31 Multi-purpose Theme tốt nhất dành cho WordPress(Phần 1) [NEW]

Bạn đang tìm kiếm chủ đề đa năng phù hợp cho trang web của mình? Đa mục đích là thuật ngữ chỉ các mẫu WordPress có thể được sử dụng cho tất cả các loại trang web. Trong bài viết này, Hawk đã chọn ra những theme đa năng hay nhất, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Xây dựng trang web WordPress với chủ đề đa năng

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng blog phù hợp. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cung cấp cho bạn sự linh hoạt khi sử dụng các tính năng của WordPress. Hãy xem bài viết so sánh WordPress.com và WordPress.org của Hawk.

Để xây dựng một trang web tự lưu trữ, bạn cần có tên miền và máy chủ. Hawks khuyên bạn nên sử dụng HawkHost, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu thế giới với chất lượng rất tốt.

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ và tên miền, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của Hawk để xây dựng trang web của riêng mình.

Đây là danh sách các chủ đề tốt nhất cho bạn

1. Ultra

ultra 1

Ultra là một chủ đề đa mục đích rất linh hoạt có thể được sử dụng cho bất kỳ trang web nào. Chủ đề cung cấp một loạt các mẫu trang web được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, tính năng kéo thả cũng vô cùng tiện dụng khi bạn cần chỉnh sửa trang web.

Bạn cũng sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn bố cục, thanh bên, widget tùy chỉnh,… và vô số tính năng khác. Ultra cũng rất dễ sử dụng cho người mới.

2. Spencer

spencer 1

Spencer là một chủ đề đa mục đích phù hợp để xây dựng các trang web kinh doanh cũng như blog. Spencer cũng cung cấp các widget kéo và thả cùng với nhiều mẫu phù hợp với xu hướng sử dụng mạng xã hội và hỗ trợ tối ưu hóa nội dung. Chủ đề có công cụ tùy chỉnh trực tiếp và hỗ trợ các plugin phổ biến.

3. Tạo

create

Create là một chủ đề thiết kế mạnh mẽ cung cấp chức năng kéo và thả cùng với một plugin tạo trang miễn phí. Chủ đề đi kèm với một plugin thanh trượt WordPress cao cấp. Tạo bao gồm nền thị sai, nền video, menu mega, bảng định giá, biểu mẫu liên hệ và hoàn toàn tương thích với WooCommerce để xây dựng cửa hàng trực tuyến.

4. Shoppe

shoppe

shoppe 1

Shoppe là một chủ đề WordPress WooCommerce cực kỳ linh hoạt với rất nhiều tính năng tiện dụng. Chủ đề cung cấp 4 giao diện có thể được cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột và đi kèm với bộ công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ.

Shoppe cũng cung cấp các mẫu trang blog, bố cục không giới hạn, tích hợp mạng xã hội và chia sẻ thông tin sản phẩm. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản với các tùy chọn đã được tối giản.

5. Màu chàm

indigo 1

Indigo là một chủ đề đa mục đích khác với cách tiếp cận mô-đun với nhiều trang web được thiết kế sẵn và chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể kéo thả module để thiết kế website theo ý muốn.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm tạo biểu mẫu liên hệ, phông chữ Google, Google Maps, phông chữ thư pháp, tính năng chia sẻ xã hội, tất cả đều vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

6. Hellomouse

hellomouse

Đây là một chủ đề đa mục đích trang nhã phù hợp cho các trang web muốn có hình ảnh đẹp, danh mục đầu tư và các bài đăng trên blog. Với các tính năng hỗ trợ hình ảnh tiện dụng, nội dung trang web của bạn sẽ luôn nổi bật.

Trang chủ của theme được tối ưu hóa theo kiểu widget nên rất dễ cài đặt. Người dùng có thể tùy chỉnh widget để sử dụng theo ý muốn. Tính năng xem trước trực tiếp giúp việc chỉnh sửa trang web thuận tiện hơn.

7. Thị sai

Thị sai là một chủ đề hiện đại và phong cách sử dụng nền thị sai để tạo bố cục trang chủ ấn tượng. Thị sai có thể được sử dụng như một trang WordPress dọc duy nhất.

Giao diện độc đáo đi kèm với các tính năng hữu ích như trình tạo trang, phần danh mục đầu tư, hỗ trợ bố cục và tích hợp xã hội, biểu mẫu liên hệ. Với sự lựa chọn màu sắc không giới hạn, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mình thích.

8. Mới nhất

latest

latest 1

Mới nhất là một chủ đề hỗ trợ các trang web thương mại điện tử, blog, kinh doanh và tạp chí. Theme rất đa dạng về lựa chọn cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng cần thiết cho mình. Đối với người mới, Latest cung cấp hướng dẫn từng bước.

9. Sự hiện diện

presence

Như tên cho thấy, Presence là một chủ đề WordPress dành cho tất cả những ai muốn xây dựng một thương hiệu trực tuyến hoàn toàn mới. Chủ đề cung cấp nhiều thiết kế và màu sắc trang web cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, các mẫu demo về bất động sản, nhà thờ, âm nhạc, portfolio, thương mại điện tử cũng được cung cấp để người dùng lựa chọn. Giao diện của Presence cũng rất gọn gàng và dễ sử dụng.

10. Gác xép

loft 1

Nếu bạn đang muốn làm một trang web thương mại điện tử với giao diện và thiết kế đẹp, Loft có thể giúp bạn với những thiết kế, giao diện đẹp mắt và trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Các tính năng đáng chú ý bao gồm thanh điều hướng tiện lợi, nút kêu gọi hành động, widget tùy chỉnh, danh mục đầu tư.

11. Highend

highend

Highend cung cấp nhiều thiết kế làm sẵn và các tính năng trình tạo trang kéo và thả. Cùng với đó là các mẫu với các phong cách khác nhau, widget tùy chỉnh, sidebars và thanh menu điều hướng. Người dùng có thể dễ dàng thêm danh mục đầu tư, thư viện ảnh và nhiều tính năng hỗ trợ thương mại điện tử khác.

12. Feltmag

feltmag

Feltmag là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí, chủ yếu dành cho các trang web giàu nội dung. Trang chủ của chủ đề là tiêu đề toàn màn hình, tiếp theo là phần nội dung chính.

Chủ đề bao gồm 2 menu điều hướng ở trên cùng, đi kèm nhiều bố cục, tiêu đề, tích hợp mạng xã hội.

13. Venice

veni

Veni cũng là một chủ đề khác phù hợp với blog, tạp chí hoặc các trang web kinh doanh với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ, cho phép người dùng xây dựng một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh.

Các tính năng khác bao gồm thiết kế ảnh đại diện trang web, bố cục đẹp, phông chữ Google, màu sắc không giới hạn, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ. Ngoài ra, theme cũng cực kỳ dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

14. Creativo

creativo 1

Creativo cung cấp 11 bản demo được thiết kế sẵn chỉ với 1 cú nhấp chuột, mỗi thiết kế có thể được tối ưu hóa tùy ý. Tính năng kéo thả cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa theo ý muốn.

Chủ đề cũng cung cấp các tính năng xây dựng trang web tiện dụng như kiểu tiêu đề đa dạng, màu sắc không giới hạn, thanh bên và tiện ích con tùy chỉnh.

15. Bento

bento

Bento cung cấp bộ tùy biến linh hoạt, được sắp xếp gọn gàng bên dưới bộ tùy biến trực tiếp, bạn có thể chỉnh sửa tùy ý cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Còn tiếp…