Cách sửa lỗi nội dung dưới thanh sidebar trong WordPress [NEW]

Gần đây, một độc giả hỏi về cách sửa lỗi nội dung dưới thanh bên trong WordPress. Đây không phải là lần đầu tiên tôi nhận được câu hỏi này, vì vậy tôi quyết định viết một bài về nó. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa nội dung dưới thanh bên trong WordPress

Tại sao Thanh bên của tôi lại nằm dưới nội dung?

Lý do khiến thanh bên của bạn rơi xuống dưới nội dung là do lỗi HTML hoặc CSS trong chủ đề của bạn.

Làm thế nào để sửa nội dung dưới thanh bên?

Tôi đã gỡ lỗi vấn đề này cho nhiều người dùng. 9/10 lần lý do là giống nhau. Có một phần tử div chưa được tiết lộ trên trang. Nó cũng có thể là có một phần tử div bổ sung đang được đóng trên trang làm cho thanh bên của bạn trông giống như nó nằm ngoài phần tử bọc. Vậy điều này có nghĩa là gì trong tiếng Anh? Hãy khắc phục sự cố từng bước.

Đây có phải là một cái gì đó đã xảy ra gần đây? Nó chỉ xảy ra trên một bài viết hoặc một trang cụ thể? Nếu câu trả lời của bạn là có thì cách khắc phục sau đây là dành cho bạn.

Hãy xem bất kỳ điều gì bạn đã thay đổi gần đây. Bạn đã thêm một plugin? Thực hiện bất kỳ thay đổi nào liên quan đến HTML? Một bài đăng cụ thể hoặc nội dung trang có một

khối? Đảm bảo rằng chúng được đóng đúng cách. Một trong những cách tốt nhất để tìm lỗi là sử dụng W3 Validator.

Hãy sử dụng biểu đồ này để hiểu điều gì đang xảy ra:

lỗi nội dung dưới thanh bên

Nếu bạn đang tạo một chủ đề tùy chỉnh và vấn đề này đang xảy ra với bạn thì có thể có một số vấn đề. Một vấn đề tôi đã tiết lộ với bạn ở trên. Một số vấn đề khác có thể là:

Tỷ lệ chiều rộng không khớp. Nếu chiều rộng vùng chứa của bạn chỉ là 960px thì bạn phải giữ tỷ lệ cân bằng. Ví dụ: nội dung rộng 600px và thanh bên rộng 300px với khoảng cách 60px giữa chúng.

Các vấn đề khác có thể liên quan đến float. Bạn phải chắc chắn đã thêm float: left và khớp với các phần tử khác. Nếu bạn không làm điều đó, nó sẽ không hoạt động.

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã chỉ cho bạn cách sửa lỗi nội dung dưới thanh bên trong WordPress.