Cách Tìm Kiếm Những Hình Nền WordPress Đẹp [NEW]

Nhiều chủ đề WordPress đã có sẵn hỗ trợ toàn màn hình, thị sai và hình nền lặp lại. Cùng với xu hướng thiết kế web hiện nay, một độc giả hỏi chúng tôi rằng có nguồn nào để tìm hình nền wordpress chất lượng cao không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tìm hình nền đẹp và miễn phí để sử dụng trên WordPress của bạn.

hình nền wordpress

Lưu ý: Nếu chủ đề của bạn không hỗ trợ chế độ toàn màn hình cho hình nền, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm chế độ hình nền toàn màn hình cho WordPress.

Kiến thức về giấy phép bản quyền và kích thước hình ảnh

Tất cả các hình ảnh trực tuyến được bảo vệ bởi luật bản quyền. Ngay cả khi bản quyền không được đề cập, bạn nên tự động coi nó là bản quyền.

Có rất nhiều nguồn trực tuyến nơi bạn có thể tìm thấy những hình ảnh miễn phí hoàn toàn hợp pháp để sử dụng trên trang web của bạn.

Vì hình nền thường bao phủ toàn bộ màn hình nên bạn nên chọn những hình ảnh có kích thước lớn. Đến đây có lẽ bạn đã biết cách thay đổi kích thước và làm cho hình ảnh lớn hơn, nhưng điều này sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh một cách đáng kể.

Tốt nhất, bạn nên tìm hình ảnh có kích thước 1920 × 1080. Nếu bạn muốn chất lượng cao hơn, bạn có thể sử dụng kích thước thậm chí lớn hơn. Hãy nhớ rằng, việc giảm kích thước hình ảnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và nó sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh của bạn.

Nếu chủ đề WordPress của bạn đề xuất sử dụng kích thước nền nhất định, bạn có thể hỏi nhà phát triển chủ đề kích thước phù hợp nhất.

Như đã giới thiệu ở phần đầu, chúng ta hãy xem qua một số trang web mà bạn có thể tìm thấy những hình nền đẹp và miễn phí.

1. hình ảnh tự do

hình ảnh tự do

Thường được gọi là stock.xchng, freeimages.com cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các hình ảnh có sẵn và miễn phí mà bạn có thể sử dụng làm hình nền WordPress của mình. Các hình ảnh được sắp xếp trong các thư mục và tính năng tìm kiếm của trang web cũng khá tốt.

2. StockPhotosforFree. com

kho ảnh miễn phí

StockPhotosforFree.com là một trình duyệt web rất tiện dụng với công cụ tìm kiếm hình nền wordpress cũng như các thư mục được sắp xếp rõ ràng. Nó cung cấp rất nhiều hình ảnh chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng miễn phí trên bất kỳ trang web nào.

3. Các mẫu tinh tế

Các mẫu tinh vi

Subtle Patterns là một trang web cung cấp những hình nền miễn phí khá tốt. Các phông nền này không quá lớn, vừa đủ với trang web. Bộ sưu tập hình nền này có thể được duyệt qua các thẻ như sáng, tối, họa tiết, sọc, v.v.

Một gợi ý nhỏ rằng chúng tôi cũng đang sử dụng nền Các mẫu tinh tế làm hình nền của chúng tôi!

4. Kho lưu trữ miền công cộng

Đúng như tên gọi, Public Domain Archive chia sẻ hình ảnh trên các miền công cộng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng những hình ảnh này cho công việc của mình. Những hình ảnh này đã được sắp xếp theo thư mục nên bạn có thể duyệt qua kho lưu trữ để tìm hình ảnh hoàn hảo làm hình nền wordpress

5. Rút dây

tháo ra

Unsplash cung cấp hình ảnh chất lượng cao miễn phí mà bạn có thể sử dụng dưới mọi hình thức vì chúng thuộc giấy phép CC-0.

Trang web này sẽ đăng 10 hình ảnh mới sau mỗi 10 ngày

6. picjumbo

Picjumbo có sẵn một bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ. Bộ sưu tập này có thể được duyệt qua các thư mục cũng như các thẻ. Trang web cũng cung cấp một tính năng tìm kiếm rất tiện lợi. Tất cả hình ảnh trên trang web đều có chất lượng rất tốt và có thể dễ dàng đặt làm hình nền WordPress của bạn.

7. Magdeleine

Magdeleine

Magdeliene là một bộ sưu tập các hình ảnh đẹp miễn phí được chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo thư mục, thẻ tag hoặc chọn một màu chủ đạo. Tìm kiếm theo màu sắc là một tính năng khá hữu ích, đặc biệt khi bạn muốn tìm màu nền wordpress phù hợp với trang web của mình.

8. Pixabay

pixie

có một bộ sưu tập khổng lồ các bức ảnh, hình ảnh và đồ họa vector tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng miễn phí cho các dự án của mình. Hình ảnh có thể được duyệt theo danh mục hoặc theo lựa chọn của người biên tập.
Pixabay có một bộ sưu tập hình ảnh, hình ảnh và đồ họa khổng lồ mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí cho trang web của mình. Hình ảnh có thể được duyệt theo thư mục hoặc theo sự lựa chọn của người biên tập.

9. MorgueFile

hồ sơ nhà xác

MorgueFile là một trang web khác có các hình ảnh có thể sử dụng miễn phí. Trang web này tải rất nhanh nên việc tìm kiếm hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một số hình ảnh trên trang web này có bản quyền, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi sử dụng chúng.

10. Shutterstock

cửa chớp

Shutterstock không phải là một trang web miễn phí, nhưng nó xứng đáng có mặt trong danh sách này bởi thư viện hình ảnh, đồ họa, minh họa tuyệt vời.

Mặc dù bạn phải trả phí thành viên cho Shutterstock, nhưng đổi lại bạn có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy hình nền wordpress đẹp cho trang web của bạn.