7 Xu Hướng Sẽ Ảnh Hưởng Đến Video Marketing Năm 2017 [NEW]

Các tiếp thị video cho thương hiệu là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong số các vũ khí của nhà quảng cáo ngày nay. Những video thu hút mọi người thường là những video được kết hợp với nội dung được tường thuật hấp dẫn.

Chỉ có một chiến dịch video thành công mới có thể là một sự thúc đẩy hiệu quả cho một thương hiệu, khiến nó trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong thị trường cực kỳ đông đúc này và đưa thương hiệu vượt lên trên nhiều đối thủ cạnh tranh. nhưng nhắm đến cùng một đối tượng.

tiếp thị video

Nhờ có điện thoại thông minh, video marketing đã tìm được chỗ đứng trong mỗi bước hành trình của khách hàng. Theo một báo cáo của ReelSEO, 71% nhà tiếp thị tin rằng video là một phương pháp tốt hơn để chuyển đổi so với các công cụ khác.

Tuy nhiên, khi bạn có ý định sử dụng video như một công cụ tiếp thị, điều rất quan trọng là bạn phải có mục tiêu rõ ràng. Bạn nên tạo video có thể điều chỉnh dễ dàng, có thể truy cập trên mọi loại thiết bị, kể cả điện thoại thông minh có kích thước màn hình nhỏ.

Các video về sản phẩm và thương mại điện tử đã thu hút được nhiều sự chú ý kể từ năm 2010 và các nhà bán lẻ có thể cung cấp nội dung hấp dẫn sẽ ngay lập tức đứng đầu.

Năm 2010, Overstock là # 1 trong số các nhà tiếp thị với hơn 95.000 video.

Lý do chính khiến video sản phẩm trở nên phổ biến là chúng có khả năng tiếp cận và kết nối tốt hơn. Các thiết bị di động ngày nay có khả năng trình chiếu nội dung video với trải nghiệm mượt mà hơn. Video có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của các trang sản phẩm trước đây sử dụng hình ảnh tĩnh để giới thiệu thông tin.

Đây là một số thông tin có thể khiến bạn suy nghĩ về tiếp thị video Nghiêm trọng hơn:

  • Trong năm 2015, ước tính sẽ hơn 204,2 triệu won người dùng ở Mỹ chỉ xem video và con số này chiếm 78,6% người dùng internet của họ.
  • Trong vài năm gần đây, người dùng đang chi tiêu 38,5% thêm thời gian để truy cập nội dung video
  • Ngày nay, hơn 64% lưu lượng truy cập Internet là nội dung video và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên 69% vào năm 2017.
  • Nội dung video được báo cáo là tạo ra lượng khách truy cập hàng tháng gấp 3 lần so với các công cụ tiếp thị khác.
    4/5 người mua tìm kiếm video để tìm hiểu sản phẩm mà họ định mua
  • Nhận xét video có khả năng tăng lượt xem lên đến 340%chưa kể họ cũng có thể chia sẻ lên mạng xã hội những video mà họ thích.

Cho đến một năm trước, YouTube vẫn là nền tảng chính mà bạn tìm kiếm nội dung video. Tuy nhiên, Facebook và Instagram đã tham gia và điều này chỉ làm tăng thêm lý do tại sao một nhà tiếp thị hiện đại nên đầu tư vào nội dung video.

Có đủ dữ liệu trên internet để khiến nhà tiếp thị đầu tư vào video. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, đây là các xu hướng tiếp thị video để bạn cập nhật và chuẩn bị cho năm 2017 và hơn thế nữa.

Các xu hướng tiếp thị video cần xem trong năm 2016

Quảng cáo video

Quảng cáo video không có gì mới, nhưng với các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube và các nền tảng quảng cáo hoặc xã hội khác như Facebook Ads, Instagram và Bing lưu trữ hàng tỷ video, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho các nhà quảng cáo.

Facebook đã tung ra quảng cáo video gốc của họ và nó đã thu về gần 4 tỷ lượt xem mỗi ngày.

Năm 2016 cũng sẽ được đánh dấu là một năm mà Google cuối cùng sẽ hợp lý hóa các quảng cáo video SERP. Đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy người dùng đang chấp nhận nội dung video và sẽ không ngạc nhiên nếu nó hiển thị ở những nơi không mong đợi nhất.

Tiềm năng của tiếp thị video chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo và chiến lược tiếp thị của bạn.

Lập chỉ mục ứng dụng

Lập chỉ mục ứng dụng cũng đã xuất hiện được một thời gian, nhờ vào Google. Nhưng khi thứ hạng ứng dụng ngày càng trở nên phức tạp hơn, đây sẽ là một năm mà các nhà tiếp thị sản phẩm nhận ra tiềm năng của việc có một ứng dụng chuyên dụng.

Đầu tư vào trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn có thể thực hiện các cải tiến để có thể phục vụ cho số lượng lớn thiết bị di động. Ứng dụng có thể là cách tốt nhất để cung cấp nội dung trực quan, dễ tiếp cận và thuận tiện cho tiếp thị video.

Thiết bị di động sẽ lấn át máy tính để bàn

Năm 2015 là một năm quan trọng đối với thiết bị di động, khi Google phát hành các thuật toán và ứng dụng “Mobilegeddon” thay thế tất cả các loại trang web. Tuy nhiên, năm 2016 sẽ là một năm thậm chí còn vĩ đại hơn.

Chỉ có một trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ không đủ để thúc đẩy nhiều lượt truy cập hơn. Các nhà tiếp thị sẽ phải tìm kiếm một chiến lược tiếp thị trực tuyến tập trung vào thiết bị di động hơn. Instagram sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Sự tối ưu hóa cho trợ lý ảo

siri

PPC và SEO đã trở thành những chiến lược tiếp thị phổ biến nhất để tăng khả năng hiển thị và quảng bá trang web của bạn cho hàng nghìn khách truy cập mới. Tuy nhiên, sự gia tăng của trợ lý ảo sẽ mang đến một hình thức tối ưu hóa mới

Những ví dụ điển hình nhất về trợ lý ảo hiện nay là Cortana và Siri. Chìa khóa thành công là đảm bảo rằng trợ lý ảo có thể dễ dàng truy cập thông tin sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn và việc tối ưu hóa này sẽ bao gồm nội dung tiếp thị video.

Tăng cường thực tế ảo

vrgear

Trong vài năm tới, hàng chục thiết bị VR mới sẽ được phát hành. Trong số đó, thiết bị được quảng cáo nhiều nhất là Oculus Rift, thiết bị được quảng cáo trực tuyến lên một tầm cao mới.

Các nền tảng VR như Oculus Rift sẽ tích hợp các kênh video, nền tảng truyền thông xã hội và nền tảng để nhắn tin trực tiếp và sẽ tốt hơn cho các nhà tiếp thị nếu họ chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới. .

Thiết bị đeo được và Internet

Các thiết bị thông minh sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý trong suốt năm 2016. Chúng ta đã thấy sự ra mắt của Apple Watch, nhưng nhiều hơn thế nữa đã được lên kế hoạch và điều đó có nghĩa là các thiết bị. Thiết bị đeo được sẽ thâm nhập vào một phân khúc lành mạnh của thị trường.

Tạo nội dung video đặc biệt truyền tải đến các thiết bị hiển thị có thể đeo được sẽ là một lợi thế rất lớn cho các nhà tiếp thị, những người đang muốn cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. người chơi khác.

Quảng cáo sẽ trở nên đắt hơn

Có thể đây không phải là một xu hướng tốt để tìm hiểu, nhưng quảng cáo sẽ trở nên đắt hàng hơn trong năm 2017 và hơn thế nữa. Tuy nhiên, điều này sẽ được bổ sung với sự gia tăng nhu cầu và sự thay đổi trong cách khách hàng tìm kiếm thông tin. Một điều tích cực đáng mong đợi là một chiến dịch tiếp thị video thành công có thể thay thế hàng chục phương pháp quảng cáo truyền thống khác.

Vào năm 2016, hơn 50% người mua sắm sẽ đưa ra quyết định mua hàng sau khi xem nội dung video liên quan. Đã đến lúc chuẩn bị chiến lược tiếp thị video của bạn hoặc trở nên bão hòa trong đám đông.

Bạn có thể đọc thêm bài viết Cách cài đặt Pixel tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại Facebook để biết cách tối ưu hóa video marketing của mình