4 WordPress Maintenance Mode Plugin miễn phí tốt nhất [NEW]

Bạn đang trong quá trình xây dựng hoặc sửa sang lại trang web của mình? Và bạn lo lắng rằng website của bạn dễ gây hiểu nhầm cho người đọc rằng website đã bị đóng, vì lý do đó sẽ ảnh hưởng đến lượng truy cập của bạn. Trong khi chuẩn bị cho bản phát hành mới hoặc thực hiện các thay đổi cần thiết để khởi chạy lại, bạn có thể thiết lập màn hình có chế độ bảo trì để thông báo cho khách truy cập khi trang web của bạn sẽ mở. Cửa hoạt động trở lại.

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí có thể hiển thị một bức màn trực quan hoạt động như một rào cản giữa các cá nhân truy cập trang web của bạn và công việc bạn đang làm để phát triển hoặc cải thiện nó. Đây được gọi là các trang “sắp ra mắt” hoặc “bảo trì” và chúng không chỉ có thể làm cho trang web của bạn có vẻ nghiêm túc hơn, một số còn cho phép bạn nắm bắt thông tin từ khách truy cập và kết quả. Kết nối với họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian tạm dừng.

Đây là 4 plugin chế độ bảo trì wordpress hay chế độ sắp ra mắt giúp bạn có cái nhìn đẹp khi cài đặt wordpress

1. Sắp có Trang & Chế độ Bảo trì với SeedProd

sắp có-bảo trì-chế độ-pluginSắp ra mắt Trang & bảo trì Moda của SeedProd có sẵn rất nhiều tính năng tùy chỉnh mà không cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

Chức năng:

 • Đáp ứng đầy đủ
 • Thêm dòng tiêu đề, tiêu đề SEO và mô tả meta
 • Theo dõi lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng bằng Google Analytics
 • Tải lên một đoạn giới thiệu hoặc một biểu trưng
 • Thay đổi màu nền hoặc thêm hình ảnh
 • Chọn màu văn bản, liên kết và tiêu đề cho thương hiệu của bạn
 • Thêm CSS tùy chỉnh

Một điểm cộng lớn cho plugin này là các công cụ tìm kiếm vẫn có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn trong khi nó sắp ra mắt. Khi ở chế độ bảo trì, trang web của bạn sẽ được phân loại là không được phép thu thập dữ liệu

2. Sắp có và Chế độ bảo trì

sắp có-và-bảo trì-chế độ-plugin

Sắp có và Chế độ bảo trì có thể tùy chỉnh cao và cung cấp tính năng đếm ngược.

Chức năng:

 • Tải lên biểu trưng
 • Thêm mô tả và tiêu đề meta SEO
 • Liên kết đến các tài khoản mạng xã hội

Tùy chỉnh – như màu chữ, kích thước và vị trí – đều là những tính năng chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm hộp đếm ngược, thanh tiến trình hoặc biểu mẫu đăng ký danh sách gửi thư, thì bạn phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của plugin này. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc nhanh chóng thiết lập một trang giật gân đưa khách truy cập đến các tài khoản mạng xã hội của mình, Chế độ sắp phát hành và Chế độ bảo trì là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Chế độ bảo trì Easy Pie

dễ-pie-bảo trì-chế độ-plugin

Chế độ bảo trì bánh dễ dàng có các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sau đó bắt đầu thực hiện các thay đổi trên trang web của mình. Khiến bạn muốn sử dụng plugin này ngay lập tức.

Chức năng:

 • Chủ đề nhỏ thú vị
 • Thiết lập đơn giản của tiêu đề, logo, dòng tiêu đề và thông điệp
 • Tùy chọn CSS tùy chỉnh

Đúng như tên gọi của Plugin này, việc thiết lập chế độ bảo trì thực sự dễ dàng như chiếc bánh. Đơn giản chỉ cần chọn một trong bốn chủ đề, nhập văn bản vào bốn khu vực, thêm logo nếu bạn muốn, sau đó kích hoạt.

Nếu bạn quan tâm đến việc thu thập địa chỉ email, Easy Pie cũng tạo ra một plugin sắp ra mắt cho phép bạn làm điều đó.

4. Sắp có và chế độ bảo trì tối thiểu

chế độ bảo trì tối thiểu sắp ra mắt

Chế độ Bảo trì và Sắp có Tối thiểu cung cấp một tùy chọn trang bảo trì rất hiện đại. Các công cụ tìm kiếm vẫn có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn trong khi các trang giật gân được hiển thị cho khách truy cập.

Chức năng:

 • Đáp ứng đầy đủ
 • Sắp xếp thứ tự logo, tiêu đề, văn bản, biểu mẫu chọn tham gia và mã tùy chỉnh
 • Thêm Analytics để theo dõi hành vi của khách truy cập
 • Mở rộng danh sách người đăng ký của bạn bằng API MailChimp
 • Tải lên biểu tượng, biểu tượng yêu thích và / hoặc hình nền
 • Tùy chọn lớp phủ nội dung
 • Nhiều tùy chọn văn bản (màu sắc, kích thước, vị trí, v.v.)
 • Tạo kiểu mẫu chọn tham gia theo sở thích của bạn (màu sắc, kích thước văn bản, kích thước nút, v.v.)
 • Thêm HTML hoặc CSS tùy chỉnh

Ngoài kiểu dáng đẹp và quyến rũ, plugin này cũng cung cấp nhiều tùy chọn sẽ cung cấp chế độ bảo trì cho trang web của bạn một giao diện riêng.

*CỐT LÕIảnh báo: Nếu bạn đang sử dụng một plugin như Trang đăng nhập ẩn, cho phép bạn tạo URL đăng nhập WordPress tùy chỉnh, hãy đảm bảo nhập URL tùy chỉnh khi điều chỉnh cài đặt cơ bản của bạn với Plugin Mininal Coming Soon và chế độ bảo trì. Nếu không, bạn có thể bị khóa khỏi trang web của mình vì URL wp-admin nói chung sẽ không thể truy cập được khi trang web đang ở chế độ bảo trì.

Chọn chế độ bảo trì tốt nhất và trang sắp ra mắt cho bạn

Sau khi được kích hoạt và tùy chỉnh, các chế độ bảo trì và các trang sắp ra mắt có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Và nó thực sự giúp giữ cho web trông đẹp trong khi bạn xây dựng nó.

Bạn luôn muốn đặt mục tiêu cho trang của mình. Bạn đang muốn xây dựng một danh sách Email gồm những cá nhân quan tâm đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi trang web hoàn tất? Nếu vậy, hãy chọn một plugin có tích hợp tính năng đăng ký nhận bản tin. Mục tiêu của bạn là tương tác với khách hàng trong khi cập nhật hoặc sửa chữa trang web? Nếu vậy, hãy bao gồm các tài khoản mạng xã hội của bạn và viết lời kêu gọi hành động hấp dẫn

Ngoài ra, hãy cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt rất cơ bản, Chế độ bảo trì Easy Pie là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chuyển sang chế độ bảo trì. Sắp có và Chế độ bảo trì chỉ có một số tùy chọn liên quan.

Với Chế độ bảo trì và sắp ra mắt tối thiểu, bạn có thể phát triển danh sách email của mình và nhận báo cáo hành vi của người dùng với Google Analytics

Sắp ra mắt và được SeedProd bảo trì cho phép bạn phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của mình khi bạn làm việc chăm chỉ ở hậu trường. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn có thể tùy chỉnh và có thể bán được, Chế độ bảo trì WP sẽ là plugin tốt nhất để lựa chọn.

Nếu không có plugin nào phù hợp, một số tùy chọn bổ sung cần xem xét là Trang sắp ra mắt của EZP, Chế độ bảo trì và Khởi động sắp ra mắt và Chế độ bảo trì. Như mọi khi, chỉ bằng cách xác định đúng nhu cầu, bạn mới có thể chọn plugin phù hợp cho mình, giúp bạn đạt được mục tiêu và cho phép trang web tiếp tục hoạt động như bình thường.

Sự kết luận

Không cần đặt trang web của bạn ở chế độ công khai khi bạn thiết kế hoặc xây dựng lại nó. Bạn có thể sử dụng chế độ bảo trì để thu thập địa chỉ email cho danh sách của mình và bạn có thể kết nối với những người quan tâm đến việc trở thành một phần của cộng đồng của bạn bằng cách hiển thị các tài khoản mạng. các trang xã hội của bạn.

Tại sao không thử một trong các plugin chế độ bảo trì WordPress ở trên để bạn có thể tiếp tục tiếp thị và phát triển trang web của mình khi cập nhật nó?

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên đăng ký kênh YouTube của tôi.