3 plugin miễn phí quản lý link Affiliate cực tốt [NEW]

Theo mặc định, các dịch vụ hoặc sản phẩm được giới thiệu bởi các liên kết liên kết thường không được đẹp và chuyên nghiệp cho lắm vì nó sẽ có hình thức www.example.com/?args=xxx trông rất hở hang khi tiến hành quảng bá ở đâu đó.

Không chỉ làm đẹp liên kết liên kếtmà phân tích và theo dõi số lượng nhấp chuột vào các liên kết liên kết Nó cũng đóng vai trò quan trọng để chúng ta có thể lên kế hoạch quảng bá sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn là một người đã có thu nhập, bạn có thể sử dụng các plugin trả phí vì tất nhiên nó mang lại nhiều lợi ích hơn, tuy nhiên các tùy chọn miễn phí vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người mới cũng như các chuyên gia. , để tiết kiệm chi phí.

3 plugin rút gọn và quản lý liên kết Affiliate miễn phí

1. Khá liên kết Lite

3 plugin miễn phí quản lý link Affiliate cực tốt [NEW]

Pretty Link Lite là phiên bản miễn phí của plugin Pretty Link trả phí. Mặc dù là phiên bản trả phí nhưng plugin này vẫn là một lựa chọn rất tốt cho người mới nếu họ cần một chức năng rút gọn link liên kết đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Không bị giới hạn bởi tiền tố hoặc hậu tố của miền, bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn đến bất cứ điều gì bạn thích, như trong hình, tôi đã tự thêm tiền tố vào /hosting/ để phân biệt nó với các liên kết liên kết khác.

Phiên bản miễn phí sẽ có các chức năng như rút gọn link, thống kê lượt click và thêm thẻ nofollow vào link rút gọn theo cách thủ công. Ở phiên bản trả phí, bạn sẽ có một số chức năng tốt hơn, đặc biệt là chức năng tự động thêm liên kết liên kết vào từ khóa.

2. ThirstyAffiliates

thristyaffiliate-addnew

ThristyAffiliate có chức năng tương tự như PrettyLink, nhưng tiếc là nó phải có một tiền tố thường được sử dụng trước nó. Ví dụ https://thachpham.com/out/hosting/budgetvm thay vì https://thachpham.com/hosting/budgetvm. Một nhược điểm nữa là plugin này không có phiên bản Pro mà nó có rất nhiều addon mà mỗi addon bạn phải mua riêng, giá khá cao.

Nhưng điểm cộng cho plugin này là nó có bảng điều khiển trực quan hơn, phân loại các liên kết theo danh mục và bạn có thể tùy chỉnh để thêm tên danh mục vào trước liên kết (như ví dụ trên).

3. Liên kết liên kết tự động WP

wp-auto-affiliate-link

Đây là plugin mà bạn có thể kết hợp với plugin số 1 và plugin số 2 vì chức năng chính của WP Auto Affiliate Links là thêm thủ công liên kết đến từ khóa nào đó mà bạn đã thiết lập, bạn có thể gỡ bỏ link liên kết vừa tạo. phần tùy chọn của plugin này để nó tự động đính kèm liên kết để tự khóa.

Sở dĩ nó có tên là Auto Affiliate Links là vì phiên bản Pro của plugin này hỗ trợ liên kết tự động từ Amazon, Clickbank, Shareasale.

Phần kết

Mặc dù bài viết này chỉ có 3 plugin nhưng mình nghĩ hiện tại chỉ có 3 plugin này hoạt động tốt nhất, ít lỗi. Đặc biệt nếu bạn đang có nhu cầu mua plugin MaxblogPress Ninja Affiliate thì nên xem lại vì plugin này không có nhiều lỗi, file log của bạn sẽ sớm vọt lên 1GB với nó.

Đánh giá nội dung này