24 Theme Membership Tốt Nhất Dành Cho WordPress (Phần 1) [NEW]

Bạn đang tìm kiếm chủ đề Tư cách thành viên cho trang WordPress của mình? Không giống như các blog hoặc chủ đề kinh doanh, các trang web thành viên cần các mẫu đa dạng để sử dụng trong các khu vực thành viên khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét các chủ đề thành viên tốt nhất cho WordPress.

Xây dựng trang web với chủ đề Tư cách thành viên

WordPress hiện là nền tảng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Như đã đề cập trong các bài viết trước, có 2 loại WordPress là WordPress.com và WordPress.org, hãy đọc tiếp nếu bạn chưa biết.

Hawk đề xuất WordPress.org vì các tính năng tiện dụng của nó. Để bắt đầu, bạn cần có tên miền, dịch vụ lưu trữ và chứng chỉ SSL (nếu trang web của bạn sử dụng thanh toán điện tử).

Mua từ các công ty có uy tín như Hawkhost hoặc GoDaddy. Sau khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ, bạn cần có plugin thành viên WordPress. Bạn nên sử dụng MemberPress, đây là plugin thành viên tốt nhất cho WordPress hiện nay. Cho phép bạn xây dựng một cộng đồng đăng ký và thành viên.

Hawk đã có một bài viết So sánh 5 Plugin dành cho thành viên tốt nhất. Hiện tại, chúng ta hãy xem xét các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên.

1. Dư luận

Tư cách thành viên theo chủ đềPublic Opinion là một chủ đề WordPress kiểu tạp chí dành cho các trang web có nội dung phong phú bao gồm trang thành viên. Trang chủ và các trang danh mục được thiết kế để hiển thị một bố cục đẹp. Chủ đề có một menu điều hướng bên dưới tiêu đề và một menu phụ phía trên nó và có tính năng hỗ trợ truyền thông xã hội.

Chủ đề cũng có một số vị trí đẹp để hiển thị Google Adsense. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục và chủ đề cũng hoạt động tốt với bất kỳ plugin trình tạo trang nào. Tất cả các tùy chỉnh chủ đề đều có sẵn trong phần tùy biến, cho phép bạn xem trước trực tiếp quá trình xây dựng trang web. Một chủ đề thành viên tốt khác để xây dựng một trang web

2. Cực

ultra 1

Ultra là một chủ đề WordPress đa mục đích được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào mà không cần mã hóa. Theme gồm nhiều mẫu thiết kế sẵn, bạn chỉ cần cài đặt với thao tác rất đơn giản. Trang web cũng bao gồm tính năng kéo và thả khi chỉnh sửa trang hoặc tạo bố cục mới.

Chủ đề bao gồm các tính năng như tiện ích con tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, kiểu tiêu đề và hơn thế nữa. Chủ đề có hỗ trợ thương mại điện tử và hoạt động tốt với MemberPress hoặc các plugin thành viên khác.

3. Hive
hive

Hive là một chủ đề WordPress tối giản với bố cục lưới được hỗ trợ cho trang chủ và các trang khác. Chủ đề cũng bao gồm các mẫu trang được sử dụng với plugin trình tạo trang.
Thiết kế của Hive rất linh hoạt với các tùy chỉnh chủ đề trong phần tùy biến, các tính năng dịch và đa ngôn ngữ cũng được hỗ trợ.

4. Blockchain

blockchain

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web thành viên cho cộng đồng tiền điện tử, BlockChain là một chủ đề WordPress được sử dụng để xây dựng một trang web tiền điện tử. Chủ đề cung cấp một thiết kế đẹp, hiện đại với các mô-đun hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, các loại bài đăng tùy chỉnh, dịch vụ, nghiên cứu điển hình, danh sách việc cần làm, tiện ích con, mẫu, trình tạo trang cũng được hỗ trợ và rất dễ sử dụng với công cụ tùy chỉnh tích hợp sẵn.

5. Binder Pro

binderpro

Binder Pro là một chủ đề WordPress đa chức năng nhưng được tối ưu hóa cho doanh nghiệp, phù hợp với tư cách thành viên. Trang bao gồm các mô-đun được tạo sẵn, chỉ cần kéo và thả là bạn có thể xây dựng một trang web.

Bạn có thể chọn các thiết kế làm sẵn chỉ với một cú nhấp chuột. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm biểu mẫu liên hệ, bảng giá cả, Google Font, widget tùy chỉnh, hỗ trợ truyền thông xã hội cùng với WooCommerce.

6. Shoppe

shoppe

Nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng trực tuyến với trang web thành viên, Shoppe là một lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề Woocommerce đi kèm với 4 giao diện, bố cục và nhiều kiểu tiêu đề khác nhau. Tính năng kéo thả cũng được tích hợp giúp bạn dễ dàng tạo trang đích dễ dàng và hiệu quả.

Chủ đề cũng rất đơn giản để cài đặt với bản demo 1 lần nhấp, bảng điều khiển tùy chỉnh và tùy biến trực tiếp. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tùy chỉnh bố cục và thiết kế của theme mà không ảnh hưởng đến trang web.

7. Mới nhất

latest

Một chủ đề thành viên khác cho các trang web thương mại điện tử và thành viên với thiết kế rất đẹp. Chủ đề bao gồm một trang chủ bao gồm các bài đăng gần đây hoặc các sản phẩm bán chạy nhất.

Điểm nổi bật của Latest là phông chữ và hình ảnh đẹp mắt, kèm theo trang giới thiệu sản phẩm chi tiết. Quá trình cài đặt chủ đề rất nhanh chóng và tất cả các tùy chọn chủ đề đều nằm trong trình tùy chỉnh, nơi bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh chủ đề.

8. Spencer

spencer

Chủ đề này được tối ưu hóa cho các trang web kinh doanh. Chủ đề có thiết kế đẹp và sang trọng nhưng cũng rất linh hoạt với các widget tùy chỉnh, không giới hạn màu sắc, bố cục và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress.

Spencer bao gồm một trang chủ kéo và thả với các tiện ích con được thiết lập và một thanh menu xác định với các nút gọi hành động giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Chủ đề cũng rất thân thiện với người dùng.

9. Thanh lịch

elegant

Elegant bao gồm 6 bản demo được thiết kế sẵn, cùng với trình tạo trang tích hợp cho phép người dùng tùy chỉnh và thiết kế bố cục theo ý thích của mình. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố cục nhiều cột, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, danh mục đầu tư, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ WooCommerce. Chủ đề bao gồm một trang cài đặt chủ đề để hướng dẫn bạn từng bước sử dụng chủ đề.

10. Lenscap
lenscap

Lenscape là một chủ đề thành viên kiểu tạp chí được thiết kế cho các trang web thành viên giàu nội dung. Trang chủ được thiết kế đẹp mắt, hiển thị các nội dung và chủ đề chính. Người dùng sẽ được cung cấp các trang sản phẩm với kho ảnh đẹp mắt.

Chủ đề được tối giản với các tính năng mà người dùng chắc chắn sẽ sử dụng, giúp người dùng mới làm quen rất dễ dàng. Ngoài ra, theme còn cung cấp hướng dẫn sử dụng để hỗ trợ quá trình cài đặt.

11. Gác xép
loft

Loft bao gồm nhiều thiết kế khác nhau cho trang chủ. Các trang web Thương mại điện tử, blog, doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư của bạn đều sẽ được hiển thị đẹp mắt. Thanh menu điều hướng, nút kêu gọi hành động, widget tùy chỉnh và các mẫu trang cũng được tích hợp. Ngoài ra, các định dạng nội dung bao gồm dịch vụ, danh mục đầu tư, thành viên cộng đồng hoặc chứng nhận được bao gồm trong chủ đề. Quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và dễ làm theo.

12. Thanh toán
checkout 1

Nếu bạn muốn tạo trang web trả tiền cho mỗi lần xem hoặc trang web thành viên với tính năng tải xuống kỹ thuật số, Checkout hỗ trợ rất tốt các trang web như vậy. Đây là một chủ đề Thương mại điện tử WordPress và hoạt động tốt với MemberPress hoặc Easy Digital Downloads.

Checkout có các mẫu đẹp cho các bài đăng hoặc trang mới. Chủ đề cũng bao gồm danh mục đầu tư, thành viên, trang liên hệ, tiêu đề tùy chỉnh và thư pháp. Quá trình cài đặt theme cũng cực kỳ ngắn gọn và đơn giản, rất thích hợp để làm thành viên theme

»24 Chủ đề Tư cách Thành viên Tốt nhất cho WordPress (Phần 2)