25 WordPress Widget Hữu Ích Nhất Cho Trang Web Của Bạn [NEW]

WordPress cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình thông qua các widget của wordpress. Có rất nhiều plugin và chủ đề WordPress cho phép bạn thêm các dạng widget khác nhau như bài đăng phổ biến, lịch, đăng ký email, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra 25 widget wordpress tốt nhất cho trang web của bạn và chúng cực kỳ hữu ích.

1. Tiện ích bài viết gần đây có hình thu nhỏ

bài viết gần đây-hình thu nhỏ

Theo mặc định, WordPress đi kèm với tiện ích bài đăng gần đây, tiện ích này sẽ hiển thị một danh sách đơn giản các bài đăng gần đây của bạn. Tiện ích bài viết gần đây với hình thu nhỏ cho phép bạn hiển thị các bài viết gần đây trong wordpress với hình thu nhỏ. Nó sử dụng hình ảnh nổi bật hoặc hình ảnh đầu tiên trong bài đăng làm hình thu nhỏ. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của hình ảnh từ màn hình cài đặt widget.

2. Bài viết chuyên mục

danh mục-bài viết-widget

Như cái tên đã nói rõ, Danh mục Widget Bài đăng hiển thị các bài đăng gần đây từ một danh mục đã chọn. Bạn có thể hiển thị tiêu đề bài đăng dưới dạng danh sách hoặc bạn cũng có thể chọn chỉ hiển thị các đoạn trích và hình thu nhỏ. Sử dụng nó với Tiện ích hiển thị sẽ cho phép bạn hiển thị các tiện ích ẩn trên các trang cụ thể trong WordPress. Bạn có thể tham khảo bài viết cách hiển thị bài viết theo danh mục.

3. Các biểu tượng đơn giản

biểu tượng-xã hội-thanh bên

Đây là một tiện ích rất đơn giản để thêm các biểu tượng xã hội vào thanh bên của bạn. Tất cả các tùy chọn được định cấu hình trong cài đặt của tiện ích con. Bạn có thể chọn mạng xã hội nào để liên kết và thêm URL hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể sửa đổi các biểu tượng bằng cách chọn màu nền và phông chữ cho biểu tượng.

Đây là tiện ích wordpress tốt nhất từng có để thêm các biểu tượng xã hội.

4. Tiện ích Google Maps

google-maps-widgets

Có một cách dễ dàng hơn để thêm bản đồ vào thanh bên của trang web của bạn bằng cách sử dụng Tiện ích Google Maps. Tiện ích đơn giản này cho phép bạn hiển thị bản đồ Google trong một tiện ích. Khi người dùng nhấp vào bản đồ, bản đồ lớn hơn sẽ mở ra trong hộp đèn bật lên. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google Maps trong WordPress để biết thêm thông tin.

Đây là một trong những widget wordpress tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn hiển thị địa chỉ và vị trí của họ trên trang web của họ.

5. Social Count Plus

socialfollowercount

Bạn có thể đã thấy một cái gì đó như thế này trên một số trang web phổ biến. Tiện ích này cho phép bạn dễ dàng hiển thị những người theo dõi trên mạng xã hội đã đếm của bạn trong thanh bên của bạn. Bằng chứng xã hội sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin và lòng trung thành. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị những người theo dõi trên mạng xã hội trong WordPress.

6. Tiện ích hình ảnh

vật dụng hình ảnh

Nếu bạn cần thêm hình ảnh vào thanh bên, thì bạn cần viết mã HTML trong tiện ích văn bản. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu không biết HTML và không thể thiết kế một hình ảnh đúng cách. Image Widget giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng thêm hình ảnh bằng trình tải lên phương tiện trong WordPress. Nó cũng cung cấp giao diện người dùng giao diện người dùng đồ họa để thêm chú thích, văn bản và chọn kích thước hình ảnh.

7. Tiện ích trình đơn phân loại tùy chỉnh

tùy chỉnh-phân loại-vật dụng

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một loại tiện ích. Không có tiện ích mặc định nào để hiển thị các đơn vị phân loại tùy chỉnh trong thanh bên của trang WordPress. Tiện ích trình đơn phân loại tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng hiển thị phân loại tùy chỉnh trong thanh bên. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị Phân loại tùy chỉnh trong các tiện ích của thanh bên WordPress để biết thêm thông tin.

8. Lưu trữ nhỏ gọn

máy nén

Tiện ích lưu trữ hàng tháng mặc định hiển thị các bản lưu trữ của bạn trong một danh sách dài các tháng. Danh sách chiếm nhiều dung lượng và khiến người dùng phải cuộn xuống. Các kho lưu trữ nhỏ gọn giải quyết vấn đề này bằng cách nhóm các kho lưu trữ hàng tháng thành năm và hiển thị chúng ở dạng nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể thêm vào thanh bên của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo lưu trữ nhỏ gọn trong WordPress.

9. Tiện ích tác giả

tác giả-vật dụng

Dễ dàng hiển thị danh sách các tác giả trên blog WordPress nhiều tác giả của bạn. Tiện ích WordPress đơn giản này cho phép bạn hiển thị tên tác giả với ảnh đại diện và liên kết đến bài đăng của họ. Bạn cũng có thể hiển thị một số bài báo và hiển thị liên kết đến nguồn cấp dữ liệu RSS của tác giả.

10. Thư viện kênh YouTube

youtubewidget

Tiện ích này cho phép bạn hiển thị các video mới nhất từ ​​kênh YouTube của bạn trên trang WordPress của bạn. Nó hiển thị video của bạn dưới dạng lưới đẹp và dễ nhìn, chiếm ít dung lượng hơn và trông thú vị hơn. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo hướng dẫn sau về cách hiển thị video mới nhất từ ​​kênh YouTube trong WordPress.

11. OptinMonster

OptinMonster là một plugin đầu tư WordPress thế hệ tiếp theo. Nếu bạn đang tìm cách tạo danh sách email cho blog của mình, thì OptinMonster là plugin bạn cần.

OptinMonster đi kèm với hai tiện ích: Thanh bên và Bài đăng sau. Cả hai đều cho phép bạn thêm các biểu mẫu đăng ký chuyển đổi trên trang web của mình. Bạn thậm chí có thể nhóm người dùng thành các danh mục khác nhau, hiển thị các biểu mẫu khác nhau trên các trang khác nhau và hơn thế nữa.

OptinMonsterr là tiện ích wordpress tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử và các doanh nghiệp đang tìm cách thúc đẩy chuyển đổi của họ. Tiện ích đăng nhập theo tab

tabbedloginwidget

Một cách khác để thêm biểu mẫu đăng nhập vào Thanh bên WordPress là bằng cách sử dụng Tiện ích đăng nhập theo tab. Giống như tên gọi của nó, nó thêm một tiện ích wordpress với các tab cho các biểu mẫu đăng nhập, đăng ký và khôi phục mật khẩu. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng đăng nhập vào trang web của bạn mà không cần truy cập vào khu vực quản trị.

13. Thông tin liên hệ đơn giản

Thông tin Liên hệ Đơn giản cho phép bạn dễ dàng thêm thông tin liên hệ, biểu tượng xã hội và thông tin vị trí bằng cách điền vào biểu mẫu. Sau đó, bạn chỉ cần kéo và thả tiện ích thông tin liên hệ của wordpress vào thanh bên của bạn để hiển thị thông tin này.

14. Trò chuyện nhanh

Trò chuyện nhanh

Trò chuyện nhanh là một hệ thống trò chuyện nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và có cấu hình cao cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với một tiện ích wordpress mà bạn có thể thêm vào thanh bên WordPress của mình, cho phép trò chuyện ở mọi nơi trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo một trang trò chuyện chuyên dụng trên trang web của mình và sử dụng mã ngắn [quick-chat].

15. Lời chứng thực tiện ích wordpress

Lời chứng thực là một cách rất hiệu quả để thể hiện khách hàng và người dùng hài lòng của bạn. Widget lời chứng thực giúp dễ dàng tạo lời chứng thực và hiển thị chúng bằng cách sử dụng widget hoặc shortcode.

Lời chứng thực là một trong những widget mà bạn có thể thêm vào footer của mình để làm cho nó hữu ích hơn.

16. Còi

huýt sáo

Bạn đã bao giờ muốn thêm accordions, chuyển đổi và tab dựa trên jQuery trên trang web WordPress của mình chưa? Whistles cho phép bạn dễ dàng tạo và hiển thị nội dung đẹp mắt trong đàn accordion, tab và menu được bật tắt. Nó cũng đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể thêm vào thanh bên của mình để hiển thị bất kỳ nội dung nào trong một đàn accordion, tab hoặc menu được bật tắt.

17. Trạng thái Skype gọn gàng

Bạn đã bao giờ muốn hiển thị trạng thái trực tuyến trên Danh bạ Skype trong trang web WordPress của mình chưa? Skype được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia để kết nối với khách hàng và người dùng. Trạng thái Skype gọn gàng cho phép bạn dễ dàng hiển thị trạng thái Skype của mình trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị trạng thái và liên hệ Skype của bạn trong WordPress.

18. Widget bài đăng ngẫu nhiên

randompostswidget

Plugin đơn giản này giúp hiển thị các bài đăng ngẫu nhiên trong thanh bên WordPress của bạn dễ dàng hơn. Cài đặt widget cũng cho phép bạn hiển thị các bài đăng ngẫu nhiên từ một danh mục cụ thể. Bạn có thể thêm các tiện ích này nhiều lần. Đối với những người dùng nâng cao hơn, chúng tôi có một hướng dẫn đơn giản về cách hiển thị các bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress.

19. Soliloquy WordPress Slider Widget

Soliloquy là một plugin thanh trượt WordPress có độ tương thích cao giúp việc tạo thanh trượt trở nên dễ dàng. Điều tốt nhất là bạn có thể thêm thanh trượt ở bất kỳ đâu bằng tiện ích của chúng. Vì vậy, bạn có thể hiển thị các bài đăng gần đây, bài đăng nổi bật, video, ảnh Pinterest, instagram hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Soliloquy cũng có phiên bản miễn phí. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo slidebar cho Soliloquy.

20. Làm nổi bật một tiện ích trang

feature-page-example-1

Plugin đơn giản này cho phép bạn thêm một trang làm trang nổi bật trong thanh bên WordPress của bạn. Nó cho phép bạn hiển thị tiêu đề trang, hình ảnh nổi bật và đoạn trích.

21. Phòng trưng bày Envira

tiện ích wordpress

Envira Gallery là một bộ sưu tập plugin WordPress tương thích. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc một người đam mê nhiếp ảnh, thì đây là plugin hoàn hảo để bạn trưng bày bộ sưu tập ảnh của mình trong một tiện ích thanh bên. Xem bài viết của chúng tôi về cách tạo bộ sưu tập với Envira.

Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của Envira Gallery.

22. Widget Ngày và Giờ

Có lẽ cách dễ nhất cho người mới bắt đầu là hiển thị ngày và giờ hiện tại trên trang web WordPress của họ. Plugin này sử dụng thời gian bạn đã chọn Cài đặt WordPress »Chung . Bạn có thể chọn định dạng ngày giờ, phông chữ và màu nền.

23. Sự kiện Lịch Google

tiện ích wordpress

Plugin này giúp hiển thị lịch sự kiện trên trang web WordPress của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo sự kiện bằng Lịch Google và sau đó đồng bộ lịch với các plugin để hiển thị lịch trên trang web. Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách thêm Lịch Google trong WordPress.

Tiện ích này có thể giúp các tổ chức phi lợi nhuận khi họ muốn hiển thị các sự kiện của mình.

24. Hiển thị tiện ích người dùng đã đăng ký gần đây

người đăng ký gần đây

Trên một trang web có nhiều người dùng, bạn có thể muốn hiển thị những người dùng đã đăng ký gần đây. Plugin này cung cấp một cách dễ dàng hơn để hiển thị những người dùng của bạn đã đăng ký gần đây trong một tiện ích. Bạn có thể chọn hiển thị gravatar của người dùng, nối ngày và liên kết đến trang của tác giả được sử dụng trong WordPress. Đối với những người dùng nâng cao hơn, chúng tôi có một hướng dẫn về cách hiển thị những người dùng đã đăng ký gần đây trong WordPress mà không cần plugin.

25. Bài đăng phổ biến của WordPress

wppopularposts-widget1

Giống như tên gọi của nó, WordPress Popular Posts Plugin cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến nhất trên trang web của mình trong một widget đẹp và dễ nhìn. Bạn có thể hiển thị các bài đăng phổ biến theo lượt xem hoặc hiển thị các bài đăng phổ biến theo số lượng bình luận.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số widget wordpress hữu ích nhất cho trang web của bạn.