Các Native Ads và Ad Blockers: Xu hướng trong năm 2016 [NEW]

Chặn quảng cáo đang gia tăng trong năm 2016. Chặn quảng cáo đã trở thành một cách phổ biến để tạo ra trải nghiệm internet không bị phân tâm. Tuy nhiên, nỗ lực này tự động dẫn đến việc các nhà quảng cáo ít xuất hiện hơn. Vì vậy, Quảng cáo gốc và Trình chặn quảng cáo đã bị gỉ?

Trình chặn quảng cáo có nhiều dạng khác nhau và việc sử dụng chúng đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Chỉ trong năm 2015, việc sử dụng các trình chặn quảng cáo đã tăng hơn 48%.

chặn quảng cáo

Theo Pagefair, hơn 45 triệu won Người dùng Internet đã sử dụng một số hình thức chặn quảng cáo kể từ tháng 7 năm 2015. Mức sử dụng toàn cầu lên đến 198 triệu won Người dùng và việc sử dụng Ads Block đang tăng lên nhanh chóng và không có dấu hiệu chậm lại.

Từ quan điểm của các nhà quảng cáo, hơn 21,8 tỷ đô la đã được chi cho quảng cáo trực tuyến vào tháng 7 năm 2016, với khoản đầu tư dự kiến ​​là 41,4 tỷ won đô la vào năm 2016. Với các trình chặn quảng cáo ngày nay và chỉ một số người dùng chọn xem quảng cáo, các nhà quảng cáo bắt đầu cảm thấy như họ đang lãng phí tiền của mình vào việc này.

Điều đáng lo ngại hơn nữa là việc chặn quảng cáo không chỉ giới hạn ở các trình duyệt trên máy tính để bàn. Ngay cả điện thoại thông minh cũng đã bắt đầu hỗ trợ trình chặn quảng cáo. Tất cả những điều này đã khiến các nhà quảng cáo rơi vào tình thế tồi tệ, nhưng đó không phải là tất cả.

Theo Pagefair, hơn 45 triệu won người dùng internet đã đăng ký sử dụng trình chặn quảng cáo kể từ tháng 7 năm 2015. Mức sử dụng toàn cầu lên đến 198 triệu won người dùng và tiến trình này không có dấu hiệu chậm lại.

Tại sao trình chặn quảng cáo lại bùng nổ?

Hãy tưởng tượng bạn bị “mồi chài” trước hàng chục người đang bán hàng tại trung tâm thương mại trong khi bạn chỉ đang cố gắng mua một số thực phẩm cần mang về nhà gấp. Tương tự như vậy, quảng cáo không chỉ làm bạn chậm lại mà còn khiến chúng ta mất tập trung vào đối tượng chính.

Nhập Quảng cáo Gốc

quảng cáo gốc

Theo văn phòng quảng cáo quốc tế, quảng cáo gốc là “quảng cáo trả tiền” do đó được gắn với nội dung trang, được thiết kế đồng hóa và phù hợp với hành vi cơ bản của người xem. sẽ chỉ đơn giản là cảm thấy như họ thuộc về trang. “

Quảng cáo gốc đã được sử dụng trong các phương tiện khác nhau trong thập kỷ qua, dưới dạng “quảng cáo”. Một ví dụ trước đó về những quảng cáo này là quảng cáo do Cadillac tài trợ được công chiếu vào năm 1914 trên tờ Saturday Evening Post.

Nhắm mục tiêu vào quảng cáo gốc đã phát triển trong thập kỷ qua, đặc biệt là sau khi mọi người bắt đầu sử dụng thiết bị thông minh của họ ngày càng nhiều.

Một cuộc khảo sát năm 2015 của Boston Consulting Group đã chỉ ra những mặt tốt, mặt xấu và không tốt của quảng cáo gốc.

Mặt tốt

  • Một số lượng lớn khách hàng đã nói rằng họ thích và tìm kiếm nội dung có thương hiệu hơn.
  • Tài sản thương hiệu ảnh hưởng đến ROI mua và khả năng thích hợp.
  • Khách hàng có xu hướng xác định quảng cáo gốc là các bài báo chính thức, thay vì quảng cáo gây phiền nhiễu.
  • Quảng cáo gốc được cho là có nội dung chất lượng cao có thể nâng cao lòng tin thương hiệu.

Mặt không tốt

  • Một số lượng lớn người dùng cuối cùng phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến việc xây dựng thương hiệu liên quan đến quảng cáo gốc.
  • Nội dung có thương hiệu càng tạo ra cảm giác tiêu cực cho những người dùng trước đây không thích thương hiệu.

Mặt xấu

  • Hơn 48% đối tượng mục tiêu cảm thấy bị lừa với quảng cáo gốc.
  • 63% các nhà tiếp thị thành công vẫn sử dụng quảng cáo gốc như một cách để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Đồng thời, hơn 97% tổ chức ngày nay đang tập trung vào các chiến lược quảng cáo gốc chuyên sâu hơn, như một cách để tăng cường nỗ lực tiếp thị nội dung của họ. Trong một thế giới đầy rẫy những công cụ chặn quảng cáo, quảng cáo gốc sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong năm 2016 và hơn thế nữa. Trong cuộc chạy đua vũ trang này, công nghệ sẽ đảm bảo rằng các nhà quảng cáo có vũ khí chống lại những kẻ chặn quảng cáo.

Thông tin thêm về Quảng cáo gốc và Trình chặn quảng cáo

Quảng cáo gốc đã được sử dụng trong các phương tiện khác nhau trong thập kỷ qua, dưới dạng “quảng cáo”. Một ví dụ trước đó về những quảng cáo này là quảng cáo do Cadillac tài trợ được công chiếu vào năm 1914 trên tờ Saturday Evening Post.

Quảng cáo gốc hiện tại hầu hết vẫn giống nhau, nhưng chúng sử dụng đồ họa có liên quan và nội dung được tài trợ. Vậy tại sao quảng cáo gốc lại trở thành một vấn đề như vậy trong những năm gần đây?

Có một câu nói phổ biến rằng “có nhiều khả năng bạn sẽ sống sót sau một vụ tai nạn máy bay hơn là một cú nhấp chuột vào quảng cáo biểu ngữ. Chi tiêu cho quảng cáo gốc đã tăng lên trong thập kỷ qua, đặc biệt là sau khi mọi người bắt đầu sử dụng thiết bị của họ nhiều hơn.

Một báo cáo từ Celtra Research chỉ ra rằng, trong số các công cụ quảng cáo, quảng cáo gốc là tốt nhất. Tỷ lệ tương tác với quảng cáo gốc là khoảng 18% — cao gấp đôi so với các hình thức quảng cáo khác. Người dùng trung bình dành nhiều thời gian hơn 40% với quảng cáo gốc so với các phương pháp tiêu chuẩn khác.

Vấn đề ở đây là thời điểm bạn bắt đầu lạm dụng giá trị của quảng cáo gốc, bạn bắt đầu đánh mất lợi ích thực sự của nó. Một cuộc khảo sát của Hiệp hội các nhà xuất bản trực tuyến của Vương quốc Anh cho thấy 33% người dùng cuối cùng có khả năng tin tưởng quảng cáo gốc thay vì quảng cáo truyền thống.

Nhấp vào quảng cáo gốc trong một trang web có tác động lớn hơn so với nhấp vào quảng cáo gốc hiển thị trên các nền tảng như Facebook. Cách duy nhất các nhà quảng cáo có thể vượt qua các trình chặn quảng cáo là đặt khách hàng mục tiêu hoặc đối tượng của họ vào trung tâm chiến lược của họ. Vì vậy để tạo ra một chiến lược quảng cáo chất lượng bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về 5 điều cần biết khi chạy chiến dịch quảng cáo facebook.

Nếu các nhà quảng cáo tiếp tục cung cấp quảng cáo gốc dưới dạng biểu ngữ, thay vì quan tâm đến nội dung biên tập như chúng tôi, thì rõ ràng là khán giả sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp. cho trình chặn quảng cáo.

Internet là một thị trường luôn thay đổi và mỗi cá nhân có vô số lựa chọn về thông tin. Quảng cáo gốc sẽ chỉ bị ghét khi nó đi theo hướng nghiên cứu hoặc tìm kiếm thông tin.

Một số nhà xuất bản đã thực sự áp dụng một chiến lược tích cực hơn với việc chặn quảng cáo. Trong cuộc chạy đua vũ trang này, công nghệ sẽ đảm bảo rằng các nhà quảng cáo có vũ khí chống lại những kẻ chặn quảng cáo.

Tuy nhiên, các nhà tiếp thị cũng hiểu rằng một chiến lược đối kháng để chặn các trình chặn quảng cáo sẽ không giúp được nhiều. Điều đó sẽ đủ khuyến khích người dùng cuối khuyến khích quảng cáo gốc và một ví dụ điển hình về điều đó là trang web Forbes.

Trang web của Forbes tận dụng rất tốt quảng cáo gốc và cũng bắt đầu với chiến lược chống lại việc chặn quảng cáo. Tin tốt cho Forbes là độc giả của họ vẫn yêu thích và tin tưởng thương hiệu cũng như tôn trọng nội dung họ chọn để hiển thị, bao gồm cả quảng cáo dưới dạng banner quảng cáo.

Hãy bình luận và chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​của bạn về Chặn quảng cáo và Quảng cáo gốc. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách tối đa hóa lợi nhuận từ quảng cáo.