Các themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 1/2015 [NEW]

Dù đã đăng thông báo tạm thời không đăng đến Tết nhưng do một số bài được người dùng yêu cầu viết nên mình phải viết, những bài mang tính chất tháng như giới thiệu các theme miễn phí hay nhất lại càng cần thiết. viết, vì biết đâu gần Tết cổ truyền, bạn sẽ tìm được theme ưng ý mà không cần phải mua theme trả phí đắt tiền? Với những chủ đề miễn phí tốt nhất mà tôi đã thu thập được trong tháng này, hy vọng việc tìm kiếm một chủ đề miễn phí phù hợp với nhu cầu của bạn không còn quá khó khăn nữa.

Hiện đại (Demo – Tải xuống)

Các themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 1/2015 [NEW]

Modern là theme miễn phí mới nhất và cũng có thiết kế rất đẹp cho người dùng cần theme để làm trang web portfolio trực tuyến, hoặc có thể là blog. Sở dĩ nó có thể làm trang portfolio là vì các sản phẩm trong portfolio sẽ được hiển thị dưới dạng lưới và có bộ lọc rất tiện dụng, ngay bên dưới phần hiển thị portfolio là các khung hiển thị các bài viết khá đẹp và cô đọng. Đặc biệt hơn, nhà thiết kế còn có phần hướng dẫn để bạn có thể biết cách sử dụng và thiết lập theme này để hiển thị dưới dạng demo.

Lawyeria Lite (Demo – Tải xuống)

lawyeria-lite-theme

Cái tên Lawyeria có vẻ như theme này chỉ phù hợp với mục đích làm website giới thiệu dịch vụ pháp lý, nhưng tất nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cho các hình thức website giới thiệu dịch vụ khác. Điểm nổi bật của theme là trang chủ sẽ là trang giới thiệu dịch vụ bắt mắt để bạn trình bày nội dung giới thiệu. Chỉ vậy thôi nhưng có lẽ bấy nhiêu là đủ cho một trang web giới thiệu dịch vụ.

Bravo (Demo – Tải xuống)

chủ đề bravo

Bravo là một theme blog miễn phí dành cho những ai cần sự đơn giản, không quá cầu kỳ để tập trung vào nội dung. Nhưng với sự đơn giản này, đây cũng là một lợi thế nếu bạn có khả năng tùy chỉnh theme để nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Catch Base (Demo – Tải xuống)

catch-base-pro

Catch Base là một ứng cử viên sáng giá nếu bạn cần một theme có thể tự tùy chỉnh phù hợp cho cả mục đích viết blog và kinh doanh vì Catch Base sinh ra để làm điều đó. Theo mặc định, nó hỗ trợ một giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, đáp ứng đầy đủ và nhiều Mẫu trang.

Perkins (Demo – Tải xuống)

perkins-theme

Nếu bạn cần một chủ đề đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc hài hòa cho blog cá nhân, thì Perkins là lựa chọn phù hợp cho bạn. Theme này dành cho blog nên sẽ không có gì đặc biệt, nhưng điểm đặc biệt của nó là đơn giản nhưng vẫn rất “sang chảnh”.

Gibson (Demo – Tải xuống)

gibson-theme

Cũng là chủ đề blog cá nhân đơn giản nhưng với tông màu tối, hiển thị ảnh đại diện lớn nên sẽ phù hợp hơn với các blog thời trang, nhưng tất nhiên là rất đẹp.

Keratin (Demo – Tải xuống)

keratin-theme

Keratin tuy mang đến một giao diện tối giản, chỉ có hai màu nhưng về tính năng thì nó khá đầy đủ như có thể hỗ trợ hiển thị bài viết ở nhiều dạng Post khác nhau, hiệu ứng phóng to thu nhỏ khi di chuột. Nhìn khá bắt mắt.

_tk (Demo – Tải xuống)

chủ đề tk

_tk là một chủ đề dành cho người mới bắt đầu với sự kết hợp của Dấu hiệu khởi động nổi tiếng và Khung Bootstrap dành cho những ai đang tìm kiếm một chủ đề đơn giản, có tích hợp Bootstrap đầy đủ để tùy chỉnh theo ý thích của họ. _tk hiện hỗ trợ hiển thị tất cả các thành phần trong phiên bản Bootstrap Framework mới nhất và có khả năng đáp ứng.

Everal (Demo – Tải xuống)

chủ đề everal

Thoạt nhìn, bạn có thể không tin Everal là một theme hoàn toàn miễn phí (không có phiên bản Pro nào cả, chỉ có phiên bản miễn phí), nhưng thực tế nó là một theme miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Everal hỗ trợ bạn tùy chỉnh sidebar, một số shortcode rất đẹp và trình bày bài viết của bạn dưới nhiều định dạng bài đăng khác nhau.

ProfitMag (Demo – Tải xuống)

chủ đề lợi nhuận

Đây là một chủ đề tin tức hoàn toàn miễn phí hiếm hoi mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Mặc dù theme tin tức này vẫn còn khá đơn giản nhưng tất nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh thêm dựa trên cấu trúc của nó.

Business One (Demo – Tải xuống)

kinh doanh-một-chủ đề

Giờ đây không quá khó để có được một theme giới thiệu sản phẩm / dịch vụ miễn phí với nhiều hiệu ứng đẹp lung linh, khi ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải theme Business One về máy và sử dụng để có một website như ý. Trong trang tải xuống chủ đề, họ có đính kèm một video để bạn có thể tạo trang chủ giống như một bản demo mà không cần phải loay hoay tìm kiếm nhiều nữa.

Trên đây là những theme miễn phí mà mình cho là tốt nhất trong các theme WordPress miễn phí được phát hành vào tháng 1 này. Tất nhiên nó có thể không đẹp bằng những theme trả phí nhưng đôi khi có những theme miễn phí phù hợp với nhu cầu của chúng ta hơn nên sẽ có thể tiết kiệm được một khoản.

Đánh giá nội dung này