5 Cách Đạt Được Nhiều Like Facebook Bằng WordPress [NEW]

Bạn muốn nhận được nhiều lượt thích trên Facebook? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách dễ dàng để có thêm Lượt thích trên Facebook, và tất nhiên là KHÔNG, chúng tôi không nói về việc mua lượt Thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách nhanh chóng để có được nhiều lượt thích trên Facebook bằng WordPress.

lượt thích Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Đạt được nhiều lượt thích hơn cho phép trang Facebook của bạn tiếp cận nhiều người hơn đồng thời xây dựng nền tảng xã hội vững chắc cho thương hiệu của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, cần có thời gian, sự kiên nhẫn và cập nhật rất nhiều trạng thái để xây dựng một cơ sở người hâm mộ vững chắc. Nhưng bạn có thể tăng tốc quá trình này bằng cách sử dụng các hành động tiếp thị thông minh.

1. Hộp Thích Facebook trong Cửa sổ bật lên Hộp đèn

Có rất nhiều blogger sử dụng lightup popup để hiển thị hộp Like trên Facebook của họ. Mặc dù chắc chắn không phải là một ý tưởng hay khi hiển thị cửa sổ bật lên hộp like Facebook ngay sau khi người dùng mới vào, nhưng nó có thể thu được giá trị to lớn nếu bạn làm điều đó khi người dùng sắp rời đi. .

om-facebook-likebox1

OptinMonster có một tiện ích bổ sung canvas cho phép bạn đặt bất kỳ thứ gì vào cửa sổ bật lên của bạn và kích hoạt nó vào đúng thời điểm người dùng của bạn chuẩn bị rời đi. Bạn có thể đặt nó chỉ xuất hiện một lần hoặc xuất hiện trên trang thứ hai mà người dùng tải.

2. Nhận được nhiều lượt thích trên Facebook hơn với các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội hữu ích

Cài đặt khổng lồ và vô số nút chia sẻ xã hội trên trang web của bạn sẽ không giúp bạn nhận được nhiều lượt thích trên facebook. Hãy nhớ rằng các nút này chiếm nhiều tài nguyên và làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên ngừng thêm các thanh chia sẻ xã hội quá khổ vào tất cả các khoảng trống trên trang web của mình. Thay vào đó, hãy chọn một vài mạng xã hội và thêm các biểu tượng gần bài đăng của bạn để mọi người có nhiều khả năng tìm thấy chúng hơn. Bằng cách này, khi bạn viết một bài báo hay, người dùng của bạn sẽ thích nó và nhiều khả năng sẽ trở thành người hâm mộ trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Floating Social Bar. Đây là plugin thanh xã hội dính duy nhất vừa nhanh vừa ít gây phiền nhiễu. Không có nút xã hội cho hàng trăm trang web chia sẻ xã hội. Chỉ có một số trang mạng xã hội lớn mà mọi người thực sự sử dụng.

Nó đi kèm với một nút Facebook Like được thiết kế ngay bên phải của nó, hiển thị số lượt thích cho mỗi bài đăng trong thời gian thực. Nó hoạt động khá tốt trên tất cả các trang web của chúng tôi.

3. Phát động cuộc thi và tặng quà

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có rất nhiều công ty tặng giải thưởng trên trang Facebook của họ? Bởi vì nó là một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí để có được nhiều lượt thích cho một trang Facebook.

Bạn có thể thực hiện một cuộc thi theo cách thủ công chỉ bằng cách xuất bản nó trên trang web hoặc trang Facebook của bạn.

Bạn không thực sự cần phải cho đi những giải thưởng đắt tiền. Chỉ cần đảm bảo rằng giải thưởng bạn đang cung cấp hữu ích và hấp dẫn đối với người dùng của bạn.

4. Đính kèm vào Hộp Thích và Trạng thái Khuôn mặt:

Một trong những điều tiêu chuẩn nhất bạn có thể làm là thêm hộp thích Facebook chính thức vào thanh bên của blog của bạn để nhận được nhiều lượt thích hơn. Làm cho hộp Thích của bạn trở nên đáng chú ý hơn bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, lời kêu gọi hành động hoặc tiêu đề xung quanh hộp đó.

Một điều khác bạn có thể làm là đính kèm trạng thái Facebook của bạn vào các bài viết và trang của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm bài đăng trạng thái facebook trong WordPress.

5. Kêu gọi hành động

Thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là hỏi người dùng của mình bằng những lời gọi hành động thích hợp.

Bạn có thể yêu cầu người dùng thích trang của bạn trên Facebook bằng lời kêu gọi hành động ở cuối bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó vào bản tin email hoặc tài khoản twitter của mình.

Đây có lẽ là mẹo đơn giản nhất, nhưng thường mọi người không sử dụng nó. Đưa lời kêu gọi hành động của bạn vào đúng vị trí có thể mang lại cho trang truyền thông xã hội của bạn một sự thúc đẩy rất lớn.

Chúng tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn tìm ra những cách mới để có được nhiều lượt thích trên Facebook hơn bằng cách sử dụng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm dữ liệu meta đồ thị mở Facebook trong WordPress.