5 Mẹo Chăm Sóc Khách Hàng Trên Mạng Xã Hội Cho WordPress Store [NEW]

Bạn có một cửa hàng WordPress chuyên bán các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng? Bạn có các công cụ dịch vụ khách hàng để lắng nghe các thắc mắc và phàn nàn của khách hàng không? Bạn có muốn tìm hiểu thêm các mẹo về cách chăm sóc khách hàng của mình trên mạng xã hội không?

42% Khách hàng đang tìm kiếm thương hiệu trên mạng xã hội mong đợi phản hồi trong vòng 60 phút trở lại

Một nghiên cứu mới của VB Insight, về việc biến những lời phàn nàn trên mạng xã hội thành chiến thắng của thương hiệu, lưu ý rằng có 2,1 triệu won Đề cập tiêu cực về thương hiệu chỉ ở trong nước Mỹ.

Chỉ số xã hội nảy mầm: Quý 4 năm 2015 ghi nhận rằng phần lớn các nhà bán lẻ không lắng nghe những gì khán giả của họ thực sự yêu cầu trên các kênh truyền thông xã hội.

Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, 83% Các thương gia bán lẻ đều phớt lờ những thắc mắc của khách hàng, trong khi những người còn lại bắt mọi người phải chờ đợi trung bình khoảng. 12 giờ Cho một câu trả lời.

Các phân tích chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội thực sự đáng kinh ngạc, chúng tôi nhận thấy có những lợi ích rõ ràng đối với sự tương tác. Mọi người có nhiều khả năng phản hồi 7 lần với quảng cáo của bạn bè sau khi bạn tương tác với họ theo cách có ý nghĩa và khách hàng tương tác có giá trị hơn 3 lần so với các khách hàng khác trong khoảng thời gian 1 năm.

Các công ty chăm sóc khách hàng tốt có nhiều khả năng tăng thị phần trong năm qua hơn là 2,2 lần. 86% Các công ty này cũng báo cáo lợi nhuận tăng thêm trong năm ngoái.

Các nhà bán lẻ nhận được nhiều tin nhắn trên mạng xã hội trong kỳ nghỉ lễ hơn so với những ngày còn lại trong năm. Năm nay, nếu xu hướng đó tiếp tục, các nhà bán lẻ trung bình có thể mong đợi hơn 1500 tin nhắn trong kỳ nghỉ lễ.

Bạn có kế hoạch cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho cửa hàng WordPress của mình không? Dưới đây là 5 mẹo dịch vụ khách hàng xã hội để chuẩn bị cho khách hàng trên Cửa hàng WordPress của bạn.

1. Mẹo dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội: Thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn

Bạn muốn được giải đáp những thắc mắc, vấn đề cho khách hàng trước khi mua hàng một cách nhanh chóng? Hãy cài đặt plugin Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Có một số plugin miễn phí và trả phí sẽ giúp bạn thêm chức năng trò chuyện trực tiếp vào cửa hàng của mình mà không phải trả phí hàng tháng hoặc yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Bạn có thể tham khảo thêm một số plugin Live Chat tại đây 7 Phần Mềm Hỗ Trợ Live Chat Cho Trang Web WordPress

Hỗ trợ trò chuyện sôi nổi

sinh động-trò chuyện-hỗ trợ

Plugin trò chuyện trực tiếp miễn phí này chạy trong bảng điều khiển WordPress của bạn và không phụ thuộc vào các bên thứ ba. Nó đi kèm với các tiện ích mở rộng Pro cho phép nhiều đại diện dịch vụ khách hàng trả lời câu hỏi của bạn bằng cách thêm nhiều đại lý hơn.

Với một tiện ích mở rộng khác cho phép bạn giữ liên lạc với khách truy cập trên trang web của mình thông qua SMS (tin nhắn). Giải pháp hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ “Chế độ ngoại tuyến” hoạt động giống như một chiếc máy chụp chì trong khi bạn ngủ. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thông báo Cảm ơn khách hàng.

Trò chuyện trực tiếp Zopim

zopim-live-trò chuyện

Trò chuyện trực tiếp với khách truy cập của bạn thông qua tiện ích con và quản lý các cuộc trò chuyện khác nhau qua Trang tổng quan trực tuyến. Khách hàng của bạn có thể trò chuyện với bạn từ bất kỳ thiết bị nào bằng tiện ích trò chuyện được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tăng cơ hội bán hàng tốt của bạn bằng cách sử dụng Trình kích hoạt để tự động tiếp cận mọi khách truy cập. Bảng điều khiển phân tích nâng cao cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập, các kiểu sử dụng và cho phép bạn tham gia bất cứ khi nào khách hàng cần trợ giúp.

Hỗ trợ trực tiếp ClickDesk

Plugin này là sự kết hợp của trò chuyện trực tiếp, bàn trợ giúp, trò chuyện thoại, trò chuyện video và thanh công cụ xã hội cho trang web WordPress của bạn. Nó cho phép khách truy cập của bạn trò chuyện qua thoại và video trực tiếp từ trang web của bạn mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm truyền thống nào. Đại lý của bạn có thể trả lời các cuộc trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi và vé từ trang tổng quan, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc Google talk.

Plugin trò chuyện trực tiếp của WordPress

Plugin này từ CodeCanyon được bán với mức phí một lần là 18 đô la và có thể được sử dụng trên các trang web không giới hạn. Nó có mã bảo mật và gửi thông báo qua email khi khách truy cập đăng nhập vào trò chuyện. Nó cũng cho phép nhiều người kiểm duyệt trả lời các câu hỏi từ cùng một người dùng. Khách truy cập có thể điền vào biểu mẫu liên hệ khi tất cả người kiểm duyệt ngoại tuyến.

2. Mẹo dịch vụ khách hàng xã hội: tạo một bộ điều khiển hỗ trợ Twitter riêng

Tạo một trình xử lý hỗ trợ Twitter riêng, chẳng hạn như @websitecuaban_Help và hiển thị nó trên trang web của bạn. Có một người chịu trách nhiệm trả lời các tin nhắn được gửi đến xử lý đó hoặc xử lý trang web chỉ trong vài phút.

Như tài liệu của bài viết ở đây, việc có một bộ xử lý chuyên dụng chỉ có thể cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật dịch vụ, điều này đặc biệt hữu ích khi chỉ một bài viết được đăng có thể giải quyết một số vấn đề. Số lượng lớn các yêu cầu của khách hàng.

Các tài khoản riêng biệt cũng giúp việc theo dõi và báo cáo hiệu suất của từng nhóm đơn giản hơn mà không làm giảm hiệu suất của những người khác.

3. Mẹo dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội: cải thiện dịch vụ khách hàng trên Facebook của bạn

basho-trang-phản hồi

Sprout Social nhận thấy rằng cả Facebook và Twitter đều đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược xã hội tổng thể của một thương hiệu bán lẻ.

Facebook đã giới thiệu một biểu tượng mới cho biết khách hàng có thể mong đợi phản hồi từ các trang yêu thích của họ nhanh như thế nào. Tài liệu của Facebook cho biết rằng trang của bạn đủ điều kiện cho biểu tượng này nếu quản trị viên:

Trả lời 90% tin nhắn

Vui lòng cố gắng duy trì thời gian trả lời trung bình là 5 phút cho tất cả các thư trả lời đã gửi

Biểu tượng trên hình trên cho thấy trang phản hồi nhanh như thế nào, khuyến khích người bán sử dụng Facebook tốt hơn, tiếp cận khách hàng, chứng minh uy tín và cung cấp dịch vụ của họ. Chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Facebook cũng cho phép quản trị viên trang trả lời bình luận trên trang của họ bằng bình luận riêng tư. Điều này có thể giúp bạn phản hồi các yêu cầu riêng lẻ và xử lý thông tin khách hàng cụ thể hiệu quả hơn.

Tính năng “Trả lời đã lưu” của Facebook cũng cung cấp cho quản trị viên trang web khả năng sử dụng các tin nhắn được lưu trữ khi giao tiếp với khách hàng tiềm năng.

câu trả lời đã lưu

Quảng cáo Nhận thức về địa phương của Facebook cho phép khách hàng gọi cho bạn trực tiếp từ nguồn cấp tin tức của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nút Gửi tin nhắn của Facebook cho các quảng cáo nhận biết địa phương để cho phép khách hàng của bạn bắt đầu các cuộc trò chuyện cá nhân từ quảng cáo Bảng tin.

4. Mẹo dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội: tổ chức các cuộc thi dành cho người hâm mộ của bạn

Một cách tuyệt vời để cải thiện mức độ hài lòng và mức độ tương tác của khách hàng trong mùa lễ là tặng thưởng cho người hâm mộ của bạn bằng các cuộc thi. Dưới đây là một số mẹo để chạy một cuộc thi trên WordPress.

Các plugin WordPress này giúp chạy các cuộc thi trên cửa hàng của bạn dễ dàng hơn.

Các cuộc thi bằng Nhiên liệu Phần thưởng

Các cuộc thi của Phần thưởng Fuel cho phép bạn tổ chức các cuộc thi giúp bạn có thêm đăng ký nhận bản tin, người theo dõi Instagram, Twitter, bình luận blog, lượt đăng lại, lượt thích trên Facebook và hơn thế nữa. Điều đó cung cấp cho những người ghé thăm cửa hàng WordPress của bạn nhiều cách hơn để tham gia vào các chiến dịch của bạn và cải thiện mức độ tương tác xã hội và truyền miệng của cửa hàng của bạn.

Cuộc thi Bạn bè dành cho WordPress

Plugin này cho phép bạn chạy rút thăm trúng thưởng ngẫu nhiên, các cuộc thi và quà tặng để phát triển danh sách email của bạn và xây dựng mạng lưới. Nó được tích hợp với MailChimp, AWeber, CampaignMonitor và GetResponse và cho phép bạn dễ dàng phân loại, lọc và xuất danh sách email sang Excel.

Cuộc thi xã hội Wishpond

Chạy các chiến dịch quảng cáo trên trang web WordPress của bạn để có thể nhanh chóng lan truyền trên Facebook và Twitter và thu hút khách hàng mới. Bạn có thể tạo rút thăm trúng thưởng, cuộc thi, khuyến mại, trang đích và hơn thế nữa trong vòng vài phút.

cuộc thi mong ước-xã hội-xã hội

Sử dụng một trong nhiều mẫu câu trả lời của họ, chạy Thử nghiệm A / B, theo dõi, quản lý và xuất danh sách những người tham gia cuộc thi. Nếu bạn sử dụng WP eCommerce, tích hợp này sẽ hoạt động với nó. Để tạo Kiểm tra, hãy sử dụng 3 plugin kiểm tra A / B tốt nhất cho WordPress

5. Mẹo dịch vụ khách hàng xã hội: theo dõi những gì khách hàng nói về thương hiệu của bạn

Sử dụng các công cụ như Google Alerts, Mention và Talkwalker Alerts để theo dõi những gì khách hàng của bạn đang nói, cả về bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Warble.co là một công cụ theo dõi

Twitter gửi cho bạn email hàng ngày thông báo về những đề cập đến bạn trên Twitter. SocialMention là một công cụ phân tích và tìm kiếm mạng xã hội theo thời gian thực.

Nếu bạn thấy bất kỳ nhận xét tiêu cực nào được đăng về thương hiệu của mình, hãy trả lời họ ngay lập tức một cách lịch sự và cố gắng giải quyết vấn đề dẫn đến bài đăng của họ. Nếu bạn nhận thấy khách hàng của đối thủ cạnh tranh không hài lòng, bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện và kết nối với họ để xem bạn có thể làm gì để giúp đỡ.

Bạn có thấy các mẹo dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội này hữu ích không? Hãy bắt đầu và áp dụng chúng để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất mà khách hàng của bạn có thể nhận được trong mùa lễ này.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: 7 Phần Mềm Hỗ Trợ Chat Trực Tiếp Cho Trang Web WordPress