CloudFlare Pro có gì nổi bật? [NEW]

Dịch vụ tường lửa trang web miễn phí CloudFlare dường như không còn quá xa lạ với nhiều bạn ở đây, hầu hết đều đã hoặc đang sử dụng dịch vụ CloudFlare như một giải pháp. Bảo mật trang web đơn giản với tường lửa bằng cách bảo vệ thông qua hệ thống DNS của họ, ngoài ra CloudFlare cũng Hỗ trợ tăng tốc trang web của bạn với CDN miễn phítối ưu mã nguồn bên ngoài frontend,… .chất lượng khá tốt, không có gì phải phàn nàn.

Nhưng ngoài gói miễn phí vĩnh viễn của CloudFlare, họ cũng cung cấp cho chúng tôi tùy chọn gói trả phí để sử dụng các chức năng nâng cao hơn bao gồm Pro ($ 20 / tháng), Việc kinh doanh ($ 200 / tháng) và Doanh nghiệp (~ $ 5000 / tháng). Đặc biệt, gói Pro có vẻ thân thiện với chúng ta hơn vì mức giá $ 20 / tháng là không cao. Theo mô tả của CloudFlare, gói Pro sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn để tùy chỉnh các trang lỗi, sử dụng WAF (tường lửa cho ứng dụng) và làm cho các trang web nhanh hơn.

Vậy cụ thể gói Pro của CloudFlare có gì và nó có thực sự đáng đồng tiền không, mình sẽ đánh giá sơ bộ qua nhiều tháng sử dụng CloudFlare Pro trên thachpham.com.

CloudFlare Pro có gì nổi bật? [NEW]

Các tính năng của Pro. bưu kiện

Xem số liệu thống kê trong 6 giờ qua

CloudFlarePro-Analytics

Theo mặc định trong gói miễn phí, bạn chỉ có thể xem những gì đã xảy ra trong 24 giờ qua, nhưng với gói Pro, bạn có thể xem thống kê trong 6 giờ qua và gói Doanh nghiệp sẽ thấy 3 giờ. Phần còn lại không khác gì so với gói miễn phí.

WAF (Tường lửa ứng dụng web)

CloudFlarePro-WAF

Đây là chức năng mà tôi thấy đáng đồng tiền bát gạo nhất và cũng là lý do chính để sử dụng gói Pro của CloudFlare. WAF có nghĩa là tường lửa sẽ giúp bạn hạn chế các cuộc tấn công thông qua các phương pháp phổ biến như SQL Injection, XSS, SQLi Attack hoặc ngăn chặn việc thực thi một tập tin chứa mã độc.

WAF trong CloudFlare được chia thành hai loại, một loại dùng để chống lại các truy vấn HTTP nguy hiểm và nó hỗ trợ nhiều loại bộ quy tắc khác nhau, chẳng hạn như bộ quy tắc của CloudFlare WordPress là để chống lại các truy vấn HTTP nguy hiểm. Mối nguy hiểm liên quan đến WordPress.

Phần còn lại là OWASP ModSecurity để chống lại các hình thức tấn công phổ biến và nó có khá nhiều bộ quy tắc để bạn sử dụng.

Tăng tốc trang web của bạn với tiếng Ba Lan và Mirage

Với gói Pro, bạn sẽ có thêm hai tùy chọn trong khu vực Tốc độ:

  • Đánh bóng: Nén ảnh xuống mức thấp nhất khi yêu cầu qua CloudFlare, hỗ trợ nén Lossless và Lossy.
  • Mirage (Beta): Tính năng này bạn có thể hiểu là nó sẽ giảm thời gian tải hình ảnh trên các thiết bị khác bằng cách trả về một hình ảnh nhỏ hơn với kích thước phù hợp nếu họ xem hình ảnh trên một thiết bị nhỏ như điện thoại thông minh. điện thoại, máy tính bảng.

Tùy chỉnh trang lỗi

CloudFlarePro-Customize

Một tính năng cuối cùng khá thú vị khi sử dụng CloudFlare Pro là bạn có thể tùy chỉnh nội dung của tất cả các trang lỗi mặc định của CloudFlare bằng cách cho phép bạn nhập liên kết của một trang lỗi để thay thế. giúp tạo sự thân thiện với người dùng nếu chẳng may website của bạn gặp sự cố với CloudFlare hoặc đơn giản nếu CloudFlare chặn chúng thì cũng có một trang báo lỗi rất dễ thương.

Vậy CloudFlare Pro có đáng tiền không?

Theo đánh giá chủ quan của mình thì mình thấy gói Pro của CloudFlare cũng tạm được với mức giá 20 $ / tháng, vì giá trị đồng tiền của gói này mình nghĩ nằm ở phần WAF và các bạn không muốn sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. . Tuy nhiên, nếu tôi chọn một tùy chọn theo định hướng bảo mật, với $ 20 / tháng ($ 240 / năm), tôi sẽ chọn Tường lửa web Sucuri (199 $ / năm) vì ở đó mình có tính năng quét mã độc trên server và chống DDoS (tuy nhỏ nhưng khá tốt) vì ở CloudFlare bạn phải dùng gói 200 $ / tháng mới có anti DDoS.

Tuy nhiên, bù lại, CloudFlare làm tốt hơn trong việc tối ưu hóa tốc độ, vì vậy nếu bạn cảm thấy hoài niệm về tính năng cải thiện tốc độ trang web của CloudFlare thì việc chi thêm $ 20 / tháng để nhận thêm WAF cũng không phải là quá nhiều. đáng giá.

Đánh giá nội dung này