16 Plugin và Theme Tốt Nhất Cho Trang Tuyển Dụng [NEW]

Trong một thế giới lý tưởng, những người tìm việc và các công ty tuyển dụng sẽ tìm thấy nhau một cách kỳ diệu. Một trang tuyển dụng (thích hợp hoặc dành riêng cho công ty) có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng việc thiết lập một cái gì đó trên trang web của bạn có thể khá phức tạp.

Có rất nhiều plugin và chủ đề WordPress giúp đơn giản hóa việc tạo và quản lý một trang web việc làm. Một chủ đề tuyển dụng có thể hoàn hảo nếu bạn muốn có một trang web việc làm chuyên dụng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trang web việc làm nhàn hạ, một plugin có thể thực hiện công việc đó.

biểu ngữ việc làm

Bài viết này sẽ xem xét 16 plugin và chủ đề tốt nhất hiện có để tạo trang web đăng việc của riêng bạn và lưu ý những ưu điểm của chúng. Hãy bắt đầu với các plugin!

Plugin WordPress cho thông tin tuyển dụng

1. Trình quản lý công việc WP (Miễn phí)

wp-job-manager

Với hơn 60.000 lượt cài đặt đang hoạt động và được xếp hạng 4,8 sao, plugin miễn phí này là một giải pháp rất phổ biến để tạo trang đăng tuyển dụng. Nó dựa trên shortcode, tương thích với bất kỳ chủ đề nào. Có một loạt các tiện ích bổ sung trả phí và miễn phí có sẵn để mở rộng chức năng của nó.

2. Quản lý công việc (Miễn phí)

quản lý công việc

Job Manager là một plugin WordPress miễn phí được thiết lập tốt để quản lý danh sách việc làm và ứng dụng, với hơn 10.000 lượt cài đặt đang hoạt động và xếp hạng mức độ hài lòng là 4,3 sao. Bên cạnh việc nộp hồ sơ, ứng viên có thể nộp hồ sơ xin việc, nộp hồ sơ và nhận thông báo tiến độ cũng như phỏng vấn qua trang web. Nó là hoàn hảo cho các tổ chức muốn quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng.

3. Bảng Công việc Đơn giản (Miễn phí)

bảng công việc đơn giản

Sim Job Board là một plugin dễ sử dụng, nhẹ và miễn phí để thêm bảng việc làm vào trang web của bạn. Nó có hơn 2.000 lượt cài đặt đang hoạt động và xếp hạng mức độ hài lòng 5 sao. Danh sách việc cần làm được quản lý thông qua quản trị viên WordPress và được hiển thị bằng mã ngắn. Được thiết kế để có thể mở rộng, Job Board đơn giản cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng công việc (như một phần của yêu cầu) và tạo các biểu mẫu ứng dụng tùy chỉnh.

4. WP Job Hunter ($ 26)

wp-job-hunter

WP Job Hunter là một plugin cao cấp dễ sử dụng và linh hoạt để thêm bảng việc làm vào trang web WordPress của bạn. Plugin này liên kết đến các cổng việc làm trực tuyến khác nhau (chẳng hạn như Practical, Elance, SimplyHosystem và hơn thế nữa) để bạn có thể quảng cáo các công việc khác nhau trên một số mạng, tất cả từ trang web của riêng bạn. Với các tính năng như tên miền tùy chỉnh, mẫu trang, thống kê lưu lượng truy cập và hơn thế nữa, bạn chắc chắn sẽ thích plugin tiện dụng này!

5. Nghề nghiệp WordPress ($ 19)

wp-sự nghiệp

WordPress Careers là một plugin rất đơn giản để tạo danh sách việc làm và thu thập các đơn xin việc. Nó có một phong cách rất cơ bản nhưng cho phép bạn gửi email cho các ứng viên, tải xuống danh sách các ứng viên được chọn và danh sách các ứng viên bị loại. Với giá 19 đô la, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng rất đơn giản.

6. JobCareer ($ 33)

nghề nghiệp

JobCareer là một hệ thống quản lý công việc hoàn chỉnh. Việc cài đặt nó trên trang web của bạn sẽ cung cấp cho bạn một cổng thông tin việc làm nơi các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm, tạo hồ sơ, thêm sơ yếu lý lịch và thư xin việc cũng như nộp đơn xin việc. Nhân viên có thể gửi công việc và danh sách ngắn một cách dễ dàng. Quản lý đơn giản và có thể tùy chỉnh.

7. Việc làm & Chuyên gia (Từ $ 19 mỗi tháng)

công việc và chuyên gia

Plugin Việc làm & Chuyên gia từ WPMU DEV có sẵn thông qua tư cách thành viên trả phí (thường là 99 đô la mỗi tháng, với chiết khấu cho các gói hàng quý và hàng năm) hoặc riêng (19 đô la mỗi tháng). ). Các công ty có thể gửi công việc hoặc dự án từ giao diện người dùng và bao gồm các chi tiết như ngân sách và thời hạn của họ. Các chuyên gia có thể tạo sơ yếu lý lịch hấp dẫn với các ví dụ về công việc của họ.

Chủ đề WordPress cho trang tuyển dụng

Các chủ đề được tạo cho bảng công việc cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng đã được tạo, tạo kiểu và thử nghiệm đặc biệt cho mục đích đó. Điểm cộng của tất cả các tính năng quy trình làm việc được tích hợp đầy đủ có nghĩa là bạn không cần cài đặt thêm các plugin và bạn cần phải kiểm tra. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số Chủ đề WordPress bảng công việc yêu thích của chúng tôi!

1. JobRoller ($ 69)

con lăn công việc

JobRoller là một chủ đề phổ biến từ AppThemes cho phép bạn tạo các cổng thông tin riêng cho cả người tuyển dụng và người tìm việc. Bạn thậm chí có thể tạo một vai trò để nhà tuyển dụng duyệt qua cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch trên trang web của bạn. Bạn có thể mua JobRoller riêng với giá 69 đô la hoặc có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề của họ với giá 199 đô la.

2. JobEngine ($ 89)

động cơ công việc

Bạn có thể dễ dàng thiết lập và kiếm tiền từ bảng công việc tùy chỉnh bằng cách sử dụng chủ đề JobEngine từ Engines Themes. Cổng thông tin hồ sơ đầy đủ cho phép nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng tìm thấy những ứng viên có thể quản lý các ứng dụng của họ. Gói có giá cao hơn cung cấp quyền truy cập vào tiện ích mở rộng bổ sung nhiều chức năng hơn.

3. Jobify ($ 59)

vui vẻ

Jobify cho phép bạn tạo nhiều hơn một trang web việc làm – bạn có thể tạo một cộng đồng các nhà tuyển dụng và người tìm việc. Bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh kết hợp với tính năng tìm kiếm và lọc mạnh mẽ làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

4. Chín đến năm ($ 44)

chín đến năm

9 đến 5 là một chủ đề bảng công việc cao cấp mạnh mẽ với đầy đủ chức năng. Bạn có thể thêm thông tin công việc tùy chỉnh như lương và phúc lợi hoặc tạo bộ lọc công việc của riêng bạn (ví dụ: toàn thời gian, thực tập) để cho phép người tìm việc tìm thấy bài đăng hoàn hảo. cho họ.

5. WorkScout ($ 59)

người hướng đạo làm việc

WorkScout là một chủ đề cao cấp được thiết kế đẹp mắt cho plugin WP Job Manager trước đó. Nó cung cấp bộ lọc nâng cao cho tìm kiếm việc làm, bao gồm bộ lọc tiền lương hoặc tỷ lệ. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng chức năng WorkScout thông qua các tiện ích bổ sung quản lý WP trả phí để quản lý ứng dụng, quản lý hồ sơ và thông báo công việc, v.v.

6. JobSeek ($ 59)

tìm việc làm

JobSeek là một chủ đề cao cấp khác được xây dựng cho plugin WP Job Manager miễn phí. Các nhà tuyển dụng và công ty có thể đăng, chỉnh sửa và quản lý danh sách việc làm thông qua giao diện người dùng và người tìm việc có thể quản lý hồ sơ và hồ sơ của họ. Các công việc trên trang web có thể được tìm kiếm và lọc theo danh mục, loại công việc, từ khóa và vị trí, với các công việc được hiển thị trên bản đồ.

7. Jobmonster ($ 59)

công việc quái vật

Jobmonster là một chủ đề wordpress bảng việc làm cao cấp được thiết kế để trở thành một cổng thông tin việc làm hoàn chỉnh. Không cần plugin nào để cung cấp các chức năng công việc, vì nó bao gồm các biểu đồ cho người tuyển dụng, ứng viên và người quản lý. Nhà tuyển dụng có thể đăng ký việc làm và quản lý các công việc và ứng dụng, bao gồm cả việc chấp nhận và từ chối ứng viên. Ứng viên có thể đăng ký bằng cách sử dụng hồ sơ trực tuyến của họ, bằng cách tải lên một sơ yếu lý lịch hoặc bằng cách kết nối tài khoản LinkedIn của họ.

8. Jobera ($ 49)

jobera

Jobera là một chủ đề bảng công việc được thiết kế đẹp mắt được hỗ trợ bởi trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ. Các nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể được cung cấp các cổng thông tin tương tác với các công việc và sơ yếu lý lịch. Nó tương thích với plugin WP Job Manager cũng như nhiều tiện ích bổ sung của nó, vì vậy bạn có thể tạo một cổng thông tin việc làm tùy chỉnh với chức năng cụ thể mà bạn mong muốn.

9. FreelanceEngine ($ 89)

freelancer-engine

FreelanceEngine là một chủ đề thị trường việc làm mạnh mẽ từ EngineThemes. Với tùy chọn cho các dịch giả tự do viết riêng, cũng như tùy chọn cho nhà tuyển dụng để tìm kiếm các ứng viên đủ tiêu chuẩn, chủ đề này là một giải pháp một cửa để tạo danh bạ việc làm. Ngoài ra, giống như tất cả các chủ đề được tạo bởi Engine Themes, bạn có thể nâng cấp gói chủ đề của mình để có quyền truy cập vào các tiện ích mở rộng bất kỳ lúc nào để thêm chức năng bổ sung.

Sự kết luận

Từ danh sách của chúng tôi ở trên, bạn sẽ có thể tìm thấy plugin hoặc chủ đề hoàn hảo để tạo bảng công việc đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thiết lập một bảng công việc, chỉ cần chọn một bảng và bắt đầu!

Bạn đã lập bảng công việc chưa? Bạn có sử dụng bất kỳ plugin hoặc chủ đề nào không? Chúng tôi rất muốn nghe về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới! Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về 11 theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị.