24 Theme WordPress tuyệt đẹp cho website thú cưng [NEW]

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tuyệt vời cho trang web liên quan đến động vật và thú cưng của mình? Nhiều chủ đề WordPress được thiết kế với nhiều mục đích cho một doanh nghiệp hoặc blog, khiến việc tìm chủ đề cho thú cưng và các dịch vụ liên quan đến động vật trở nên khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số theme đẹp cho website thú cưng.

Bắt đầu với WordPress

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng phù hợp. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cho phép bạn tự do sử dụng tất cả các tính năng WordPress trên trang web của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thuê dịch vụ lưu trữ WordPress và mua tên miền.

Bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp nổi tiếng như: GoDaddy, Hawk Host, Stable Host, Hostgator hoặc VPS của Vultr. Để tiết kiệm tiền, hãy sử dụng phiếu giảm giá tại đây.

Sau khi đăng ký dịch vụ lưu trữ, hãy đọc hướng dẫn cài đặt WordPress của tôi, nếu bạn chưa biết

Sau khi cài đặt WordPress, hãy chọn một chủ đề WordPress. Bạn có thể tham khảo các giao diện sau:

Hãy cùng xem qua một số chủ đề WordPress về động vật và thú cưng tốt nhất. Danh sách này chứa cả chủ đề trả phí và miễn phí và tất cả chúng đều tương thích với thiết bị di động.

1. Chăm sóc thú cưng

petcare

Pet Care là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng. Nó có trang chủ với thanh trượt lớn với lời kêu gọi hành động ở trên cùng, tiếp theo là phần dịch vụ và biểu mẫu cuộc hẹn.

Có hỗ trợ WooCommerce đầy đủ và có một khu vực tùy chỉnh để hiển thị vị trí doanh nghiệp và giờ mở cửa của bạn. Bố cục trang chủ được trình bày đầy đủ và bạn có thể dễ dàng xây dựng trang chủ bằng cách kéo và thả.

2. PetInn

petinn

PetInn là một chủ đề WordPress động vật dễ thương. Trang chủ được thiết kế với bố cục hiện đại và hỗ trợ hiệu ứng nền thị sai. Nó đi kèm với một trình tạo trang web kéo và thả đơn giản.

Nó cũng hỗ trợ một số widget tùy chỉnh để phát triển nội dung và mạng xã hội. Thiết lập chủ đề được thực hiện rất dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

3. Bàn chân & móng vuốt

pawsclaws

Paws and Claws là một chủ đề WordPress khá đẹp dành cho các trang web về động vật và thú cưng. Nó có một thiết kế rất táo bạo và sống động với những hình ảnh minh họa tuyệt vời mang lại cho nó một cái nhìn rất vui nhộn.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy trang nhận nuôi thú cưng, cho phép bạn nhập thông tin vật nuôi và người dùng sẽ có thể chọn các vật nuôi khác nhau có sẵn để nhận nuôi hoặc bán. Nó cũng có lịch sự kiện tích hợp, phần cuộc hẹn và các trang hồ sơ của bác sĩ.

4. Lông

furry

Furry là một chủ đề WordPress dành cho các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Nó có một thư viện đẹp, các đánh giá của khách hàng, các mẫu trang dịch vụ và một biểu mẫu đặt lịch hẹn được tích hợp sẵn.

Trang chủ có bố cục mô-đun toàn chiều rộng với hình ảnh lớn. Nó cũng bao gồm một số mẫu trang và các widget tùy chỉnh cho các tính năng mạng xã hội. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ với các mô-đun giúp việc tạo các trang tùy chỉnh trở nên dễ dàng.

5. Petshop

petshop

Petshop là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các phòng khám thú y, chải chuốt và chăm sóc thú cưng. Nó dễ dàng thiết lập và hoạt động với trình tạo trang kéo và thả miễn phí. Bố cục trang chủ được mở rộng hoàn toàn và có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo trang.

6. Câu lạc bộ ngựa

horseclub

Horse Club là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các trang web chăn nuôi ngựa, chăm sóc thú cưng và các trang web liên quan đến động vật. Nó có một bố cục trang nhã và hiện đại với một phong cách chủ đề.

Nó bao gồm các khu vực để dễ dàng thêm dịch vụ, lời chứng thực, hồ sơ nhân viên và danh mục đầu tư. Nó có các thanh trượt, một thư viện ảnh tuyệt đẹp và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

7. Động vật

animals 1

Animals là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các dịch vụ chăm sóc thú cưng và các doanh nghiệp liên quan đến động vật. Nó sử dụng bố cục hai cột với hình ảnh tiêu đề lớn ở trên cùng. Nó tương thích với các plugin xây dựng trang phổ biến và tích hợp sẵn WooCommerce.

8. Đường cơ sở

baseline

Baseline là một chủ đề WordPress tối giản phù hợp để chụp ảnh thú cưng, tạp chí động vật và các trang web cá nhân.
Nó đi kèm với băng chuyền nội dung nổi bật, menu tiêu đề danh mục và kiểu chữ tuyệt đẹp. Nó cũng có nhiều bố cục trang, tiện ích con tùy chỉnh, tích hợp xã hội và bảng thiết lập chủ đề dễ dàng.

9. Aquamarine

aquamarine

Aquamarine là một chủ đề WordPress dành cho những người đam mê cá và các trang web về sinh vật biển. Nó bao gồm các phần để dễ dàng thêm dịch vụ, thành viên nhóm, danh mục đầu tư và lời chứng thực.
Chủ đề hoàn toàn tương thích với WPML để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Nó cũng đi kèm với các thanh trượt đẹp, phòng trưng bày và các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội.

10. Kiddoturf

kiddoturf

Kiddoturf là ​​một chủ đề WordPress dành cho các trang web dành cho gia đình và trẻ em. Nó có màu sắc rực rỡ, hình ảnh minh họa đẹp mắt làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho một trang web thú cưng.

Nó đi kèm với thanh trượt động HTML5, biểu mẫu liên hệ, tùy chọn SEO, trình tạo bố cục trang và thiết lập chủ đề dễ sử dụng.

11. Suarez

suarez

Suarez là một blog WordPress đẹp với phong cách trang chủ độc đáo, dễ sử dụng và phù hợp với các trang web về thú cưng và động vật. Nó được thiết kế để giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản.

Nó sử dụng các hình ảnh động đẹp mắt với bố cục nhiều trang và các tiện ích khám phá nội dung tùy chỉnh. Nó cũng có một thanh trượt trang chủ anh hùng cho trang chủ và đi kèm với một plugin thanh trượt riêng biệt để sử dụng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

12. Hiện diện

presence

Sự hiện diện được thiết kế cho các trang web kinh doanh để dễ dàng tạo sự hiện diện trực tuyến. Nó có tất cả các tính năng bạn sẽ cần để xây dựng một trang web thú cưng và động vật hấp dẫn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các phần để dễ dàng thêm dịch vụ, lời chứng thực, thư viện ảnh và hồ sơ nhân viên.
Nó bao gồm 10 trang web demo để bạn dễ dàng sử dụng và sau đó chỉ cần thay thế nội dung để tạo trang web của riêng bạn trong thời gian ngắn.

13. Beatrix

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress dễ thương để giới thiệu doanh nghiệp thú cưng của mình, Beatrix là một lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. Chủ đề WordPress đa năng đẹp mắt này hỗ trợ đầy đủ WooCommerce và có bố cục trang chủ tuyệt đẹp để giới thiệu sản phẩm của bạn.

Nó cũng có một thanh trượt đẹp và một trình tạo trang kéo và thả. Nó rất dễ dàng để thiết lập với đầu vào demo 1 lần nhấp.

14. Khí quyển

atmosphere

Atmosphere là một chủ đề WordPress đẹp được xây dựng trên khung chủ đề Genesis. Nó phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh, danh mục đầu tư và trang web thú cưng nào.

Nó có trang chủ được trang bị đầy đủ tiện ích, trang đích tùy chỉnh và mẫu bố cục hai cột. Thiết lập chủ đề rất dễ dàng với sự trợ giúp của công cụ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

15. Đường bờ biển

coastline

Coastline là một chủ đề WordPress được thiết kế độc đáo cho các nhiếp ảnh gia, dịch vụ chăm sóc thú cưng và các trang web chụp ảnh thú cưng. Nó đi kèm với một phần danh mục đầu tư để dễ dàng hiển thị ảnh của bạn. Nó cũng có các widget tùy chỉnh mạnh mẽ và nhiều tùy chọn bố cục.
Nó sử dụng bố cục dạng lưới trên trang chủ với một thanh bên cố định ở bên trái. Nó dễ dàng tùy chỉnh và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và loại màn hình.

16. Nhật thực

eclipse

Eclipse là một chủ đề WordPress thanh lịch dành cho các nhiếp ảnh gia và người viết blog. Nó đi kèm với WooCommerce sẵn sàng để bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng thú cưng trực tuyến và doanh nghiệp thú cưng của riêng mình.

Trang chủ của chủ đề có một thanh trượt đẹp hiển thị tác phẩm mới nhất của bạn, tiếp theo là các khối liên kết đến các trang quan trọng và sau đó là các bài đăng blog gần đây của bạn trong một lưới. Nó có các mẫu thư viện, các vật dụng tùy chỉnh và một phần danh mục đầu tư.

17. Mozzy

mozzy

Mozzy là một chủ đề WordPress dễ thương hoàn hảo cho các trang web về thú cưng và động vật. Nó có một trang chủ có thể tùy chỉnh với các thanh trượt và các khu vực nội dung nổi bật.

Nó bao gồm các phần được tạo sẵn cho danh mục đầu tư, dịch vụ và khách hàng. Nó cũng hỗ trợ các định dạng bài đăng tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và các tiện ích truyền thông xã hội.

18. MH Biosphere

mhbio

MH Biosphere là một chủ đề tạp chí WordPress miễn phí dành cho các trang web liên quan đến môi trường, động vật và khí hậu. Nó sử dụng một màu xanh lá cây tự nhiên cho nền và kết hợp các màu sắc nổi bật.
Nó cũng có một khu vực nội dung nổi bật ở trên cùng, tiếp theo là nội dung gần đây của bạn. Nó rất dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

19. Hành tinh động vật

animalplanet

Animal Planet là một chủ đề WordPress dành cho các blog và doanh nghiệp liên quan đến động vật và vật nuôi. Nó sử dụng màu sắc tươi mới cho chủ đề. Nó đi kèm với một blog, danh mục đầu tư, dịch vụ và lời chứng thực.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các mẫu thư viện đẹp mắt, bố cục trang chủ mô-đun và thanh trượt dễ cài đặt. Nó đi kèm với 80 mã ngắn, nhiều màu và hỗ trợ các phông chữ của Google.

20. Montblanc

montblanc

Montblanc là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp với bất kỳ loại trang web kinh doanh nào. Nó có thể dễ dàng được sử dụng cho các trang web chăm sóc thú cưng, viện thú cưng hoặc nơi trú ẩn cho thú cưng. Bố cục trang chủ sử dụng thanh trượt toàn màn hình lớn với nút kêu gọi hành động in đậm.

Nó đi kèm với 5 bố cục trang chủ, 4 kiểu tiêu đề sáng tạo, nhiều bố cục danh mục đầu tư và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Nó cũng cung cấp trình tạo trang kéo và thả và thanh trượt để bạn có thể tạo bố cục trang đích.

21. Naturelle

naturelle

Naturelle là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp với các trang web liên quan đến môi trường, thiên nhiên và động vật hoang dã. Nó sử dụng màu đất và bố cục rộng rãi cho trang chủ. Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce nên nó có thể được sử dụng để thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn.

22. Phòng khám thú cưng

petclinic

Pet Clinic là một chủ đề WordPress rộng rãi được thiết kế cho các trang web phòng khám, chăm sóc thú cưng và cư trú của thú cưng. Nó có bố cục trang chủ với một thanh trượt lớn ở trên cùng với màu sắc vui tươi và giao diện hiện đại.

Nó bao gồm các dịch vụ, danh mục đầu tư, lời chứng thực và phần hồ sơ nhân viên. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các thư viện ảnh tuyệt đẹp, các widget tùy chỉnh và hàng chục mã ngắn.

23. Động vật hoang dã

wildlife

Wildlife là một chủ đề WordPress đẹp được thiết kế cho các trang web liên quan đến thiên nhiên, động vật hoang dã, động vật. Nó sử dụng bố cục kiểu tạp chí với màu sắc đậm và kiểu chữ trang nhã.

Nó bao gồm một phần blog và rất nhiều mã ngắn để sử dụng bên trong các bài viết của bạn. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội và các tính năng tìm kiếm nội dung. Nó có một thanh trượt đẹp và hai menu điều hướng.

24. Chăm sóc động vật

animalscare

Animals Care là một chủ đề WordPress dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng và động vật. Nó tích hợp với petfinder.com. Nó cũng bao gồm một hệ thống nhận con nuôi, nơi bạn có thể nhận các đơn xin con nuôi trực tuyến.

Chủ đề cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả và một plugin thanh trượt mạnh mẽ. Nó rất dễ thiết lập và đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề hoàn hảo cho trang web thú cưng và động vật của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh Youtube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn WordPress .. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.