Chèn nhanh nhạc và video tại Nhaccuatui, Zing và Nhacso [NEW]

Có lẽ việc chèn video từ các trang chia sẻ video vào WordPress bằng oEmbeds không còn quá xa lạ với các bạn, chỉ cần copy và paste link trang của các video đó vào nội dung bài viết là nó sẽ tự động hiển thị. hiển thị mà không cần sử dụng các mã nhúng rườm rà.

Và hơn thế nữa, WordPress còn cho phép bạn thêm thủ công các trang web mà bạn muốn hỗ trợ mã nhúng nhanh chóng thông qua chức năng wp_embed_register_handle, rất thú vị.

Nhưng nếu bạn không muốn viết mã mà cần tính năng chèn nhanh nhạc, video hoặc danh sách phát tại nhạc của tôi, Nhacso hoặc Mp3 Zing thì bạn có thể sử dụng plugin WordPress VN oEmbed do Sen Việt phát triển.

Chèn nhanh nhạc và video tại Nhaccuatui, Zing và Nhacso [NEW]

WordPress VN oEmbed hỗ trợ các định dạng video và âm thanh trên Zing, Nhacso và Nhaccuatui

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần cài đặt plugin này và copy link vào nội dung trong khung soạn thảo là nó sẽ tự động hiển thị cho bạn.

Tuy nhiên mình sử dụng và đánh giá plugin này thì nó hoạt động rất tốt, tuy nhiên thỉnh thoảng có một số bài không hiện lên Nhaccuatui mà mình không biết tại sao (chắc do nguyên tắc RegEx của tác giả còn thiếu phần nào đó, may quá ). Nên các bạn cứ thử sử dụng và chèn, cái gì không được thì các bạn xem lại trên trang plugin để tác giả sửa nhé.

Đánh giá nội dung này