Các plugin trang trí website dịp Giáng Sinh 2014 [NEW]

Vậy là chỉ còn gần 10 ngày nữa là Giáng sinh 2014 đã đến để chuẩn bị kết thúc một năm đầy biến động và thành công. Mọi người đều đang bận rộn chuẩn bị các sự kiện Giáng sinh và Năm mới, vậy tại sao không làm cho trang web WordPress của bạn cũng có một chút không khí Giáng sinh và Năm mới để tạo sự thú vị cho người truy cập? .

Các hiệu ứng như tuyết rơi, pháo hoa, ánh sáng, v.v. đều có thể dễ dàng thực hiện bằng Javascript hoặc một plugin jQuery, nhưng hiểu được phần lớn độc giả ở đây có thể sẽ gặp khó khăn khi làm việc với những hiệu ứng này. thuần code nên mình sẽ giới thiệu các plugin có sẵn, các bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt là có ngay hiệu ứng giáng sinh lung linh.

Plugin tốt và miễn phí cho Giáng sinh

WP Super Snow

Các plugin trang trí website dịp Giáng Sinh 2014 [NEW]

Là một plugin miễn phí giúp bạn chèn nhiều kiểu hiệu ứng tuyết rơi vào trang web của mình bằng cách sử dụng CSS3 và jQuery, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ và tần suất rơi dễ dàng trong trang quản trị.

Bão tuyết Tribulant

mưa tuyết

Mặc dù chỉ hỗ trợ duy nhất một loại tuyết, đó là bão tuyết (giống như gió mạnh), nhưng bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của các hạt tuyết, số lượng hạt, tốc độ rơi, … Hình ảnh demo các bạn chú ý xem nhé. cẩn thận, bạn sẽ thấy các hạt tuyết, nhưng nếu bạn muốn sử dụng cùng một chủ đề, hãy tải xuống nơi đây.

Hãy để tuyết rơi

Mặc định nếu bạn sử dụng plugin JetPack thì sẽ có nút kích hoạt hiệu ứng tuyết rơi tại Settings -> General, đây cũng là tính năng đáp lại lời kêu gọi của Matt với Let It Snow (“trùm cuối”) của WordPress. Tuy nhiên với những người dùng không sử dụng JetPack thì có thể sử dụng plugin Let It Snow này, hơn nữa nó còn có nhiều lựa chọn hơn, hiện tại Thachpham.com cũng đang sử dụng hiệu ứng của plugin này.

Snow của tôi WP

snow-my-wp

Thay vì nhìn thấy những bông tuyết trắng tròn xấu xí, bạn có thể sử dụng plugin này để thay thế chúng bằng những bông tuyết đẹp lung linh. Nói nhỏ, tôi ở Bắc Âu và tôi chưa từng thấy tuyết hình bông hoa này bao giờ.

Đồng hồ đếm ngược Giáng sinh

đếm ngược giáng sinh

Thêm hứng khởi cho lễ giáng sinh với những chiếc đồng hồ đếm ngược dành riêng cho lễ giáng sinh.

Lớp giáng sinh WP

giáng sinh

Nếu bạn đã quen với CSS thì plugin này khá hữu ích cho bạn với khả năng tự thêm lớp Christmas vào body tag của trang web và nó sẽ tự động tắt / mở theo ngày bạn đã thiết lập. Tất cả những gì bạn phải làm là viết CSS cho giao diện của mình dựa trên lớp này.

Xmas Light

xmas-light

Treo đèn nhấp nháy trên trang web của bạn để chào mừng Giáng sinh.

Thẻ DW PopUp

dw-popup-card

Gửi lời chúc Giáng sinh đến khách của bạn bằng một tấm thiệp điện tử được hiển thị tự động bằng hiệu ứng hộp đèn bật lên trên trang web.

Tài nguyên Giáng sinh miễn phí khác

100 biểu tượng phẳng chủ đề giáng sinh

In

16 biểu tượng Giáng sinh trong PSD

giáng sinh-biểu tượng-psd

Trang đích trong HTML cho Giáng sinh

Christmas-html-landingpage

Chúc tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

Đánh giá nội dung này