng.

Tích hợp Woocommerce, bbPress, BuddyPress, iThemes Exchange,…

easy-social-share-button-posttype

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ chèn nút chia sẻ vào sản phẩm trong diễn đàn Woocommerce hoặc bbPress thì plugin này sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu đó. Bạn không cần chỉnh sửa hoặc thêm bất kỳ mã nào, tất cả đều tự động và hoạt động tốt trên mọi chủ đề.

Nhiều kiểu trưng bày đẹp mắt

dễ dàng-xã hội-chia sẻ-nút-vị trí

Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn người dùng chia sẻ. Với nhiều vị trí hiển thị và bạn có thể sử dụng 2 kiểu cùng lúc, phần chia sẻ của bạn đảm bảo sẽ tăng lên đáng kể.

Tùy chỉnh riêng cho từng bài đăng

easy-social-share-button-singlepostTrong mỗi bài viết, bạn có thể tùy chỉnh các thông số khi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tắt chức năng hiển thị nút chia sẻ nếu muốn.

Cập nhật tự động

Plugin này có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới nhất nếu bạn mua tại Codecanyon và có Mã mua hàng.

Và nhiều chức năng tuyệt vời khác.

Đánh giá chung

Về plugin này, tôi nghĩ nó rất đáng sử dụng nếu bạn muốn các bài viết của mình được chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội. Nó có rất nhiều tính năng tùy biến, hoạt động tốt trên tất cả các theme và quan trọng là có cập nhật tự động nên bạn không phải lo lắng nhiều về khả năng tương thích. Đó là lý do tại sao plugin này đã bán được hơn 10.000 bản sao và là một trong những plugin WordPress bán chạy nhất trên Codecanyon.

Mua plugin

Đánh giá nội dung này