6 Plugin WordPress tốt nhất cho các YouTuber [NEW]

Bạn có phải là nhà xuất bản trên YouTube không? Tự hỏi những plugin WordPress tốt nhất cho người dùng YouTube là gì? Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số plugin WordPress tốt nhất cho các nhà xuất bản YouTube. Các plugin sẽ giúp bạn cải thiện việc hiển thị video YouTube trên trang web WordPress của bạn, đảm bảo tương tác nhiều hơn của người dùng trên trang web của bạn, cùng với nhiều plugin khác như 6 plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

1. Thư viện kênh YouTube

Làm thế nào để nhúng video Facebook vào WordPress? bạn cần sao chép và dán URL của video. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể tự động hiển thị các video mới nhất từ ​​kênh YouTube trên trang web của bạn trong một thư viện đẹp?

Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt Plugin thư viện kênh YouTube. Sau khi kích hoạt, bạn có thể nhập Giao diện »Tiện ích để kéo và thả tiện ích Thư viện kênh YouTube trong thanh bên.

Các plugin WordPress tốt nhất cho người dùng YouTube

Bạn cũng có thể thêm thư viện kênh YouTube vào bài đăng hoặc trang WordPress bằng shortcode [Youtube_Channel_Gallery user=”dieuhau“].

Hãy chắc chắn để thay thế dieuhau với tên kênh của riêng bạn.

2. Ghi và tải xuống video YouTube từ WordPress

Bạn có biết rằng bạn có thể quay và tải video trực tiếp từ WordPress. Bạn có thể sử dụng plugin YouTube Widget để quay video trực tiếp bằng webcam từ trang web WordPress của mình và tải video thẳng lên YouTube.

Hãy nhớ tải video lên Youtube và đây là 10 lý do bạn không nên lưu trữ video của riêng mình

Ghi và tải xuống video YouTube từ WordPress

3. Thêm hình thu nhỏ cho video YouTube

Nhiều trang web tin tức phổ biến hiển thị hình thu nhỏ của video của họ trên trang nhất của trang web của họ. Khi người dùng nhấp vào hình ảnh, họ sẽ được đưa đến một bài đăng WordPress có chứa video YouTube.

Việc hiển thị hình thu nhỏ cho video YouTube rất dễ thực hiện. Bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Video Thumbnail.

Thêm hình thu nhỏ cho video YouTube

Sau khi kích hoạt, truy cập Cài đặt »Hình thu nhỏ Video để định cấu hình plugin. Hầu hết các tùy chọn đều có cài đặt tự giải thích và mặc định sẽ tương thích với hầu hết các trang web. Sau khi lưu cài đặt của bạn, chỉ cần dán URL video YouTube vào bất kỳ bài đăng WordPress nào và plugin sẽ tự động tạo hình thu nhỏ video cùng với việc đặt nó làm hình ảnh nổi bật cho bài đăng.

4. Tự động đăng video từ YouTube lên WordPress

Nếu bạn đang nhúng video YouTube vào trang web WordPress của mình, có một số công cụ đơn giản có thể giúp bạn tự động hóa quá trình này.

Công cụ đầu tiên là một plugin có tên là Bài đăng video tự động trên YouTube cho phép bạn tự động tạo một bài đăng WordPress mới có chứa video YouTube ngay sau khi bạn xuất bản video trên kênh YouTube của mình.

Tự động đăng video từ YouTube lên WordPress

Công cụ thứ hai là một dịch vụ dựa trên web IFTTT (nếu cái này thì cái kia). Nó cho phép bạn tạo một công thức tự động hóa toàn bộ quy trình cho bạn.

5. Cho phép nhúng Video YouTube vào bình luận WordPress

WordPress sử dụng giao thức oEmbed để nhúng nội dung từ các dịch vụ của bên thứ ba như YouTube, Vimeo, Twitter, v.v. Điều này cho phép bạn chỉ cần dán URL của một mục và WordPress sẽ tự động nhúng nó cho bạn.

Theo mặc định oEmbed chỉ được bật cho các bài đăng và trang WordPress. Bằng cách cài đặt oEmbed trong plugin Comments, bạn cũng có thể bật tính năng này để nhận xét.

Người dùng sẽ có thể chỉ cần dán URL của video để chia sẻ nó trong các nhận xét.

6. Thêm nút Đăng ký YouTube

Khi mọi người đang xem video trên trang web của bạn, bạn có thể muốn cung cấp cho họ tùy chọn đăng ký kênh YouTube của bạn trực tiếp. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Nút Đăng ký YouTube. Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Giao diện »Tiện ích và kéo nút Đăng ký YouTube sang thanh bên.

Tiếp theo, cung cấp tên kênh hoặc ID, chọn bố cục và chủ đề Hiện có hai cách hiển thị bình thường và đầy đủ. Sử dụng màn hình đầy đủ, các nút đăng ký sẽ hiển thị hình đại diện YouTube. Có hai màu sáng và tối để bạn lựa chọn.

Thêm nút Đăng ký YouTube

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giới thiệu cho bạn một số plugin WordPress tốt nhất dành cho người dùng YouTube.

Đọc thêm: 6 plugin WordPress hàng đầu để thu thập email người dùng