8 Phương pháp để làm nổi bật bài viết cũ trong WordPress [NEW]

Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình? Một trong những phương pháp đơn giản và thông minh nhất để có được nhiều lượt xem hơn là đánh dấu các bài viết cũ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách tốt nhất để làm nổi bật các bài viết cũ trong WordPress.

8 phương pháp làm nổi bật bài viết cũ trong WordPress

Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta hãy trả lời câu hỏi tại sao việc đánh dấu các bài viết cũ lại quan trọng?

Bạn thấy hầu hết mọi người viết một bài mới, chia sẻ nó một hoặc hai lần, và sau đó để nó bị lãng quên trên blog của họ.

Tại sao lại để lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của chúng ta? Làm nổi bật các bài viết cũ hơn cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng của mình để thúc đẩy lưu lượng truy cập. Dưới đây là 8 phương pháp đã được chứng minh để làm nổi bật các bài viết cũ trong WordPress.

1. Thường xuyên chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên mạng xã hội

sử dụng mạng xã hội để đánh dấu các bài đăng cũ

Hầu hết các cập nhật trên mạng xã hội của bạn chỉ được một phần nhỏ những người theo dõi bạn nhìn thấy. Chủ yếu là do mạng xã hội thường rất ồn ào và không phải ai cũng trực tuyến cùng một lúc.

Đó là lý do tại sao bạn nên chia sẻ bài viết của mình vào những thời điểm khác nhau. Revive Old Post Plugin tự động chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên các mạng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn. Có các bài báo được xuất bản vào các thời điểm khác nhau giúp bạn tối đa hóa việc quảng bá các bài báo của mình.

2. Hiển thị các bài đăng trên blog có liên quan

Sử dụng bài đăng để đánh dấu các bài viết cũ

Khi bạn truy cập các blog nổi tiếng như TechCrunch, Mashable, hoặc thậm chí Hawk, bạn sẽ nhận thấy rằng có nội dung liên quan bên cạnh hoặc bên dưới mỗi bài viết.

Nếu người dùng đã cuộn xuống để đọc toàn bộ bài viết, nghĩa là họ bị bài viết của bạn thu hút. Sử dụng plugin bài đăng có liên quan, bạn có thể cho họ nhiều cơ hội hơn để khám phá thêm các trang web của bạn.

3. Hiển thị các bài đăng yêu thích của bạn

8 phương pháp làm nổi bật bài viết cũ trong WordPress

Theo một số nghiên cứu, 20% nội dung trang web chiếm tổng số 80% giao thông. Một số bài báo chỉ đơn giản là được truy cập nhiều hơn những bài báo khác.

Tại sao không giúp người dùng tiếp cận nhiều hơn? Bạn có thể bắt đầu quảng cáo nội dung phổ biến nhất của mình bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Mọi người đến trang web của bạn có nhiều khả năng đọc những gì người khác đã đọc và thấy thú vị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hiển thị thêm các bài viết gần đây theo danh mục, giúp mọi người dễ dàng theo dõi các nội dung mới hơn.

4. Tạo trang 404 tốt hơn

8 phương pháp làm nổi bật bài viết cũ trong WordPress

Hầu hết các Chủ đề WordPress đều có mẫu trang 404 mặc định. Trang 404 được hiển thị khi trang mà người dùng đang tìm kiếm đã chết hoặc không bao giờ tồn tại.

Bằng cách đó, bạn có thể giới thiệu nội dung quan trọng nhất của trang web để người đọc tiếp tục theo dõi. Bạn cũng có thể thêm một biểu mẫu tìm kiếm trên trang web, để người dùng có thể tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm.

Trang 404 rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào. Để biết tại sao lại bị như vậy, mời bạn tham khảo bài viết cách xử lý lỗi 404 để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

5. Tạo một công cụ tìm kiếm tốt hơncải tiến tính năng tìm kiếm để làm nổi bật các bài viết cũ

Tính năng tìm kiếm mặc định trong WordPress khá hạn chế nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện nó. Có hai phương pháp phổ biến.

Phương pháp đầu tiên là sử dụng Tìm kiếm Tùy chỉnh của Google thay thế cho Tìm kiếm WordPress. Phương pháp thứ hai là sử dụng một plugin tìm kiếm như SearchWP.

Cả hai giải pháp này sẽ giúp cải thiện tìm kiếm WordPress của bạn. Tham khảo 12 Plugin Tìm kiếm WordPress để Cải thiện Tìm kiếm.

6. Tùy chỉnh trang Lưu trữ

customarchives-1

Tạo trang lưu trữ tùy chỉnh là một trong những cách tốt nhất để làm nổi bật nội dung cũ nhưng vẫn hữu ích của bạn.

Bạn có thể hiển thị hầu hết các bài đăng phổ biến, hầu hết các bình luận, các bài đăng gần đây, v.v. Bạn thậm chí có thể hiển thị tất cả các bài đăng / thẻ, thêm các kho lưu trữ nhỏ gọn và bao gồm một biểu mẫu tìm kiếm nhất định. Điều này không chỉ giúp người đọc trong việc tìm kiếm nội dung mà còn giúp họ hiểu thêm về blog của bạn. Đừng quên thêm một email để đăng ký trên trang web.

7. Liên kết nội bộ đến bài viết cũ

interlinkarticles-1

Xây dựng liên kết nội bộ là một trong những chiến lược SEO quan trọng nhất. Bạn nên sử dụng liên kết nội bộ như một thói quen.

Điều này rất hữu ích cho người đọc khi bạn tham khảo các bài viết cũ của mình khi có nội dung nào đó liên quan. Mọi người duyệt web bằng cách nhấp vào một liên kết khác. Để lại nhiều liên kết của riêng bạn để họ nhấp vào.

8. Đưa các bài viết cũ vào phần bình luận

Khi trả lời nhận xét của người dùng trên blog của bạn, bạn nên cố gắng sử dụng các liên kết để trỏ chúng đến các bài viết khác trên trang web của bạn.

Nó không bị ép buộc, nhưng điều khá quan trọng là bạn phải nhớ các bài báo của mình, và bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng cơ hội mà nó mang lại.

Điều này tạo dựng niềm tin và tăng lượt xem trang web của bạn. Liên kết bạn thêm sẽ ở đó và bất kỳ khách truy cập nào trong tương lai có câu hỏi tương tự sẽ tiếp tục nhấp vào liên kết đó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số cách mới để làm nổi bật các bài đăng cũ trên trang web WordPress của bạn. Hiện tại làm mới các bài viết cũ, hoặc cập nhật thông tin mới là một trong những cách tuyệt vời để giảm tỷ lệ thoát trên trang web của bạn (Tôi đã thành công trên Hawk, và nó giúp giảm tỷ lệ thoát rất nhanh). kể).