6 theme WordPress đẹp cho tháng 10/2014 [NEW]

Mấy tuần nay mình tập trung xây dựng các series liên quan đến VPS nên không viết được nhiều bài liên quan đến WordPress, nhưng việc tìm các theme miễn phí vẫn là điều bắt buộc vì nó gần như là một “văn hóa” trên Thachpham. com kể từ 2 năm.

Trong tháng này, các chủ đề miễn phí mà tôi thu thập được hầu hết dành cho các trang giới thiệu doanh nghiệp. Mặc dù số lượng

1. Moesia – Demo / Tải xuống

6 theme WordPress đẹp cho tháng 10/2014 [NEW]

Chủ đề Moesia này hiện đang đứng đầu danh sách Chủ đề nổi bật của WordPress.Org tháng này. Quả thực xứng đáng với vị trí của nó, theme này có thiết kế rất hiện đại, màu sắc hài hòa, trang chủ được thiết kế đẹp mắt chứa được nhiều thông tin. Rất thích hợp cho các trang web giới thiệu công ty hoặc dịch vụ, đôi khi miễn phí cũng rất hữu ích.

2. Simone – Demo / Tải xuống

chủ đề simone

Nếu bạn thích phong cách thiết kế toàn màn hình, đơn giản tạo chủ đề phong phú cho nội dung thì có lẽ Simone là một lựa chọn khá hợp lý, bản thân Thạch cũng đã đánh dấu chủ đề này để sử dụng cho các blog sau này. Bởi vì tôi thực sự thích thiết kế này.

Nếu bạn ghét màu đen và trắng, đừng lo lắng vì theme này được tích hợp sẵn Customizer, bạn có thể thoải mái thay đổi màu sắc, thay đổi tiêu đề và nền theo phong cách bạn thích.

3. Griffin – Demo / Tải xuống

Griffin-chủ đề

Chủ đề này trông khá đơn giản nhưng đôi khi các blogger lại thích sự đơn giản này để tập trung vào nội dung nhiều nhất có thể. Tuy không có đặc điểm gì nổi bật nhưng bạn có thể thấy, các bài viết được sắp xếp theo kiểu kẻ ô vuông trông rất dễ chịu và phông chữ đơn giản nhưng dễ đọc, màu sắc cũng hài hòa.

4. Mansar – Demo / Tải xuống

mansar-chủ đề

Mặc dù mình hơi quê với tông màu rất nam tính này, nhưng nếu bạn chỉnh sửa được tông màu của nó thì theme này khá hữu ích để bạn làm blog chuyên nghiệp hoặc trang tạp chí nhỏ.

5. Tôi Là Một – Demo / Tải xuống

iamone-theme

Thật hiếm khi tìm thấy chủ đề One Page (chỉ một trang) cho những ai cần trải nghiệm xu hướng thiết kế mới này, nhưng gần đây đã có chủ đề I Am One để bạn mang phong cách thiết kế này vào. Trang web của tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không biết cách sử dụng chủ đề này, đừng lo lắng vì nó có trang Tài liệu riêng ở đây.

6. Chủ đề Enigma – Demo / Tải xuống

chủ đề bí ẩn

Nếu bạn dễ bị kích thích với những theme có slide khổng lồ như thế này, thì hãy thử Emigna, đây là theme dành cho thể loại website doanh nghiệp hỗ trợ những slide rất lớn. : D

Đó là tất cả vì tháng này không có nhiều chủ đề miễn phí. Tuy nhiên, tôi hy vọng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Đánh giá nội dung này