19 themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 3/2015 [NEW]

Trong tháng vừa rồi mình không giới thiệu loạt chủ đề đẹp nhất do mình về ăn tết nên tháng này mình sẽ giới thiệu thêm nên số lượng lô đề đẹp sẽ nhiều hơn các tháng khác. Trước khi bước sang tháng 4, hãy cùng điểm qua một số theme WordPress miễn phí đẹp mắt đã được phát hành trong tháng vừa qua, biết đâu từ đó bạn sẽ tìm được thứ mình cần.

1. Trình tối ưu hóa (Demo – Tải xuống)

19 themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 3/2015 [NEW]

Tôi biết về Optimizer vì nhà sản xuất đã gửi email yêu cầu tôi xem qua và viết phần giới thiệu. Thực ra, ngay khi tôi bắt gặp theme này, tôi đã định viết một bài riêng để giới thiệu những tính năng tuyệt vời của nó, nhưng trước tiên tôi cần giới thiệu nó ở đây.

Trình tối ưu hóa là một chủ đề có thể tùy chỉnh cao và bạn có thể tạo giao diện tùy chỉnh từ khuôn khổ mẫu có sẵn của Trình tối ưu hóa. Nếu bạn bấm vào chữ Demo ở trên và xem, bạn có thể thấy họ có rất nhiều mẫu demo cho bạn xem nhưng tất cả đều hoạt động trên một chủ đề duy nhất, và bạn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Theme này được tích hợp sẵn hơn 600+ font chữ từ Google Font, nhiều widget đẹp và độc đáo như Social, Countdown, Ads, … và được tối ưu hóa tốc độ / SEO khá tốt.

2. Lotus (Demo – Tải về)

chủ đề không có hoa sen

Một chủ đề miễn phí khác cho các trang web tin tức và tạp chí ra đời có tên là Lotus. Với theme này bạn có thể tạo trang tin tức của riêng mình hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể tích hợp Woocommerce để thêm tính năng bán hàng vì nó cũng đã được tối ưu hóa cho việc hiển thị các sản phẩm của Woocommerce. .

Điểm độc đáo của theme này là bạn có thể tạo thanh bên của riêng mình và có thể tùy ý sử dụng từng thanh bên cho từng trang khác nhau trên website.

3. Rowling (Demo – Tải xuống)

chủ đề không chèo kéo

Anders Noren là một nhà thiết kế người Thụy Điển khá nổi tiếng khi thường xuyên chia sẻ một số theme cho blog do anh tự thiết kế, tất cả các theme của Anders Noren đều mang một vẻ đẹp đơn giản nhưng rất tinh tế, từ cách phối màu và sử dụng font chữ. Rowling là sản phẩm miễn phí mới nhất của Anders Noren và tất nhiên là nó rất đẹp.

Với cách hiển thị và bố cục gợi nhớ đến theme Hueman nổi tiếng, Rowling có phần đơn giản, gọn nhẹ hơn cho những bạn cần một theme blog đẹp dễ cài đặt.

4. Adirondack (Demo – Tải xuống)

adironnack-theme

Có thể bạn sẽ cần một chủ đề có thiết kế khác làm giao diện cho blog của mình, nhưng nếu blog của bạn có nhiều hình ảnh và đặt những hình ảnh tuyệt vời làm Hình ảnh nổi bật, chủ đề này bạn nên thử vì nó có thể làm tăng vẻ đẹp của trang web. đến những hình ảnh đại diện đó.

Một điều bạn cần lưu ý là chủ đề Adirondack này có một hướng dẫn ngắn khá chi tiết về cách thiết lập nó, bạn có thể xem qua. nơi đây.

5. Khuếch đại (Demo – Tải xuống)

khuếch đại-chủ đề

Amplify phù hợp với nhu cầu tạo trang sơ yếu lý lịch cá nhân và giới thiệu công việc trong danh mục đầu tư của bạn vì nó được thiết kế để làm điều đó. Ngay tại trang chủ, bạn có thể đặt các nút Call to Action, khung giới thiệu bản thân, v.v. khá đẹp mắt.

6. BiancaA (Demo – Tải xuống)

biancaa

BiancaA là một blog chủ đề hiếm hoi của Theme Junkie – một nhà cung cấp theme WordPress trả phí mà Thạch rất yêu thích vì những theme chất lượng (giao diện Thachpham.com thuộc Theme Junkies). Chủ đề này mang hơi hướng phong cách Minimalist (phong cách tối giản) với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng, không có nhiều chi tiết phức tạp nhưng nó vẫn có nét đẹp riêng nhờ cách bài trí hài hòa.

Trong mỗi bài đăng riêng lẻ, bạn có thể tùy chỉnh hiển thị thanh bên trái hoặc phải tùy thích hoặc thậm chí không có thanh bên phù hợp với nhu cầu của bạn.

7. Gạch (Demo – Tải xuống)

chủ đề không có gạch

Tại sao không giới thiệu các hình ảnh trên blog của bạn với một phong cách hấp dẫn hơn thay vì sử dụng một chủ đề WordPress không phù hợp? Nếu bạn thích đăng ảnh lên blog thì hãy thử cài theme Tiles này vì nó phù hợp với blog ảnh do hội tụ đủ các yếu tố như hiển thị hình ảnh đẹp, khung nội dung rộng rãi để hiển thị các hình ảnh khác nhau. ảnh kích thước lớn.

8. Lối đi lót ván (Demo – Tải xuống)

chủ đề lát ván

Đây là một chủ đề đang được sử dụng tại dịch vụ WordPress.Com, nhưng nếu bạn là người dùng WordPress tự lưu trữ, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Boardwalk là một theme rất độc đáo khi hiển thị các bài viết mới trên trang chủ dưới dạng slide ngang rất đẹp mắt và trang hiển thị nội dung bên trong cũng lộng lẫy không kém.

Nếu bạn thích chủ đề này nhưng không thích trình chiếu, bạn có thể sử dụng chủ đề con Cubic của nó.

9. PhotoLab (Demo – Tải xuống)

chủ đề photolab

Tuy là một theme đơn giản dành cho blog nhưng cách bố trí các bài viết của theme này rất khác biệt và tận dụng độ rộng tối đa của trình duyệt để làm nổi bật các hình ảnh bên trong bài viết. Chủ đề này hỗ trợ một số loại Định dạng bài đăng mà bạn có thể sử dụng để hiển thị bài đăng theo các kiểu khác nhau.

10. SKSDEV (Demo – Tải xuống)

sksdev-theme

SKSDEV là theme One Page (chỉ một trang) đẹp miễn phí trong thời điểm hiện tại, bạn có thể sử dụng nó để làm trang giới thiệu doanh nghiệp hoặc dịch vụ.

11. Codium Now (Demo – Tải xuống)

chủ đề codiumnow

CodiumNow khá đơn giản nhưng phù hợp với nhu cầu viết blog hoặc tự phát triển thành một theme đẹp hơn, tính năng của nó không gì khác ngoài việc hiển thị các bài viết theo 3 cột trên trang chủ, nhưng cũng chính vì vậy mà theme này rất nhẹ.

12. Jovial (Demo – Tải xuống)

chủ đề vui vẻ

Chủ đề này trông rất đơn giản và sạch sẽ, nhưng nó có một menu thả xuống tích hợp sẵn rất đẹp, vậy tại sao bạn không sử dụng nó để phát triển thành một chủ đề khác của riêng bạn từ bố cục này? Có thể gọi đây là một Theme Starter khá hay.

13. Keratin (Demo – Tải xuống)

keratin-theme

Keratin nổi bật bởi sự đơn giản, không gian thoáng và khoảng cách hợp lý khiến nó trở thành một chủ đề rất đẹp mặc dù chỉ có hai màu trắng và đen. Nhưng có vẻ như thiết kế này phù hợp với dân thiết kế hơn là người dùng bình thường.

14. WikiWP (Demo – Tải xuống)

wikiwp-theme

Tại sao không trình bày nội dung của bạn giống như một trang Wiki? Mặc dù chủ đề này không phải là chủ đề Wiki chuyên nghiệp, nhưng cách hiển thị của nó có thể thỏa mãn mong muốn biến blog của bạn thành một trang Wiki nghiệp dư.

15. Aventurine (Demo – Tải xuống)

aventurine-chủ đề

Aventurine là một chủ đề đơn giản nhưng đẹp mắt để viết blog, viết sách hoặc bất cứ thứ gì bạn cho là phù hợp với chủ đề nhiều văn bản. Nó được tích hợp các tùy chọn tiện lợi tại Customize để bạn có thể thay đổi từng tùy chỉnh trong theme một cách nhanh chóng.

16. Mayer (Demo – Tải xuống)

chủ đề thị trưởng

Sau khi xem qua bản demo, bạn có nghĩ rằng chủ đề Mayer này có giá 79 đô la cho những người sử dụng dịch vụ WordPress.com không? Có, đây là một chủ đề trả phí cho người dùng WordPress.Com nhưng nếu bạn sử dụng WordPress tự lưu trữ thì bạn có thể cài đặt chủ đề này hoàn toàn miễn phí vì nó đã trở thành mã nguồn mở.

17. Harmonic (Demo – Tải xuống)

sóng hài

Nếu bạn thích sử dụng theme nổi bật, thích sử dụng hình ảnh làm ảnh nền thì hãy thử dùng theme có dung lượng lớn như Harmonic, nó nặng vì trang demo của nó có dung lượng 7MB vì ​​quá nhiều hình ảnh.

Tuy nặng như vậy nhưng Harmonic rất đáng để sử dụng, đặc biệt là đối với blog. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ một khu vực Media để hiển thị những hình ảnh album đẹp mắt.

18. Sprig (Tải xuống) – Chủ đề này dành cho các lập trình viên

sprig-chủ đề

Nếu bạn là một lập trình viên đang cần tìm một Starter Theme mới nổi bật hơn, dễ phát triển hơn thì bạn không nên bỏ qua Sprig, đặc biệt nếu bạn là một fan của Twig. Bằng cách áp dụng Twig vào mẫu chủ đề của bạn, nó sẽ giúp bạn phát triển thành một chủ đề mới nhanh hơn so với việc gõ mã theo cách thủ công. Đây là một ví dụ về vòng lặp trong Sprig:


{% for post in posts() %}
{% include ‘content/content-excerpt.twig’ %}
{% endfor %}

Nó nhanh chóng?

19. Auberge (Demo – Tải xuống)

auberge-themeAuberge là theme miễn phí cực đẹp dành cho các website nhà hàng, quán cafe vì nó hỗ trợ bạn đăng menu các món ăn và được sắp xếp rất đẹp mắt, gọn gàng. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với chức năng đặt hàng đơn giản nếu bạn có ý định cho phép khách đặt đồ ăn trên trang web WordPress của mình.

Phần kết

Đó là 19 chủ đề WordPress miễn phí đẹp nhất đã được ra mắt hoặc tôi biết vào tháng 3 năm 2015. Các chủ đề tôi nhận xét trong tháng này đều rất đẹp và đa dạng, đặc biệt là có sự hiện diện của một chủ đề mới bắt đầu mà tôi rất thích, Sprig. Hy vọng danh sách theme miễn phí tháng sau sẽ ngày càng nhiều và đẹp hơn.

Đánh giá nội dung này