9 Heatmap Plugin Tốt Nhất Cho WordPress [NEW]

Bạn có muốn biết lượng người dùng tương tác với trang web của bạn không? Công cụ bản đồ nhiệt có thể giúp bạn biết người dùng nhấp chuột, lượt xem của họ và tần suất họ sử dụng trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 9 công cụ và plugin Heatmap tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

bản đồ nhiệt

Bản đồ nhiệt là gì?

Bản đồ nhiệt cho phép bạn xem lượng người dùng sử dụng trang web của bạn. Công cụ Sơ đồ đầu giúp hiển thị ở đầu các khu vực có nhiều hoạt động hơn các khu vực có ít hoạt động của người dùng.
Các công cụ bản đồ nhiệt giúp phân tích các khu vực người dùng nhấp, xem và đọc. Thông tin này sẽ giúp bạn có ý tưởng về khả năng người dùng sử dụng trang web của bạn và tối ưu hóa trang web để có chuyển đổi tốt hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Những công cụ này khác với các công cụ phân tích khác như Google Analytics. Các công cụ phân tích truyền thống cung cấp cho bạn thông tin như cách người dùng truy cập trang web của bạn, những trang họ xem và cách họ di chuyển từ trang này sang trang khác.

Công cụ phân tích Bản đồ nhiệt cho bạn biết cách người dùng sử dụng và tương tác với các thiết kế trang web của bạn.

Đây là những công cụ và plugin Heatmap tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. Trứng điên

crazy-egg-1

Crazy Egg có lẽ là công cụ Heatmap phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Nó cung cấp Bản đồ nhiệt cho các lần nhấp, Bản đồ nhiệt cho con trỏ và Bản đồ nhiệt cho chuyển động. Nó cung cấp một tính năng hữu ích được gọi là Bản đồ nhiệt hoa giấy.

Bản đồ nhiệt hoa giấy của Crazy Egg cho phép bạn chia dữ liệu bản đồ nhiệt thành các nguồn tương tác. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem cách người dùng từ mạng xã hội, cách họ tìm kiếm hoặc các nguồn khác tương tác với trang web của bạn.

Crazy Eggs có thể dễ dàng được thêm vào một trang web WordPress. Thậm chí còn có một plugin giúp cài đặt ứng dụng này.

Chi phí Crazy Egg bắt đầu từ $ 9 / tháng cho 10.000 khách truy cập và 10 trang web đang hoạt động. Gói sản phẩm phổ biến nhất của họ được gọi là Plus, với 100.000 lượt truy cập, 50 trang hoạt động và báo cáo hàng giờ với giá 49 đô la / tháng. Tất cả các gói đều đi kèm với một tháng dùng thử miễn phí.

Không giống như các công cụ bản đồ nhiệt khác, Crazy Egg không có giới hạn sử dụng trên mỗi trang web, có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều trang web.

2. Luồng chuột

luồng chuột

Mouseflow là một công cụ bản đồ nhiệt dành cho người dùng WordPress. Mouseflow cung cấp bản đồ nhiệt về các lần nhấp, bản đồ nhiệt của chuyển động và bản đồ nhiệt về sự chú ý của người dùng đến trang web của bạn.

Nó cũng ghi lại hoạt động trên trang web của khách truy cập. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem cách người dùng tương tác với trang web của bạn. Một tính năng hữu ích do Mouseflow cung cấp là phân tích biểu mẫu, cho phép bạn xem lý do tại sao người dùng bỏ biểu mẫu của bạn.

Mouseflow cũng cho phép bạn theo dõi các kênh. Bạn cũng có thể thiết lập các kênh tùy chỉnh để người dùng từ các nguồn khác nhau có các kiểu sử dụng khác nhau trên trang web của bạn.

Mouseflow bắt đầu ở mức 19 đô la / tháng cho 1.000 lượt truy cập giới hạn trên 1 trang web. Giá sẽ tăng với lượt truy cập sau và trang web bạn thêm vào gói sản phẩm của mình. Mouseflow cũng có gói miễn phí giới hạn 100 lần sử dụng cho một trang web.

3. Màu cam may mắn

may mắn

Màu cam may mắn là một lựa chọn phổ biến trong phân tích bản đồ nhiệt. Chúng giúp bạn theo dõi các bản đồ nhiệt cho các lần nhấp chuột, di chuyển và di chuyển sâu. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp lưu trữ và lưu lượng truy cập.

Nó cũng đi kèm với các biểu mẫu phân tích, kênh chuyển đổi, thăm dò ý kiến ​​của khách truy cập và phần mềm trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Danh sách các tính năng bao gồm hầu hết mọi thứ bạn mong đợi từ công cụ bản đồ nhiệt.

Chi phí cho Lucky Orange bắt đầu từ $ 10 / tháng cho 25.000 lượt xem trang web đơn lẻ.

4. Thanh tra

thanh tra

Kiểm tra là một bộ nhớ và dịch vụ bản đồ nhiệt rất mạnh mẽ. Nó bao gồm tất cả ba loại theo dõi bản đồ nhiệt: nhấp chuột, chuyển động con trỏ và cuộn chuột.

Họ cũng cung cấp phân tích kênh lọc rất mạnh mẽ với một bộ lọc hoạt động tốt mà bạn có thể sử dụng để gắn thẻ từng người dùng. Bằng cách này, bạn có thể thấy cách họ tương tác lại. Kiểm tra cũng cung cấp các phân tích trực quan để giúp bạn hiểu và tối ưu hóa khả năng lãnh đạo của mình.

Nếu bạn sử dụng nó, bạn sẽ phải trả $ 39 mỗi tháng với 5000 lượt truy cập cho bộ nhớ giới hạn trong 1 trang web. Họ cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí với giới hạn 100 lần thu hồi cho một trang web cụ thể

5. Heatmap.me

bản đồ nhiệt

Heatmap.me khẳng định là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất để phân tích bản đồ nhiệt trên thị trường. Nó rất dễ cài đặt và đi kèm với một mã JavaScript rất nhỏ tải không đồng bộ mà không làm chậm trang web của bạn.

Không giống như các công cụ ở trên, Heatmap.me cung cấp bản đồ nhiệt thời gian thực. Bạn có thể xem cách người dùng tương tác với trang web của bạn. Nó cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng bằng cách không ghi lại những dữ liệu không cần thiết.

Heatmap.me cung cấp dịch vụ sử dụng một lần miễn phí, giới hạn 5 trang cho mỗi trang web. Các gói sản phẩm của họ bắt đầu từ 100 đô la mỗi tháng cho các trang không giới hạn trên một trang web.

6. Ptengine

ptengine

Ptengine tích hợp công cụ bản đồ nhiệt và phân tích trang web thành một. Nó cũng giúp chúng tôi theo dõi các nhấp chuột, người theo dõi, chuyển động và sự chú ý của người dùng đến trang web của bạn. Họ cũng cung cấp thử nghiệm A / B giữa hai bản đồ nhiệt, đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thiết kế thử nghiệm trên các giao diện khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết về plugin kiểm tra A / B tốt nhất cho wordpress.

Các tính năng phân tích trang web của họ bao gồm phân đoạn thiết bị, hiệu suất chiến dịch, bộ lọc nhấp chuột và phân tích trang.

Giá tại Ptengine bắt đầu từ $ 7 mỗi tháng cho 1 trang web, 5 bản đồ nhiệt và 25 nghìn lượt xem. Họ cũng cung cấp gói sản phẩm miễn phí với 1 bản đồ nhiệt trên một trang web giới hạn ở 1000 lần xem trang.

7. ClickTale

clicktale-2

ClickTale là một lựa chọn phổ biến cho các bản đồ nhiệt phân tích. Họ cung cấp một công nghệ như bộ nhớ rất mạnh mẽ và tính năng phân tích bản đồ nhiệt chuyên sâu. Nhưng lợi thế lớn nhất là chúng cung cấp tích hợp với các công cụ phân tích khác mà bạn có thể đã sử dụng, như Google Analytics, Optimizely, Trình quản lý thẻ của Google, v.v.

ClickTale có bản đồ nhiệt, bộ nhớ, phân tích chuyển đổi, phân tích nâng cao, v.v.

ClickTale không có thông tin giá cả được liệt kê trên trang web của họ. Thay vào đó, bạn sẽ phải liên hệ với nhóm bán hàng của họ để yêu cầu một bản demo và sau đó thảo luận về giá cả.

8. SeeVolution

seevolution

SeeVolution giúp bạn dễ dàng sử dụng bao gồm cả bản đồ nhiệt trên trang web WordPress. Họ có các plugin cho tất cả các CMS phổ biến, bao gồm cả WordPress. Ngoài việc thiết lập dễ dàng, họ cũng cung cấp một trang tổng quan có thể giúp người dùng hiểu những dữ liệu họ đang xem.

Bản đồ nhiệt của SeeVolution bao gồm nhấp chuột, cuộn, tương tác chuột và bản đồ nhiệt chuyển động. Chúng cũng bao gồm các phân tích trên toàn bộ trang web để bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu suất trang web của mình.

SeeVolution miễn phí cho 1000 lượt truy cập giới hạn trên 1 trang web. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng cho 2 trang web. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

9. Hotjar

hotjar

Hotjar là công cụ mạnh mẽ của ứng dụng với khả năng phân tích chức năng thích hợp và tối ưu hóa công cụ chuyển đổi. Nó kết hợp bản đồ nhiệt, bộ nhớ, bộ lọc, phân tích biểu mẫu, thăm dò ý kiến ​​& khảo sát và một công cụ tuyển dụng để kiểm tra.

Công cụ này cung cấp bản đồ nhiệt của các lần nhấp chuột, chạm, cuộn và di chuyển. Với kênh chuyển đổi và lưu trữ, bạn có thể khám phá và khắc phục các sự cố có thể xảy ra trên trang web của mình. Bảng điều khiển báo cáo Hotar rất trực quan và dễ sử dụng.

Theo gói sản phẩm, bạn sẽ trả từ $ 29 mỗi tháng cho 10.000 lượt xem và kích thước ảnh cho 2.000 lượt truy cập. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản dùng thử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công cụ bản đồ nhiệt tốt nhất và bổ sung cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách 9 plugin và công cụ SEO WordPress tốt nhất mà bạn nên sử dụng