9 Plugin tạo Form đăng ký miễn phí và trả phí Tốt Nhất [NEW]

Biểu mẫu liên hệ của bạn trên blog không chỉ cho phép người đọc liên hệ với bạn. Nếu bạn đã thiết kế biểu mẫu liên hệ của riêng mình theo cách lọc ra các tin nhắn liên hệ không khả dụng, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian (duy trì hiệu quả) và mất thêm chi phí. thông tin từ độc giả, giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn và gửi chúng sớm hơn.

wordpress-form-builder-plugin

WordPress chiếm 22% thị phần website trên thế giới, và tất nhiên được hỗ trợ bởi rất nhiều plugin được thiết kế dành riêng cho wordpress. Các blogger mới thường tìm đến các plugin thiết kế biểu mẫu cơ bản như Contact Form 7 được hỗ trợ bởi plugin Jetpack. Nhưng tôi đảm bảo không phải ai cũng biết cách thiết kế biểu mẫu với Contact Form 7

Một blogger điều hành blog của họ giống như một doanh nghiệp thường sử dụng một plugin thiết kế biểu mẫu nâng cao như Gravity Forms. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn nên chọn một plugin có thể giải quyết các yêu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

Ngoài các biểu mẫu cụ thể như biểu mẫu đặt nhà hàng, biểu mẫu thuê xe, biểu mẫu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mọi người còn sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau như truy cập để truy cập hội thảo trên web, đăng ký nhận bản tin, đăng ký dịch vụ, v.v. Để hỗ trợ các mục đích trên, chúng ta cần tạo các biểu mẫu riêng biệt. Và đó là nơi các plugin thiết kế biểu mẫu trở nên hữu ích.

Các plugin thiết kế biểu mẫu WordPress sẽ được đề cập dưới đây cho phép bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến cực kỳ đơn giản. Bằng cách sử dụng các plugin này, bạn có thể tránh những rắc rối khi tạo biểu mẫu theo cách thủ công.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 9 plugin xây dựng biểu mẫu miễn phí và trả phí tốt nhất cho WordPress. Không quan trọng bạn chọn loại biểu mẫu nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một plugin phù hợp từ danh sách này.

1.WPForms

WPForms được ra mắt vào tháng 3 năm 2016 bởi Syed Balkhi. Nhìn vào hồ sơ của Balkhi, đây có vẻ là một trong những plugin thiết kế biểu mẫu mà bạn sẽ nghe thấy nhiều trong năm 2016 và những năm tới. Plugin này được tạo bởi cùng một công ty với Opt-in monster. Gói cơ bản của plugin này có giá 39 đô la / năm, khá rẻ nếu xét đến các tính năng bạn nhận được từ nó.

Bạn có thể tải phiên bản miễn phí tại đây.

2. Các dạng trọng lực

các dạng trọng lực1

Gravity Forms là một plugin tạo biểu mẫu trả phí với rất nhiều tính năng nâng cao. Đây là một trong số rất ít plugin cho phép bạn tạo biểu mẫu nhiều trang và hiển thị thanh tiến trình. Quyền truy cập hạn chế là một tính năng thú vị khác của plugin này. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được một số bản ghi nhất định cho mỗi biểu mẫu.

Có thể tạo trước các biểu mẫu và chỉ hiển thị chúng tại một thời điểm cụ thể. Bạn có thể đưa ra một thông báo riêng khi biểu mẫu hết hạn. Bên cạnh các tùy chọn tùy chỉnh mặc định, bạn có thể tùy chỉnh CSS cho từng biểu mẫu riêng lẻ. Plugin WordPress xây dựng biểu mẫu phổ biến nhất này có giá $ 39 / năm cho gói cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về plugin tốt nhất từ ​​trước đến nay, tôi khuyên bạn nên xem plugin Gravity Forms WordPress.

3. Biểu mẫu liên hệ an toàn nhanh chóng

Biểu mẫu liên hệ an toàn nhanh chóng

Biểu mẫu liên hệ bảo mật nhanh cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để tạo biểu mẫu liên hệ và các biểu mẫu khác cho trang web WordPress của bạn. Vì một plugin nhỏ thường không đi kèm với bất kỳ mẫu mặc định nào, bạn có thể tự do tạo bất kỳ biểu mẫu nào bạn muốn. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa, xóa và sắp xếp lại các khu vực dựa trên yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn chuyển hướng người dùng đến một trang web cụ thể sau khi họ hoàn thành biểu mẫu, bạn có thể làm như vậy từ phần “Cài đặt Email”. Plugin hỗ trợ cả Akismet và CAPTCHA để ngăn chặn thư rác. Một tính năng hữu ích khác là cho phép khách truy cập đặt lịch hẹn với bạn.

4. Biểu mẫu liên hệ của BestWebSoft

Biểu mẫu liên hệ của BestWebSoft

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể thêm biểu mẫu phản hồi vào bài đăng hoặc trang rất nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin này và dán các mã ngắn vào nội dung bài đăng.

$ 30 / năm là giá bạn sẽ trả cho plugin này. Với mức giá không quá cao, bạn có thể tận hưởng các tính năng nâng cao như trình giữ chỗ tùy chỉnh, mẹo công cụ, xác thực đầu vào, hộp kiểm tùy chỉnh, trường lựa chọn và hỗ trợ nâng cao khác.

5. Hình thức Ninja

Hình thức Ninja

Với giao diện kéo và thả để tạo biểu mẫu, Ninja Forms là một plugin tạo biểu mẫu phổ biến khác cho WordPress. Mặc dù có giao diện đơn giản, Ninja Forms có rất nhiều hook và bộ lọc có sẵn cho người dùng nâng cao. Từ phần cài đặt, bạn có thể kiểm soát các lựa chọn cụ thể cho từng trường.

Với các chuyển đổi tích hợp cho phép bạn quản lý, tùy chỉnh hoặc xuất dữ liệu do người dùng gửi. Bạn có thể lưu bất kỳ thông tin nào vào mục yêu thích của mình và sử dụng nó trên các hình thức khác. Ninja Form cũng có khả năng đánh dấu bất kỳ trường nào được yêu cầu. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy một số trường được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Hệ thống dựa trên thông tin đã gửi và tùy chỉnh nó để cải thiện trải nghiệm người dùng.

6. Jetpack

Biểu mẫu liên hệ Jetpack

Bạn có biết rằng có một tiêu chuẩn tích hợp để tạo biểu mẫu liên hệ không?

Đúng. Và điều đó có nghĩa là nếu bạn đã cài đặt Jetpack trên trang web của mình, bạn sẽ không phải cài đặt các plugin khác để tạo biểu mẫu. Để sử dụng mô-đun này, trước tiên bạn cần bật tính năng này. Và để làm điều đó, hãy vào Jetpack, chọn trang Cài đặt. Tìm mô-đun có tiêu đề “Biểu mẫu liên hệ” và kích hoạt nó.

Bây giờ, hãy vào phần bài viết và tạo một bài viết mới. Trong trang đó, bạn sẽ tìm thấy một nút “Thêm biểu mẫu liên hệ“. Nút này sẽ xuất hiện ngay sau dấu”Thêm phương tiện truyền thông“.

Biểu mẫu liên hệ Jetpack

Theo mặc định, biểu mẫu này sẽ có bốn trường – Tên, Email, Trang web và Nhận xét. Bạn có thể di chuyển, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ trường nào bạn muốn. Nó cũng có thể thêm các trường mới khác. Và trên thanh Thông báo qua email, bạn sẽ có thể cá nhân hóa người nhận và chủ đề của thông báo qua email

7. Mẫu liên hệ 7

Mẫu liên hệ 7

Với hơn một triệu lượt cài đặt đang hoạt động, Contact Form 7 chắc chắn là plugin tạo biểu mẫu miễn phí phổ biến nhất cho WordPress hiện nay. Mặc dù tên, bạn có thể sử dụng plugin này để phát triển bất kỳ hình thức nào. Plugin này cũng cho phép bạn tạo không giới hạn số lượng biểu mẫu. Và các biểu mẫu có thể được cá nhân hóa bằng cách sử dụng các mã đơn giản.

Mẫu liên hệ 7 được cung cấp với tất cả các tính năng liên quan như CAPTCHA; Gửi biểu mẫu được hỗ trợ bởi AJAX và bộ lọc thư rác bởi Akismet. Có thể cá nhân hóa các email được gửi bởi plugin. Bên cạnh phiên bản tiếng Anh thông thường, plugin này cũng có sẵn ở các ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Hindi, Gujarati, Malayalam và Bengali. Nếu bạn muốn chứa tất cả các thư được gửi vào cơ sở dữ liệu của mình, bạn nên sử dụng một plugin miễn phí có tên Flamingo đi kèm với Biểu mẫu liên hệ 7.

8. FormCraft – phần mềm thiết kế biểu mẫu WordPress nâng cao

FormCraft - phần mềm thiết kế biểu mẫu WordPress nâng cao

FormCraft là một plugin thiết kế biểu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện kéo và thả để tạo ra các biểu mẫu đẹp mắt. Vì plugin này đi kèm với một số thiết kế mẫu, bạn có thể có biểu mẫu của riêng mình trong vài phút. Plugin được cung cấp bởi AJAX nên nó có thể hoạt động mà không cần tải lại trang, mang lại trải nghiệm người dùng tốt.

Bên cạnh việc nhúng biểu mẫu, FormCraft cũng cho phép bạn trình bày biểu mẫu dưới dạng hộp bật lên nhanh hoặc biểu mẫu trượt. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn khi sử dụng phiên bản trả phí. Bạn nhận được một plugin đầy đủ tính năng với giá 33 đô la.

9. Contact Form Generator – phần mềm thiết kế biểu mẫu

Contact Form Generator - phần mềm thiết kế biểu mẫu

Contact Form Generator là một plugin thiết kế biểu mẫu nâng cao tuyệt vời để tạo bất kỳ biểu mẫu nào bao gồm biểu mẫu liên hệ, khảo sát trực tuyến, biểu mẫu phản hồi và đăng ký sự kiện. Giao diện kéo và thả trực quan cho phép bạn tạo biểu mẫu trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn riêng biệt để cá nhân hóa giao diện biểu mẫu của mình bao gồm kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc và các nút.

Thông báo có thể được gửi đến nhiều địa chỉ email. Chủ đề, chủ đề và nội dung của email có thể được cá nhân hóa. Nó cũng có thể lưu dữ liệu do người dùng gửi vào cơ sở dữ liệu. Các tính năng thú vị khác của plugin này bao gồm trả lời tự động được cá nhân hóa, tải lên tệp với thanh tiến trình, xác nhận tải lên, bảo vệ chống spam, 18 loại trường, v.v. có giá 15 đô la.

Sự kết luận

Bạn hoàn toàn có thể tạo một trang web hiện đại đầy đủ chức năng mà không cần dùng đến plugin tạo biểu mẫu. Và nếu bạn đang tạo biểu mẫu một cách khá thường xuyên, thì việc cài đặt plugin tạo biểu mẫu trên trang web WordPress của bạn là điều hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể tham khảo bài viết 6 plugin wordpress hàng đầu thu thập email của người dùng để tối ưu hóa biểu mẫu.