17 WordPress Template cho CV Online Của Bạn [NEW]

CV Online là gì?

Bạn đang tìm kiếm một CV trực tuyến hoặc hồ sơ cá nhân cho WordPress? Xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến với CV trực tuyến của bạn có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm việc làm và tạo các mối quan hệ mới. WordPress là một nền tảng lý tưởng để xây dựng sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số CV trực tuyến tốt nhất.

wpcvresumethemes

Bắt đầu với trang web hồ sơ trực tuyến của bạn

Để tạo CV trực tuyến hoặc trang web Resume với WordPress, trước tiên bạn cần có tên miền và hosting.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehostvì đây là nhà cung cấp WordPress được đề xuất chính thức

Như một gợi ý khác, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Khi bạn đã thiết lập tên miền và lưu trữ, bạn sẽ cần phải cài đặt WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt WordPress.

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn có thể cài đặt chủ đề Tiếp tục WordPress trên trang web của mình.

Đây là lựa chọn của chúng tôi về các chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress tốt nhất trên thị trường (cả miễn phí và trả phí).

1. Được chú ý

getnotified-syedbalkhi

Được tạo bởi Michael Hyatt, Get Noticed là một chủ đề WordPress cao cấp để thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn trên web. Đây là một trong những chủ đề WordPress đắt nhất trên thị trường. Nhưng nó dễ sử dụng, thiết lập nhanh chóng và linh hoạt với khách hàng.

2. MyResume

lý lịch của tôi

Một chủ đề WordPress một trang đơn giản được thiết kế để giới thiệu công việc và học tập của bạn trên một trang duy nhất. Bạn cần quyền truy cập Giao diện »Tùy chỉnh để đặt chủ đề và điền vào các phần khác nhau của CV / Sơ yếu lý lịch trực tuyến.

3. Được thuê

thuê

Hired là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các chuyên gia để hiển thị hồ sơ và thông tin liên hệ. Nó đi kèm với các biểu tượng menu xã hội, bố cục đáp ứng và mỗi phần của trang chủ có thể dễ dàng thiết lập từ các chủ đề có thể tùy chỉnh.

4. ResuMe

sơ yếu lý lịch

ResuMe là một chủ đề WordPress miễn phí để tạo thư xin việc, sơ yếu lý lịch và sơ yếu lý lịch. Nó đi kèm với một mẫu để tạo đơn xin việc và sơ yếu lý lịch cá nhân. Nó cũng đi kèm với giấy tờ. Chủ đề có tùy chọn để tắt thanh bên để in và bạn cũng có thể tắt biểu mẫu nhận xét

5. Danh mục đầu tư

danh mục đầu tư

Portfolio là một chủ đề WordPress tối giản để giới thiệu công việc chuyên nghiệp của bạn. Nó đi kèm với các tùy chọn để lọc các mục danh mục đầu tư của bạn. Ngoài các tính năng chủ đề cao cấp khác, nó đi kèm với kiểu chữ đẹp và thanh bên không giới hạn. Nó có thể dễ dàng được sử dụng để xây dựng một trang web Resume với Portfolio.

6. MyResume

Elegant-myresume

MyResume là một chủ đề WordPress được phát triển thêm bởi Elegant Themes. Nó đi kèm với các tùy chọn để tạo hồ sơ, thêm thông tin tiểu sử và nghề nghiệp, cũng như tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

7. Tiếp tục

tesla-sơ yếu lý lịch

Resume là một chủ đề WordPress cao cấp để tạo CV và sơ yếu lý lịch trực tuyến. Chủ đề này đi kèm với bố cục trang chủ đẹp mắt với tiêu đề toàn màn hình lớn với hiệu ứng thị sai. Nó xây dựng trong hồ sơ, menu điều hướng trang web và nhiều vật dụng phong tục

8. Sơ yếu lý lịch của nhà thiết kế web

webdesigner-sơ yếu lý lịch

Từ cái tên chúng ta đã thấy, Web Designer Resume là một chủ đề WordPress dành cho các nhà thiết kế web để giới thiệu sơ yếu lý lịch của họ. Nó cũng tích hợp sẵn hồ sơ, mẫu trang tùy chỉnh, tiện ích con tùy chỉnh và hơn 80 mã ngắn.

9. Thẻ CV

cvcard

CV Card là một chủ đề WordPress thẻ cv miễn phí dành cho các chuyên gia. Chủ đề có 6 mẫu trang tùy chỉnh cho blog, liên hệ, trang chủ, hồ sơ và trang sơ yếu lý lịch của bạn. Nó cũng đi kèm với các cấu hình loại bài đăng tùy chỉnh.

10. Trang cá nhân

trang cá nhân

Trang cá nhân là một chủ đề WordPress dành cho các chuyên gia để giới thiệu sơ yếu lý lịch và CV trực tuyến của họ. Nó đã được xây dựng trong các phần hồ sơ, dịch vụ và lời chứng thực. Các trang chủ có bố cục thị sai có kiểu chữ lớn và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

11. Nhanh nhẹn

nhanh

Nhanh chóng đi kèm với một bố cục độc đáo cho chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress. Nó có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng và thanh lịch cho bất kỳ chuyên gia nào để hiển thị hồ sơ của họ (trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, bộ kỹ năng, v.v.) độc đáo.

12. Demian

demian

Demian là một chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress dành cho các chuyên gia. Nó có bố cục một trang mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các kỹ năng, giấy tờ và thông tin tiểu sử của mình. Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề nhiều trang với các mẫu khác nhau cho trang chủ và nội dung trang.

13. True North

truenorth

True North là một chủ đề WordPress đáp ứng cho các chuyên gia. Nó đi kèm với nội dung và các loại hồ sơ và các widget tùy chỉnh cho hồ sơ xã hội, Flickr, lời chứng thực, v.v … Nó đi kèm với một bảng tùy chọn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và xây dựng một trang web sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

14. Emerald CV

emeraldcv

Emerald CV là một chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress đẹp với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nó đi kèm với một chủ đề có thể tùy chỉnh, phông chữ Google, phông chữ biểu tượng và biểu tượng truyền thông xã hội. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn bố cục bên trong hoặc bên ngoài với các lựa chọn màu sắc không giới hạn.

15. Góc

góc

Góc là một Chủ đề WordPress bắt mắt cho các chuyên gia và cá nhân. Nó được widget hóa hoàn toàn, cho phép bạn xây dựng các trang web bằng cách sử dụng các widget tùy chỉnh của riêng mình. Nó có thiết kế tối giản với màu sắc, loại nội dung hồ sơ và mã ngắn không giới hạn. WooCommerce cũng đã sẵn sàng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để bán bất kỳ thứ gì từ trang web hồ sơ của mình.

16. OneEngine

oneengine

OneEngine là một chủ đề WordPress một trang dành cho các chuyên gia. Nó có trong sơ yếu lý lịch, công việc và các loại nội dung để xác nhận. Chủ đề này có thể dễ dàng được sử dụng làm CV trực tuyến một trang chuyên nghiệp hoặc chủ đề sơ yếu lý lịch cho WordPress.

17. Chủ đề Ultra

cực kỳ

Ultra là một chủ đề mạnh mẽ và linh hoạt được tạo bởi Themify, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các trang web của mình bằng cách sử dụng bố cục không giới hạn cũng như kéo và thả. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và có thể dễ dàng được sử dụng làm CV hoặc thư xin việc một trang cho WordPress.

18. Trình tạo hồ sơ (Tiền thưởng)

xem trước-sơ yếu lý lịch

Nếu bạn đã có một trang web WordPress hoặc một chủ đề bạn thích và muốn thêm một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, thì Trình tạo hồ sơ là plugin dành cho bạn. Nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng để tạo sơ yếu lý lịch của bạn. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo hồ sơ trực tuyến chuyên nghiệp trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy CV và chủ đề sơ yếu lý lịch tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem 11 chủ đề wordpress kinh doanh tốt nhất cho các nhà tiếp thị.

Đăng ký theo dõi để nhận được nhiều thông tin hữu ích, thủ thuật về WordPress, SEO, Marketing…. hay ebooks hay!