24 Theme Membership Tốt Nhất Dành Cho WordPress (Phần 2) [NEW]

13. Thành phần

thành phần

Composition là một chủ đề WordPress dành cho các trang web nhiếp ảnh có thể được sử dụng để bán ảnh và ảnh demo với tùy chọn đăng ký sử dụng plugin thành viên. Chủ đề có bố cục rất đẹp với ảnh nền toàn màn hình và hộp tìm kiếm. Chủ đề thành viên phù hợp nếu bạn định bán ảnh của mình.

Chủ đề bao gồm các mẫu để hiển thị các bài đăng với bố cục lưới. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh và sắp xếp trang chủ để thêm danh mục đầu tư, blog, bài báo,… Chủ đề được tối ưu hóa cho chức năng kéo và thả.

14. Nhà tư tưởng

thethinker

Thinker là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho các blogger, tạp chí và các trang web thành viên. Chủ đề có giao diện đơn giản và tối giản với các mẫu thư pháp đẹp và các tính năng ảnh. Chủ đề bao gồm mẫu trang, tiện ích con, thanh trượt, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ. Chủ đề dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

15. Noozbeat

noozbeat

Noozbeat là một chủ đề WordPress tạp chí và lý tưởng cho các trang web thành viên và xuất bản dựa trên đăng ký. Trang chủ sử dụng lưới xây dựng để hiển thị nội dung chính, tùy chỉnh logo và khu vực hiển thị quảng cáo.

Chủ đề bao gồm các tùy chỉnh đầy đủ về màu sắc, các mẫu danh mục, các tiện ích con tùy chỉnh cho mạng xã hội và nội dung cũng như nhiều bố cục tùy chỉnh. Người dùng có thể sử dụng plugin trình tạo trang tùy chọn để tạo bố cục trang của riêng họ.

16. Mê hoặc

mesmerize 1

Chủ đề rất thân thiện với nhiều tùy chỉnh linh hoạt, cho phép bạn tạo các trang web đẹp mà không cần sử dụng mã.

Chủ đề bao gồm một trang chủ đẹp với 5 thiết kế tiêu đề và hơn 30 phần được thiết kế trước để hiển thị nội dung và có thể được tối ưu hóa. Các tính năng khác bao gồm nền video, nền trình chiếu, tiêu đề loại nội dung, lớp phủ gradient và nhiều tính năng khác.

17. Màu chàm

indigo

Indigo là một chủ đề WordPress đa mục đích tuyệt vời với các tính năng hữu ích. Trang chủ có 2 menu điều hướng, thanh trượt và 3 cột hiển thị các widget, menu cố định và các danh mục nổi bật.

Chủ đề bao gồm các widget tùy chỉnh để thêm các bài đăng nổi bật, các tương tác trên mạng xã hội, biểu mẫu liên hệ cùng với các mẫu màu và bố cục phù hợp với các trang web tạp chí và blog.

18. Cây xương rồng

cactus

Cactus là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời để xây dựng trang web thành viên với 10 khu vực hiển thị nội dung cho người dùng thao tác kéo và thả.

Chủ đề có một menu điều hướng di chuyển theo người dùng, cùng với một thanh trượt và phần hiển thị nội dung chính. Chủ đề đã được thử nghiệm và có thể hoạt động tốt với plugin Polylang để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ.

19. Tơ tằm

silk

Silk là một chủ đề cho các trang web và blog thời trang với trang chủ tối giản nhưng tinh tế, hiển thị các sản phẩm tốt nhất. Chủ đề bao gồm 2 menu điều hướng, cùng với một thanh trượt hiển thị nội dung theo bố cục lưới.

Chủ đề sử dụng phong cách thư pháp đẹp với các widget tùy chỉnh, đăng ký email, bộ sưu tập nghe nhìn. Chủ đề cũng có một thanh mạng xã hội di chuyển theo người dùng.

20. Đèn flash

flash 1

Flash là một chủ đề WooCommerce chuyên biệt đi kèm với các thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp. Chủ đề có các plugin riêng, cho phép người dùng dễ dàng nhập nội dung vào trang web.

Ngoài ra, chủ đề còn có nhiều bố cục cho blog, mẫu cho trình tạo trang, nhiều kiểu tiêu đề và màu sắc tùy chỉnh.

21. Digital Pro

digitalpro 1

DigiTal Pro là theme dành riêng cho doanh nghiệp, được xây dựng trên nền tảng Genesis, người dùng có thể dễ dàng sử dụng thao tác kéo thả để xây dựng trang web và tùy chỉnh tiêu đề. Ngoài ra, chủ đề có hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

22. Chuyên ngành

specialty

Specialty là một chủ đề cho các trang web việc làm, nó được tối ưu hóa với front-end với mẫu đơn xin việc. Trang chủ có thanh tìm kiếm và danh sách các công việc gần đây. Chủ đề hoạt động tốt với bất kỳ trình tạo trang nào và đi kèm với các trang mẫu để tùy chỉnh. Các tính năng nổi bật như tương tác mạng xã hội, mẫu trang cũng được tích hợp.

23. Bìa mềm

paperback

Chủ đề được xây dựng theo phong cách tạp chí, có thể được sử dụng cho các trang web thành viên với nhiều nội dung. Trang chủ nổi bật với nội dung bên trên, với các phần khác nhau để tối ưu hóa việc đọc. Chủ đề cũng được tối ưu hóa với các mẫu thư pháp và bố cục bắt mắt.

Bìa mềm được thiết kế để hoạt động mà không cần phải chỉnh sửa chủ đề quá nhiều. Chỉ những tính năng cần thiết nhất mới được đưa vào giao diện.

24. Phao

float

Float là một chủ đề đa mục đích có thể được sử dụng với bất kỳ loại trang web nào. Điểm nổi bật nhất của theme là nền thị sai đẹp mắt trên trang chủ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chủ đề có các mẫu demo được thiết kế sẵn chỉ mất vài cú nhấp chuột để cài đặt. Người dùng có thể sử dụng bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh với hướng dẫn rất chi tiết để làm quen. Sau đó, quá trình cài đặt trở nên rất đơn giản. Người dùng có thể tối ưu hóa từng chi tiết nhỏ của trang web thông qua những thao tác rất đơn giản.

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn được theme thành viên phù hợp nhất cho website của mình. Nếu bạn thích bài viết này, hãy nhấn thích và chia sẻ!

24 Chủ đề Tư cách Thành viên Tốt nhất cho WordPress (Phần 1) «