Các Table Plugin Tốt Nhất Cho WordPress [NEW]

Sử dụng table trong wordpress có thể giúp bạn rất nhiều trong việc trình bày. Đó là lúc bạn cần một Plugin bảng cho những thứ đó

Với plugin Table, chúng có thể hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau khi được sử dụng trong bài viết hoặc trang. Một bảng có thể được sử dụng để trình bày lịch biểu, số liệu, so sánh, thống kê và tóm tắt nội dung. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể dễ dàng thêm các bảng trong WordPress.

Nhưng theo mặc định, Table không được tích hợp vào WordPress nên sử dụng plugin sẽ là cách tốt nhất. May mắn thay, có rất nhiều plugin miễn phí trên mạng với các tính năng tuyệt vời, vì vậy tôi đang chia sẻ một vài plugin yêu thích của mình với bạn. Để có thể thoải mái sử dụng các plugin WordPress bạn muốn truy cập vip.dieuhau.com để tải hơn 1000 plugin WordPress hữu ích.

Plugin Bảng WordPress tốt nhất để tạo bảng

Có hàng ngàn tùy chọn có sẵn khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các plugin WordPress tốt nhất để tạo bảng. Nhưng bạn không có thời gian để phân loại chúng. Đây là danh sách ngắn gọn về hơn 10 plugin yêu thích của tôi từ hàng trăm plugin mà chúng tôi đã thử.

Plugin WordPress miễn phí TablePress

tablepress-for-wordpress

TablePress là một plugin miễn phí tuyệt vời để tạo bảng cho các bài đăng và trang của bạn. Plugin này bao gồm một giao diện dễ sử dụng được xây dựng giống như một bảng tính tiêu chuẩn, cũng như một mã ngắn đơn giản có thể được sử dụng để chèn các bảng của bạn ở bất kỳ đâu. Bài viết, trang, widget ở bất cứ đâu bạn có thể dán nó vào.

wpDataTables Plugin WordPress cao cấp

wpdatatables-plugins

wpDataTables là một trong những plugin bảng WordPress nâng cao được mua nhiều nhất hiện có. Tại sao? Vì nó là một plugin mạnh mẽ với khả năng tổng hợp và hiển thị dữ liệu dưới dạng bảng, biểu đồ và đồ thị. Ngoài ra, nó hỗ trợ thiết lập dữ liệu lớn, cung cấp chỉnh sửa mặt trước và mặt sau của bảng hoặc đồ thị, bao gồm hỗ trợ phương pháp tích hợp, tương thích với plugin Visual Composer nổi tiếng và hơn thế nữa. Tôi có một bài đánh giá chi tiết về Tạo Bảng Dữ liệu Và Biểu đồ Với WPDataTables, hãy đọc tiếp để biết thêm về nó.

Plugin WordPress miễn phí Easy Table

plugin bảng dễ dàng

Bảng dễ dàng rất đơn giản. Plugin tiện dụng miễn phí này giúp việc thêm vào các bảng trở nên dễ dàng. Chỉ cần nhập dữ liệu bảng vào trình chỉnh sửa bài đăng, trang hoặc tiện ích con trong khi bạn đang tạo nội dung của mình. Chỉ cần mở shortcode của bạn, thêm các đầu vào dữ liệu riêng biệt vào các cột có dấu phẩy và tạo các dòng mới cho mỗi hàng, sau đó đóng shortcode của bảng. Nhanh chóng, đơn giản và đúng mục đích.

Plugin WordPress cao cấp của League Table

giải đấu-bảng-wordpress-plugin

League Table giúp tạo bảng dễ dàng và có thể tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn. Plugin này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm số liệu thống kê cho các môn thể thao, doanh nghiệp hoặc trường đại học hàng đầu, so sánh chi phí chăm sóc sức khỏe, thông số kỹ thuật và hơn thế nữa. nghệ thuật của trò chơi điện tử và nhiều hơn nữa. Plugin này đi kèm với rất nhiều màu sắc, phông chữ, đường viền, các cột có thể sắp xếp, các tùy chọn bố cục. Plugin này sử dụng mã ngắn để chèn bảng vào bài viết của bạn nên rất dễ sử dụng.

Plugin WordPress miễn phí Ultimate Tables

cuối cùng-bảng-plugin

Một tùy chọn miễn phí khác, Ultimate Tables, giúp việc quản lý dữ liệu với các bảng trong WordPress trở nên cực kỳ dễ dàng. Sử dụng tùy chọn “Bảng cuối cùng” để tạo bảng tùy chỉnh, chọn từ 3 kiểu được thiết kế trước và đặt chiều dài và chiều rộng bổ sung. Sau đó, thêm các cột với mã ngắn và id bảng được liên kết.

Nâng cao Tables Plugin WordPress cao cấp

nâng cao-bảng-wordpress-plugin

Để có thêm tùy chọn, hãy thử plugin Advanced Tables Premium WordPress. Plugin này thêm kiểu đăng bảng tùy chỉnh để giúp việc tạo và quản lý bảng của bạn dễ dàng hơn. Trình chỉnh sửa kiểu bảng tính cung cấp giao diện đơn giản và quen thuộc để thêm dữ liệu và các tùy chọn khác cho tab câu trả lời, thiết kế tùy chỉnh, các yếu tố thiết kế chính và hơn thế nữa. lại.

Plugin WordPress miễn phí của Table Maker

table-maker-plugin

Table Maker là một plugin bảng miễn phí cung cấp các tùy chọn dễ dàng để tạo bảng so sánh dữ liệu. Từ bảng điều khiển Table Maker trong bảng điều khiển WordPress, bạn có thể tạo bảng mới, thêm cột và hàng, bao gồm tiêu đề và tiêu đề phụ, chọn màu tiêu đề tùy chỉnh và tất nhiên là cả hai đều bổ sung cho dữ liệu thực tế của bạn (bao gồm cả hình ảnh).

Bàn cho các lớp Plugin WordPress cao cấp

bảng-cho-lớp-plugin

Yêu thích trình tạo trang web Lớp nhưng muốn thêm nhiều bảng khác? Thật đơn giản – chọn Bảng cho Lớp. Plugin nâng cao này giúp bạn dễ dàng tạo bảng bằng giao diện giống như Excel và có thể dễ dàng thiết kế các lựa chọn thông qua Thanh thiết kế lớp. khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy chèn các bảng của bạn như cách bạn làm với bất kỳ phần tử trang Lớp nào khác và lưu.

Plugin WordPress miễn phí của Table Generator

bảng-trình tạo-plugin

Table Generator là một plugin tạo bảng miễn phí khác sẽ giúp tạo bảng cho WordPress dễ dàng hơn với một shortcode đơn giản. Một tính năng khác của plugin này là có rất nhiều biểu tượng văn bản được tích hợp sẵn, bạn có thể sử dụng các tùy chọn đơn giản của plugin này để di chuyển và thay đổi kích thước hàng hoặc cột.

Bảng dữ liệu động Plugin WordPress cao cấp

dynamic-data-table-wordpress-pluign

WP Dynamic Data Tables là một plugin tạo bảng nhanh chóng giúp nhập từ các truy vấn Excel, CSV, ODT và thậm chí MySQL. Chỉ cần nhập các tệp bảng dữ liệu để thêm các tùy chọn phân loại, tạo đồ thị, đặt độ rộng và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn tương thích với plugin Lớp để bạn có thể dễ dàng chèn các plugin của mình vào bất kỳ bố cục trang tùy chỉnh nào.

Bàn thân thiện với SEO đáp ứng Plugin WordPress miễn phí

đáp ứng-seo-bảng-plugin

Plugin WordPress miễn phí có bảng thân thiện với SEO đáp ứng này là một cách nhanh chóng và đơn giản để tạo bảng không giới hạn trên cài đặt WordPress của bạn. Với hơn 10 thiết kế bảng thanh lịch, một mã ngắn đơn giản và bố cục đẹp mắt, đây có thể là một trong những plugin tạo bảng đơn giản trong danh sách của chúng tôi.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tạo các bảng bạn muốn

Bây giờ bạn đã xem qua danh sách hơn 10 plugin tạo bảng yêu thích của chúng tôi cho WordPress, hãy chọn một plugin và bắt đầu tổ chức cài đặt dữ liệu của bạn. Tất cả các plugin được liệt kê ở đây sẽ giúp việc thêm và sắp xếp nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Bạn đã thử bất kỳ plugin bảng nào ở trên chưa? Hoặc bạn muốn thêm một cái gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!