6 WordPress Plugin Thu Thập Email Người Dùng [NEW]

Trước đó, chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc có bản tin cho blog của bạn và trong số tất cả các tùy chọn đăng ký cần thiết, chúng tôi nên tập trung nhiều hơn vào các biểu mẫu đăng ký email. Không quan trọng nếu bạn đang sử dụng Aweber, Getresponse hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác để tạo danh sách email của mình, nhưng bạn nên tiếp tục làm việc với nó để plugin thu thập email của bạn. Có nhiều plugin WordPress cho phép bạn tạo các biểu mẫu chọn tham gia email tuyệt đẹp, để nhận được nhiều lượt đăng ký email hơn. Hầu hết các plugin đăng ký email được liệt kê bên dưới đều hỗ trợ các dịch vụ tiếp thị qua email.

Danh sách email là một trong những phần quan trọng của blog, vì vậy bạn nên tham khảo bài viết 11 lỗi email marketing cần tránh để plugin thu thập email tạo ra một danh sách email chất lượng, và mình đã nói chi tiết về vấn đề này. chi tiết trước:

  • Tùy chọn đăng ký phải có cho mọi blog
  • Tại sao đăng ký email lại quan trọng đối với bất kỳ blog nào?

Không nghi ngờ gì nữa, việc xây dựng một danh sách email trên blog của bạn có thể là một tài sản lớn cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn về lâu dài. Với đa số mọi người, đặc biệt là các blogger mới chưa biết cách thu hút sự chú ý của người dùng để khiến họ đăng ký vào blog của mình. Nếu bạn muốn có nhiều người đăng ký vào blog của mình, bạn phải có những đề nghị hấp dẫn trên blog của mình. Để hoàn thành công việc một cách dễ dàng, bạn nên cân nhắc sử dụng một số plugin WordPress cho đăng ký email để phát triển danh sách của mình.

Các plugin WordPress để phát triển đăng ký email và plugin:

Dưới đây là 6 plugin tuyệt vời để phát triển danh sách email của bạn.

1. OptinMonster

OptinMonster là một trong những plugin thu thập email WordPress nổi tiếng nhất.

OptinMonster có thể được sử dụng bởi một nền tảng không phải WordPress nhưng hiện tại, hãy tập trung vào cách bạn có thể sử dụng nó cho blog WordPress của mình. OptinMonster cung cấp các loại hộp đăng ký khác nhau có thể được sử dụng để thu hút người đọc email và khách hàng tiềm năng. Vào tháng 1 năm 2016, chúng tôi đã thử trang chào mừng toàn màn hình của họ và kết quả thật tuyệt vời. Dưới đây, bạn có thể thấy tỷ lệ chuyển đổi là 4,09%, cao hơn mức trung bình.

plugin thu thập email

Một trong những điều chúng tôi thích ở OptinMonster là giao diện thân thiện với người dùng và họ có hỗ trợ suốt ngày đêm. Bạn không cần phải là một kỹ thuật viên để tạo cửa sổ bật lên vì bạn có thể sử dụng hộp mẫu tích hợp sẵn của họ và chỉ cần chỉnh sửa văn bản để cá nhân hóa nó cho trang web của bạn.

email-subsciption-option-1-1

Chúng tôi đã sử dụng chúng trong hai năm và cho đến nay, tôi hài lòng và giới thiệu nó cho độc giả của Hawks. Lý do tại sao, họ liên tục bổ sung công nghệ mới nhất, điều này có thể giúp người dùng cuối như tôi và bạn khai sáng chiến dịch để nhận được nhiều email hơn.

2. LeadPages

leadpages-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để phát triển và plugin của tôi thu thập email của tôi trong thời gian ngắn, thì không cần tìm đâu xa hơn LeadPages. Đây là giải pháp thu hút khách hàng phổ biến nhất có thể khiến bạn thực sự ngạc nhiên. Leadpages cho phép bạn tạo các trang đích bắt mắt, trang đăng ký email, trang web tri ân chỉ trong một phút.

Plugin thu thập email LeadPages WordPress sẽ cho phép bạn nhanh chóng tích hợp để tạo trang đích trên blog WordPress của mình chỉ trong vòng chưa đầy một phút. Điều này thực sự đáng đồng tiền bát gạo, vì bạn bắt đầu chỉ với $ 17 / tháng (trả hai năm một lần) và bạn có quyền truy cập vào các trang Squeeze không giới hạn.

leadpages-wordpress-1

Nếu bạn thuê một người làm việc tự do hoặc một nhà thiết kế để thiết kế trang Squeeze của mình, hãy tìm đến Lepages. Chúng tôi đang sử dụng LeadPages trong một dự án và nó đã tăng số lượt đăng ký email lên 34%. Chúng tôi sẽ chia sẻ bài đánh giá và hướng dẫn toàn diện trong những ngày tới và bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ này và các video hướng dẫn miễn phí của họ để bắt đầu áp dụng nó vào blog của bạn.

3. Da optin (Nâng cao)

optin-skin-wordpress-plugin-1

Optin skin được phát triển bởi Glen Allsoop (người sáng lập blog nổi tiếng ViperChill) để xây dựng danh sách email dễ dàng với các biểu mẫu chọn tham gia dễ thương trên blog của bạn. Plugin thu thập email này giúp bạn tạo các biểu mẫu chọn tham gia tuyệt vời ở cuối các bài đăng trên blog của bạn để giúp người đọc đăng ký vào danh sách email của bạn dễ dàng hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Các tính năng của plugin Optin Skin là:

  • Chia nhỏ các bài kiểm tra để theo dõi kết quả của bạn
  • 18 thiết kế mặc định để phát triển danh sách email của bạn
  • Khả năng tạo thiết kế tùy chỉnh
  • Khả năng đặt các giao diện chọn tham gia ở bất kỳ đâu trên blog của bạn chỉ với một cú nhấp chuột

4. Hellobar

hellobar-email-lead-Generation-1

Plugin thu thập email miễn phí này tạo các thanh tiêu đề trong tiêu đề blog của bạn (phía trên biểu trưng blog của bạn) và khách truy cập trang web của bạn sẽ không thể bỏ đi mà không nhận ra nó. Bạn có thể sử dụng plugin Hellobar để phát triển các chi nhánh bán hàng của mình hoặc hướng người dùng đến các trang đích. Nếu bạn có những từ hấp dẫn trên thanh hellobar, bạn có thể thu hút nhiều người đăng ký email hơn vào danh sách của mình trong một thời gian ngắn.

5. Thống trị cửa sổ bật lên (nâng cao)

cửa sổ bật lên-thống trị-người dùng-900x507-1

Đây là một trong những plugin đăng ký email phổ biến nhất cho WordPress. Nếu bạn muốn tăng gấp bốn lần danh sách email của mình, đây là một plugin cần phải có. Nghiêm túc mà nói, sự thống trị của cửa sổ bật lên là một plugin tuyệt vời sẽ tạo ra các cửa sổ bật lên trên blog của bạn (chúng trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết kế blog nào) và giúp bạn nhận được nhiều đăng ký email hơn. Phần tốt nhất là bạn không cần phải là một nhà thiết kế hoặc một lập trình viên để sử dụng plugin này. Dễ dàng tích hợp, dễ sử dụng.

6. Máy nghiền optin (miễn phí)

Đây là một plugin thu thập email miễn phí sẽ giúp bạn tạo biểu mẫu chọn tham gia email ở cuối blog của mình. Nó trông không lộn xộn và nó tạo ra khả năng hiển thị cho những người truy cập blog của bạn để đăng ký vào danh sách email của bạn.

Các plugin thu thập email WordPress được liệt kê ở trên là phổ biến nhất vì một hoặc nhiều lý do. Tùy thuộc vào chiến lược tiếp thị của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ chiến lược nào. Ngoài việc sử dụng các plugin, bạn có thể chọn từ các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể cung cấp sách điện tử miễn phí về các chủ đề có liên quan, điều này cũng giúp tăng tỷ lệ đăng ký email của bạn. Cửa sổ bật lên khá phức tạp, nhưng chúng hoạt động tốt hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng plugin WordPress thu thập email nào để phát triển đăng ký email cho blog của mình? Bạn đang xây dựng các trang bóp để tăng lượt đăng ký email hay bất kỳ phương pháp nào khác? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 plugin nén ảnh WordPress tốt nhất hiện nay