3 Plugin A/B Testing Tốt Nhất cho WordPress [NEW]

Bạn muốn biết sự thật về việc tạo nội dung cho các trang web? Cho dù nội dung của bạn có ý nghĩa đến đâu, cho dù bạn bỏ bao nhiêu thời gian và công sức vào việc nghiên cứu, tìm hiểu, viết và chỉnh sửa thì không có gì thực sự là hoàn hảo. hoàn hảo tuyệt đối. Xin lỗi, tôi không thực sự có ý làm bạn khó chịu hay khó chịu nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Bạn có thể tạo một số thử nghiệm bằng cách sử dụng plugin Thử nghiệm A / B để đánh giá cái nào tương tác tốt hơn với người dùng.

Bạn không phải là người quyết định chất lượng nội dung của mình, hay thậm chí đánh giá mức độ hoàn hảo của nó. Vì tác phẩm đó hoàn toàn phụ thuộc vào người đọc. Họ sẽ là người tạo nên thành công của bạn hoặc là nguyên nhân trực tiếp phá hủy mọi nỗ lực của bạn.

Và ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng trang web và nội dung của bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của độc giả, thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. ngoại lệ là gì. Bạn sẽ không có cách nào để hiểu trừ khi bạn chạy một số thử nghiệm cần thiết.

Các thử nghiệm này được gọi là thử nghiệm A / B hoặc thử nghiệm phân tách

Đó là một thuật ngữ kỹ thuật, nhưng với phiên bản siêu đơn giản của nó, bạn chỉ cần hiểu rằng bạn có một cái gì đó, tạo các biến thể của nó, và sau đó ai đó chọn phiên bản mà bạn muốn. họ thích nhất.

Vì vậy, sử dụng thử nghiệm A / B trên trang web của bạn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách khách hàng phản ứng với trang web của bạn và nội dung bạn đăng.

Bằng cách đó, bạn có thể tải lên trò chơi và cung cấp cho mọi người những gì họ muốn. Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chuyển đổi. Không làm bạn chờ lâu nữa, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu 3 plugin A / B Testing cho WordPress phổ biến nhất hiện nay.

1. Thử nghiệm Nelio AB

thử nghiệm nelio-ab

Mặc dù plugin này miễn phí nhưng phần mềm đi kèm với nó luôn được coi là một dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng WooCommerce, thì việc trả thêm một ít tiền mặt là điều cần thiết. Bạn không cần phải lo lắng về điều này, chúng tôi đảm bảo rằng những gì mà plugin này mang lại cho website của bạn là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các phiên bản khác nhau của trang nội dung như thêm nút, thay đổi màu nút, thay đổi hình ảnh và hơn thế nữa.

Nếu bạn là một blogger đam mê hoặc một người kinh doanh trực tuyến, thì bạn có thể hiểu rõ ràng rằng chức danh là tất cả, thậm chí đóng vai trò quyết định đến sự thành bại ban đầu của một doanh nghiệp. trang web. Với Thử nghiệm A / B Nelio, bạn có thể tìm ra tiêu đề nào được người đọc yêu thích và chia sẻ nhiều nhất.

Và nếu bạn đang điều hành một cửa hàng WooCommerce, bạn có thể kiểm tra mô tả sản phẩm và hình ảnh nổi bật để xem cái nào hoạt động tốt hơn.

Danh sách những điều tuyệt vời về Nelio không ngừng tăng lên. Ngay cả khi bạn không chắc mình có yêu thích dịch vụ hay không, bạn vẫn có thể tải xuống plugin và kích hoạt bản dùng thử miễn phí để dùng thử.

2. Lời kêu gọi hành động trong WordPress

wordpress-call-to-action

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua một sản phẩm chất lượng cao như Nelio, thì bạn nên xem qua plugin này.

Với lời gọi hành động của WordPress, bạn sẽ không nhận được bản đồ nhiệt và hình ảnh thử nghiệm (hình ảnh thử nghiệm) hoặc tiêu đề, nhưng plugin này sẽ cung cấp cho bạn khả năng thử nghiệm lời gọi hành động trên trang web của bạn và kiểm tra xem cái nào chuyển đổi tốt nhất trên trang web.

Khi bạn tìm thấy một CTA hoạt động tốt, bạn có thể sao chép nó và sử dụng nó nhiều lần.

3. Thử nghiệm Tiêu đề Miễn phí

tiêu đề-thử nghiệm-miễn phí

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là Title Experiments Free

Nếu bạn quyết định bỏ qua một công cụ kiểm tra A / B cao cấp, thì tại sao không thử plugin hoàn toàn miễn phí này ngay hôm nay. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra tiêu đề của bạn. Bằng cách đó bạn có thể biết được tiêu đề nào phù hợp hoặc không phù hợp với bài viết của mình.

Tiêu đề có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người đọc đến với bài viết của bạn.

Bạn đã có sản phẩm hoặc plugin thử nghiệm A / B yêu thích? Chia sẻ nó với chúng tôi trong các bình luận bên dưới!