15 tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome giúp bạn làm việc hiệu quả hơn [NEW]

Điều gì sẽ xảy ra nếu trình duyệt bạn sử dụng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn? Trình duyệt đó sẽ khiến bạn thú vị biết bao nếu nó giúp bạn tăng khả năng tập trung, tiết kiệm thời gian và sắp xếp công việc khoa học hơn. Sự tiến bộ trong công nghệ web đã mang đến cho bạn những tiện ích mở rộng Chrome tuyệt vời! Rất nhiều lập trình viên đang cố gắng tạo ra các tiện ích mở rộng để cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng Google Chrome.

Vì vậy, sau nhiều tuần nghiên cứu, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách độc quyền gồm 15 tiện ích mở rộng Chrome sẽ giúp bạn tăng năng suất của mình (Tất cả đều miễn phí!)

1. Ngữ pháp

phần mở rộng chrome

một sự mô tả

Grammarly là công cụ hỗ trợ viết cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp khi bạn viết.

b) Lợi ích

Grammarly giúp sửa mọi lỗi chính tả bạn mắc phải khi viết email, mạng xã hội, tài liệu. Nó cũng nâng cao khả năng viết của bạn bằng cách đề xuất các từ hoặc cụm từ tốt hơn. Công cụ này cũng cung cấp cho bạn lời giải thích cho tất cả những sai lầm của bạn. Hơn nữa, nó cung cấp một báo cáo về sự tiến bộ của bạn trong kỹ năng viết!

c) Chia sẻ của người dùng

“Cá nhân tôi đã sử dụng nó được 2 năm và tôi thấy nó là một công cụ trực quan và thân thiện với người dùng. Các nhà phát triển rõ ràng đã làm việc chăm chỉ để làm cho công cụ này được cá nhân hóa và thích ứng với kỹ năng viết của mỗi người. “

2. Adblock

phần mở rộng chrome

một sự mô tả

Ngay từ cái tên, tiện ích đã cho thấy mục đích sử dụng chính là chặn các quảng cáo không mong muốn trên toàn website.

b) Lợi ích

Adblock chặn tất cả các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu khi bạn truy cập các trang web khác nhau. Với Adblock, bạn sẽ không nhấp vào quảng cáo spam hoặc sẽ được nhắm mục tiêu lại đến các trang web bạn truy cập. Hơn nữa, nó không lưu trữ thông tin cá nhân của bạn hoặc theo dõi hành vi trực tuyến của bạn!

c) Chia sẻ của người dùng

“Tôi đã sử dụng tiện ích bổ sung này được vài năm rồi. Nó tiếp tục được nghiên cứu và cải tiến theo thời gian, nó đã có thêm tính năng chặn quảng cáo trên Youtube và Google. Tiện ích bổ sung này hiện có 40 triệu lượt tải xuống và được đánh giá xuất sắc. ”

3. Chủ nghĩa đọc

Blog Reading Time2

một sự mô tả

Đó là một công cụ nhỏ tiện lợi giúp ước tính thời gian cần thiết để đọc một trang web.

b) Lợi ích

Chủ nghĩa đọc giúp bạn biết bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian trên một trang cụ thể. Đây là một tiện ích mở rộng tuyệt vời của Google Chrome để tăng năng suất.

c) Chia sẻ của người dùng

“Phần mở rộng này rất nhẹ, chỉ 64Kbs, vì vậy nó không làm chậm tốc độ tải trang của bạn. Tôi đã tận dụng nó gần như mọi lúc ”.

4. Rừng

unnamed 1

một sự mô tả

Forest là một tiện ích mở rộng năng suất giúp bạn tập trung bằng cách đếm ngược thời gian và đưa vào danh sách đen các trang web giết chết năng suất của bạn.

b) Lợi ích

Mặc dù có nhiều phần mở rộng đếm ngược nhưng Forest vẫn nổi bật khi mang đến cho bạn những nhiệm vụ thú vị là trồng cây, bạn càng giới hạn thời gian sử dụng thì khu vườn của bạn sẽ càng tươi tốt. Nhanh. Nếu bạn truy cập các trang web bị chặn trong thời gian này, cây sẽ chết và nhiệm vụ sẽ thất bại!

c) Chia sẻ của người dùng

“Nó siêu trực quan với giao diện tuyệt vời. Mọi người muốn tập trung vì nó mang lại cho họ cơ hội để phát triển toàn bộ khu rừng trong một ngày! Thành thật mà nói, hầu hết mọi người ghét nhìn thấy một cái cây chết (ngay cả khi nó là ảo).

5. Bóng đẩy

1558714600 picsay.png.pagespeed.ce .1hVa6YDTqE

một sự mô tả

Tiện ích này giúp bạn đồng bộ hóa điện thoại và máy tính một cách đơn giản và hiệu quả ..

b) Lợi ích

Với Pushbullet, bạn có thể xem tất cả các thông báo trên điện thoại di động của mình trên màn hình, chia sẻ tệp từ máy tính để bàn sang điện thoại và thậm chí chuyển tiếp cuộc gọi đến PC của bạn. Không có gì phức tạp khi sử dụng tiện ích mở rộng này và nếu bạn luôn phải làm việc đồng thời giữa PC và thiết bị di động, thì đây có thể là tiện ích mở rộng hoàn hảo cho bạn.

c) Chia sẻ của người dùng

“7 triệu người dùng đang sử dụng thành công. Hầu hết họ đều dành cho nó những lời khen ngợi. Đó là thời gian thực và liền mạch. “

6. Thời gian cứu hộ

unnamed 1 1

một sự mô tả

Thời gian cứu hộ giúp bạn sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả. Nó theo dõi mọi trang web bạn truy cập và thời gian bạn dành cho nó.

b) Lợi ích

Nó theo dõi bạn trên các trang web bạn truy cập, ghi chú và cho bạn biết bạn đang sử dụng thời gian ở đâu. Nó cũng sẽ giúp bạn chặn một số quyền truy cập nhất định.

c) Chia sẻ của người dùng

“Với tiện ích này, bạn sẽ cố gắng giảm thiểu sự lãng phí thời gian của mình”

7. Lần vượt qua

unnamed 2

một sự mô tả

Nó là một trình quản lý mật khẩu. Đối với phương tiện truyền thông xã hội, các trang web mua sắm và các trang web khác, tất cả đều được đảm bảo an toàn và được PCMag bình chọn là trình quản lý mật khẩu tốt nhất.

b) Lợi ích

Bạn cần nhớ bao nhiêu mật khẩu? Ngoài ra, rất có thể bạn luôn cần nhấp vào nút “Quên mật khẩu” và sẽ mất thời gian mỗi khi bạn tìm lại mật khẩu của mình. LastPass chăm sóc tất cả những điều đó và lưu trữ tất cả thông tin của bạn một cách an toàn và bảo mật. Nó cũng hỗ trợ trên điện thoại di động!

c) Chia sẻ của người dùng

“Tôi có thể ghi nhớ tới 10 mật khẩu phức tạp và không cần lo lắng với sự trợ giúp của Last Pass”.

8. Gấu trúc 5

panda51

một sự mô tả

Đây là một tiện ích mở rộng của Google Chrome giúp bạn tìm thấy tin tức và nội dung có liên quan mà bạn quan tâm.

b) Lợi ích

Panda 5 đối chiếu các nguồn tin tức khác nhau và các trang web có nội dung bạn muốn đọc thường xuyên. Nó đặt tất cả các nguồn một cách độc đáo vào tab mới của bạn và liên tục cập nhật chúng trong nền, vì vậy bạn luôn được cập nhật với tất cả nội dung mới nhất.

c) Chia sẻ của người dùng

“Panda 5 là một công cụ năng suất tuyệt vời dành cho những người thích đọc và đăng ký nhiều nguồn đọc. Giờ đây, bạn không cần phải vào hộp thư đến của mình và đọc tin nhắn từ các nguồn khác nhau nữa vì Panda 5 đã có sẵn.

9. Một tab

unnamed 3

một sự mô tả

Một Tab đối chiếu tất cả các tab đang mở của bạn và hợp nhất nó thành một tab duy nhất ở dạng danh sách, giúp bạn tiết kiệm vô số bộ nhớ.

b) Lợi ích

Khi bạn làm việc với nhiều tab cùng lúc, bộ xử lý và tốc độ của bạn sẽ ngày càng chậm hơn. One Tab là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó đối chiếu tất cả các tab của bạn và đặt chúng gọn gàng vào một tab dưới dạng một liên kết. Vì vậy, bạn có quyền truy cập vào chúng và tiết kiệm vô số bộ nhớ.

c) Chia sẻ của người dùng

“Đây là một tiện ích mở rộng tuyệt vời để tăng năng suất vì nó không để quá nhiều tab làm chậm quá trình duyệt của bạn. Nó giải phóng hơn 90% bộ nhớ được sử dụng bởi các tab này, giảm bớt sự lộn xộn ”.

10. Khối Pixel

Pixel Block1

một sự mô tả

Pixel Block là một tiện ích mở rộng của Chrome chặn quyền truy cập của những người gửi muốn theo dõi hành vi của bạn.

b) Lợi ích

Nhiều email ngày nay được trang bị công nghệ theo dõi để cho người gửi biết rằng bạn đã đọc email của họ. Tuy nhiên, Pixel Block sẽ giúp bạn chặn các nỗ lực gửi báo cáo hoạt động của bạn cho người gửi.

c) Chia sẻ của người dùng

“Khi ai đó gửi email cho tôi, tôi vô cùng khó chịu mỗi khi nhìn thấy mã theo dõi trong email. Với Pixel Block, nó không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của tôi và hoàn toàn an toàn. “

11. Noisli

unnamed 4

một sự mô tả

Đây là bộ trộn âm thanh mang đến những âm thanh vui tai giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

b) Lợi ích

Khi bạn đang làm việc và cần tập trung, hãy cắm tai nghe, bật Noisli và bạn sẽ có một môi trường gần như hoàn hảo. Tiện ích mở rộng Google Chrome này cho phép bạn trộn âm thanh để tạo ra một môi trường ảo tự nhiên.

c) Chia sẻ của người dùng

“Sẽ có những người thích ở một mình, yên tĩnh và tự nhiên. Những âm thanh mà Noisli tạo ra có vẻ như thật và giúp bạn sắp xếp tâm trí của mình ”.

12. Evernote Web Clipper

3 3

một sự mô tả

Evernote Web Clipper là một phần mở rộng của ứng dụng Evernote và có thể được sử dụng để cắt và lưu hầu hết mọi thứ trực tuyến.

b) Lợi ích

Công cụ này thay thế công cụ Bookmarks cũ và hoạt động tốt hơn với các tính năng như đánh dấu văn bản, đồng bộ hóa với thiết bị, tìm kiếm các clip đã lưu và thậm chí chỉnh sửa chúng. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào, nếu thấy hữu ích bạn có thể ghim vào Evernote và nó sẽ luôn khả dụng trên các thiết bị.

c) Chia sẻ của người dùng

“Nếu bạn ghi chú ở bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào, Evernote là công cụ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nhóm xây dựng sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng tuyệt vời và giao diện dễ sử dụng. ”

13. Ghostery

Ghostery

một sự mô tả

Đây là một tiện ích mở rộng của Google Chrome giúp theo dõi các trang web nhắm mục tiêu đến bạn và theo dõi môi trường xung quanh bạn.

b) Lợi ích

Chắc hẳn bạn rất khó chịu khi truy cập một trang web, tìm kiếm một thứ gì đó và ngay lập tức nhận được những quảng cáo rác trên mọi trang web khác, liên quan đến sản phẩm đó. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi Ghostery. Tiện ích mở rộng thú vị này tăng năng suất của bạn bằng cách chặn quảng cáo trên các trang web nhắm mục tiêu đến bạn và thậm chí giúp bạn cập nhật các báo cáo về số lượng trình theo dõi mà mỗi trang web sử dụng để theo dõi bạn.

c) Chia sẻ của người dùng

“Bạn đồng ý với các chính sách cookie trên hàng nghìn trang web. Điều này cho phép họ theo dõi bạn trên toàn bộ trang web. Ghostery sẽ là lựa chọn đúng đắn, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên một số trang web nhất định và cá nhân tôi đôi khi cần tắt nó đi để tải đúng cách. ”

14. Lịch Google

unnamed 1024x498 1

một sự mô tả

Đây là tiện ích mở rộng chính thức của Chrome dành cho lịch.

b) Lợi ích

Mọi người có thể sử dụng Lịch Google để đồng bộ hóa các cuộc họp và nhắc nhở bạn về những ngày quan trọng. Thay vì mở thêm một tab để xem, hãy sử dụng tiện ích mở rộng này làm biểu tượng ở trên cùng bên phải, nhắc nhở bạn về mọi thứ bạn cần để lập kế hoạch trong ngày.

c) Chia sẻ của người dùng

“Nó có các tính năng tương tự như bạn sẽ thấy trong Lịch Google của mình. Điểm khác biệt là việc truy cập và xem thông báo với tiện ích mở rộng này vô cùng tiện lợi ”.

15. Chụp màn hình toàn trang

unnamed 6

một sự mô tả

Ngay từ cái tên của tiện ích này, mục đích sử dụng là giúp bạn chụp ảnh màn hình trên PC.

b) Lợi ích

Nó không chỉ là một công cụ để chụp ảnh màn hình được thực hiện trên bàn phím của bạn. Nó cũng thực sự giúp bạn chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang mà không cần cuộn, nghĩa là bạn không phải chụp 3-4 ảnh màn hình cho một trang không vừa với màn hình. Công cụ này tự động cuộn xuống dưới nền và chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang web.

c) Chia sẻ của người dùng

“Tôi đã phải chụp màn hình thành 3-4 hình ảnh cho một trang web dài và sau đó phải chỉnh sửa chúng lại với nhau. Công cụ này giúp loại bỏ tất cả những bất tiện đó với các phím tắt cho phép bạn chụp ảnh cho một trang web và tải xuống dưới dạng pdf hoặc hình ảnh ”.

Sự kết luận

Các tiện ích mở rộng này của Google Chrome đã được nhiều tạp chí và mọi người khen ngợi, và quan trọng nhất, người dùng đã chứng minh chúng là công cụ nâng cao năng suất.

Cho dù bạn muốn sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hay công việc, danh sách các tiện ích này có thể là tất cả những gì bạn cần để làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Tùy thuộc vào việc sử dụng internet và web của bạn, bạn có thể chọn cái phù hợp nhất với mình và thiết lập chúng để sử dụng hiệu quả trong ngày của bạn.