Đánh giá iView V3 – Phần mềm chia sẻ lượt truy cập để SEO [NEW]

Cách đây khá lâu, mình đã đánh giá phần mềm iSEO miễn phí và có phí của Bình Nguyên là một công cụ hỗ trợ việc làm SEO rất tốt cho dân SEO. Ở phiên bản iSEO trả phí đó, nó có một tính năng được nhiều người sử dụng là iView – dùng để trao đổi lượt truy cập các trang web với nhau.

Nhưng hiện tại iSEO không còn được phát triển nữa mà tác giả chỉ phát triển phần mềm iView, sau nhiều phiên bản phát triển thì nay phần mềm iView đã cho ra đời phiên bản 3 với nhiều tính năng được cải tiến.

Cách thức hoạt động của iView

iView là một chương trình được sử dụng để trao đổi lượt truy cập giữa các trang web. Mỗi người dùng khi sử dụng sẽ nhập địa chỉ của một (hoặc nhiều) trang web cần tăng lượt truy cập vào hệ thống, sau đó khi nhấn chạy phần mềm sẽ hiển thị một vài cửa sổ duyệt và nó sẽ hiển thị sang các trang web khác, sau đó bạn đang chia sẻ lượt truy cập vào các trang web khác và trang web của bạn sẽ hiển thị tương tự cho những người khác.

Mỗi lần bạn xem trang web của người khác, nó sẽ được tính vào iCoin, số lượng iCoin nhận được sẽ phụ thuộc vào thời gian mà người dùng thiết lập cho trang web của họ. Tương tự với bạn, bạn thiết lập người dùng xem trang web của bạn càng lâu, bạn càng mất nhiều iCoin. Và iCoin không thể mua được.

Khi nào sử dụng iView

Tất nhiên, lượt truy cập từ iView giống như ai đó vào trang web của bạn, hoàn toàn không phải là lượt truy cập ảo, nhưng nó chắc chắn sẽ không trực tiếp giúp bạn tăng doanh số bán hàng, bởi vì người dùng chỉ xem trang web của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, iView có thể hữu ích với bạn khi cần tăng lượt xem video trên Youtube để tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm và quan trọng nhất là khi bạn có hệ thống website vệ tinh cần lượt truy cập đa dạng. từ nhiều nguồn để đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng backlink về website chính của bạn.

Ngoài ra, iView cũng có thể được sử dụng để tăng lượt thích trên Facebook+1 của Google Plus, tăng bình luận để tương tác trang web tốt hơn trên mạng xã hội. Và nếu ai trong số các bạn đã nghe nói về Đề xuất Tìm kiếm của Google thì iView có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống gợi ý hoàn hảo vì nó có thể cấu hình người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó trong kết quả tìm kiếm và nhấp vào trang web của bạn, sau đó nó tiếp tục tải thêm một số trang khác trên cùng một trang web để giúp lượng truy cập tự nhiên hơn, giảm tỷ lệ thoát và do đó tạo cơ sở cho các đề xuất tìm kiếm có lợi cho bạn trong Google.

Đánh giá iView V3 – Phần mềm chia sẻ lượt truy cập để SEO [NEW]

Đề xuất của Google có lợi cho tôi

Vì vậy nhìn chung iView sẽ có lợi cho bạn trong việc xây dựng tương tác với website từ mạng xã hội, xây dựng Google Suggestion và tăng uy tín cho website trong hệ thống vệ tinh. Tất nhiên, nó không phải là yếu tố trực tiếp giúp SEO website chính của bạn lên hạng nhanh chóng nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có một kế hoạch SEO tốt hơn từ những lợi ích trên.

iView V3. giao diện

Giao diện chính của iView V3

Giao diện chính của iView V3

giao diện quản lý truy vấn iView

giao diện quản lý truy vấn iView

Giá bán

Phần mềm iView sẽ được tải và sử dụng miễn phí tại iSale.VN. Nhưng để sử dụng bạn cần đăng ký tài khoản tại iSale và xác thực qua SMS với phí một lần.

Những lưu ý khi sử dụng iView V3

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải có ít nhất 4 tài khoản Facebook và 4 tài khoản Google để có thể tương tác với những người dùng khác thông qua các mạng xã hội như Like hoặc Comment. Bạn có thể đăng ký 4 tài khoản ảo khác nhau để sử dụng và bạn cũng nên làm như vậy để tránh ảnh hưởng đến tài khoản chính của mình.

Mẹo sử dụng iView V3

Bản chất phần mềm này sẽ chạy khi bạn mở máy tính, vì vậy để đạt hiệu quả cao trong việc “cày iCoin” cũng như không ảnh hưởng đến bạn khi đang làm việc, bạn nên đầu tư một VPS Windows có cài đặt Remote Desktop Connection để bạn có thể truy cập và chạy. phần mềm iView trên đó. Và do đó, ngay cả khi bạn tắt Kết nối Máy tính Từ xa trên máy tính của mình, VPS đó vẫn chạy và bạn vẫn có thể chạy phần mềm iView V3 trên đó 24/7 mà không bỏ lỡ một ngày nào.

Để mua VPS Windows, bạn có thể mua tại https://winity.io/ hoặc http://cheapwindowsvps.com/ hoặc thông qua người khác.

Phần kết

Mặc dù iView không phải là một ứng dụng quá mới vì nó đã xuất hiện khá lâu. Nhưng cộng với những tính năng mới được giới thiệu từ phiên bản iView V3, tôi nghĩ đây là một công cụ must have như một công cụ cần thiết để hỗ trợ tốt hơn cho chiến dịch SEO của bạn thông qua tương tác mạng xã hội. hiệp hội hoặc hệ thống trang web vệ tinh.

Đánh giá nội dung này