Chống spam với No reCAPTCHA mới của Google trong WordPress [NEW]

Cách đây vài ngày, Google đã tung ra công nghệ NO CAPTCHA reCAPTCHA mới có thể giúp chống spam hiệu quả cho các trang web mà không cần phải nhập các ký tự xác nhận khó khăn và phiền phức. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng trong WordPress hệ thống captcha cũ của Google hoặc bất kỳ hình thức captcha nào khác, bạn có thể nâng cấp để sử dụng công nghệ chống thư rác mới này của Google thông qua plugin. Không có CAPTCHA reCAPTCHA. Plugin này có thể kích hoạt reCAPTCHA cho hộp nhận xét, đăng ký và đăng nhập để bảo vệ trang web.

Chống spam với No reCAPTCHA mới của Google trong WordPress [NEW]

Công nghệ hình ảnh xác thực mới của Google

Để sử dụng công nghệ mới này, bạn phải truy cập https://www.google.com/recaptcha/admin#list và đăng ký khóa mới vì các khóa cũ sẽ không thể sử dụng được.

spambot-googlenocaptcha

Và trong trang cài đặt, bạn sẽ cần nhập tùy chọn của mình và các khóa bạn vừa tạo.

recaptcha-wordpress

Chìa khóa đó nằm ở đâu? Trên trang mà bạn đã tạo khóa ở trên, hãy truy cập vào miền đã tạo khóa, bạn sẽ thấy:

khóa recaptcha

Đây là một plugin mới nhưng hiện tại tôi thấy nó hoạt động khá tốt trên tất cả các trang web mà tôi đã cài đặt, ngoại trừ ô bình luận của Jetpack. Vì vậy tôi khuyến khích các bạn nên test kỹ trước khi sử dụng chính thức và hy vọng với công nghệ mới này, người dùng trên website của bạn sẽ bớt khó chịu hơn khi suốt ngày phải gõ những mã captcha bắt mắt. Đôi khi nó cũng không tốt cho não.

Đánh giá nội dung này