Cách Bỏ Chặn Giới Hạn Số Lần Đăng Nhập Sai [NEW]

Các công ty lưu trữ WordPress thường khuyến nghị người dùng cài đặt một plugin có tên là Limit Login Attemps để hạn chế số lần đăng nhập không thành công. Bản thân chúng tôi cũng yêu thích và sử dụng plugin này, đồng thời giới thiệu nó cho người dùng của chúng tôi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, plugin này thậm chí có thể chặn bạn, nếu bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn giới hạn đăng nhập sai hoặc bạn có thể tìm hiểu cách hạn chế bài đăng trong RSS Feed trong WordPress.

Phương pháp quản lý tệp hoặc FTP

Cách dễ nhất để bỏ chặn số lần đăng nhập sai mà một người không phải chuyên gia có thể làm là xóa Plugin WordPress này bằng FTP và cài đặt lại nó khi bạn có thể đăng nhập.

Bạn cần có thể đăng nhập vào trang web của mình qua FTP và truy cập / wp-content / plugins /. Sau đó, bạn chỉ cần xóa thư mục của plugin giới hạn đăng nhập-tham dự.

Bạn cũng có thể sử dụng trình quản lý tệp cPanel trên máy chủ lưu trữ trang web của mình.

cách bỏ chặn giới hạn số lần đăng nhập saiTruy cập / wp-content / plugins / và xóa các lần đăng nhập giới hạn thư mục

Truy vấn MySQL

Truy vấn MySQL

Đối với những chuyên gia đã biết cách sử dụng MySQL và phpMyAdmin, bạn có thể thực hiện truy vấn SQL bên dưới và nó sẽ xóa tất cả mã chặn.

UPDATE wp_options SET option_value="" WHERE option_name="limit_login_lockouts" LIMIT 1;

Nếu bạn muốn bỏ chặn địa chỉ IP của mình, ví dụ: 111.222.111.222, hãy thực hiện một truy vấn như sau:

UPDATE wp_options SET option_value = REPLACE(option_value, '111.222.111.222', '') WHERE option_name="limit_login_lockouts" LIMIT 1;

Đảm bảo bạn cập nhật địa chỉ IP cũng như tiền tố bảng trong cơ sở dữ liệu khi thay đổi tiền tố cơ sở dữ liệu. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ quan tâm đến cách đặt mật khẩu bảo vệ quyền quản trị viên WordPress