Các theme WordPress sử dụng Material Design [NEW]

Cách đây 2 năm, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp phong cách thiết kế phẳng (Thiết kế phẳng) đã thực sự thống trị thị trường trang web và phần mềm, lấy cảm hứng từ hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, giới thiết kế đang chú ý đến một xu hướng thiết kế mới do Google khởi xướng mang tên Vật liệu thiết kế. Trong khi Flat Design có xu hướng thiết kế phẳng, đơn giản với từng khối màu nhất định thì Material Design cũng có thiết kế tương tự nhưng có phần nổi bật hơn flat ở chỗ sẽ được làm nổi bật bởi các khối màu đổ. đổ bóng, sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển động hơn, bao gồm cả các nút.

Các theme WordPress sử dụng Material Design [NEW]

Nguyên tắc thiết kế vật liệu

Đối với web, hiện nay có rất nhiều bộ UI mang phong cách Material Design như MaterializeCSS, MUI CSS, Angular Material, .. giúp bạn dễ dàng đưa phong cách thiết kế này vào website của mình.

Nhưng nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tự tích hợp nó vào chủ đề WordPress của mình, thì đây là danh sách các chủ đề WordPress sử dụng phong cách thiết kế này.

Chủ đề miễn phí hỗ trợ thiết kế Material Design

Lưu ý rằng các chủ đề miễn phí hiện hỗ trợ Material Design đều là các chủ đề mới bắt đầu, có nghĩa là nó rất đơn giản nên bạn sẽ cần phải tự tùy chỉnh nếu muốn phức tạp hơn.

MaterialWP (Demo / Tải xuống)

materialwp-demo

MaterialWP sử dụng chủ đề khởi động Underscores.me làm nền tảng của mã bên trong, sau đó họ sử dụng Bootstrap và tùy chỉnh nó để có được giao diện theo phong cách Material Design hoàn chỉnh.

Material Gaze (Tải xuống)

vật chất-cái nhìn

Đây là một chủ đề con của chủ đề Stargazer nổi tiếng được xây dựng trên Hybrid Framework.

Materialist (Demo / Tải xuống)

Materialist_Theme

Theme này khá đơn giản nhưng rất đẹp, mình thích nhất ở điểm hiển thị các bài viết rút gọn trên trang chủ rất đẹp và tinh tế, không có sidebar.

Chủ đề trả phí hỗ trợ thiết kế Material Design

Các chủ đề trả phí sẽ phức tạp hơn một chút và bạn có thể sử dụng chúng mà không cần bất kỳ tùy chỉnh nào.

Lincoln (Demo & Tải xuống)

lincoln-matterial-theme

Đây là một theme Material Design khá mới, hỗ trợ đầy đủ tính năng cho nhu cầu tạo site giáo dục. Nó hỗ trợ hiển thị các khóa học tách biệt với bài viết và bên trong mỗi trang khóa học có cách hiển thị thông tin chi tiết bắt mắt và đầy đủ, phù hợp với hầu hết mọi trang web giáo dục.

Zephyr (Demo & Tải xuống)

zephyr-theme

Đây là một trong những chủ đề cao cấp của Material Design hàng đầu hiện nay, hỗ trợ tất cả các loại trang web từ blog và tạp chí đến các trang, danh mục đầu tư và thậm chí cả cửa hàng.

Hiếm (Demo & Tải xuống)

chủ đề hiếm

Hiếm có một chủ đề dành cho các trang web viết blog hoặc kể chuyện vì nó tập trung vào việc hiển thị nội dung, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với mức độ phức tạp của nó. Nó hỗ trợ bạn nhiều kiểu hiển thị bài viết và trang không thể đẹp hơn.

EstateMLS (Demo & Tải xuống)

EstateMLS

Xây dựng website bất động sản với giao diện theo phong cách Material Design, tại sao không?

Ám ảnh (Demo & Tải xuống)

chủ đề ám ảnh

Là theme chung cho nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, nó có thể hiển thị ở dạng One Page hoặc dạng thông thường, hỗ trợ tốt plugin WPML làm đa ngôn ngữ và tùy biến mạnh mẽ với Visual Composer.

Pinty (Demo & Tải xuống)

chủ đề pinty

Nó chỉ đơn giản là một chủ đề blog, nhưng nó có một màn hình giống như Pinterest, hỗ trợ đăng nhập và đăng bài bằng tài khoản Facebook và Google+.

Appica 2 (Demo & Tải xuống)

apptica2

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện hiện đại phù hợp cho việc giới thiệu ứng dụng di động, thì Apptica 2 có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó hỗ trợ hiển thị với 2 kiểu là ứng dụng dành cho iOS và Android.

Impala (Demo & Tải xuống)

Impala-theme

Impala là một chủ đề Thiết kế Vật liệu cho các trang web tạp chí hoặc tin tức. Nhưng với tính linh hoạt của nó, bạn có thể định cấu hình nó cho các loại trang web khác như portfolio, showcase, v.v.

Jackdaw (Demo & Tải xuống)

jackdaw-mobile

Nếu bạn cần một chủ đề di động riêng để sử dụng với các plugin thay đổi chủ đề di động như Mobile Theme Switch, thì chủ đề này rất hợp lý và đáng sử dụng.

Pyxis (Demo & Tải xuống)

pyxis-chủ đề

Cuối cùng trong danh sách này là một chủ đề rất đẹp, đa tính năng và bạn có thể sẽ yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, tên của nó là Pyxis. Pyxis có vẻ phù hợp với các trang bán sản phẩm kỹ thuật số như phần mềm, ảnh, v.v. vì nó được tích hợp với Easy Digital Download, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó cho các mục đích tương tự khác.

Phần kết

Bạn có thể nhận thấy rằng xu hướng Material Design rất đẹp và đỡ nhàm chán hơn so với phong cách phẳng trước đây, đặc biệt bạn có thể xem thêm về ví dụ sử dụng Material Design trên trang Hỗ trợ của Google.

Đánh giá nội dung này