15 theme miễn phí đẹp nhất tháng 4/2015 [NEW]

Các bạn đã có một kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thật vui phải không nào? Mấy hôm nay mình bận hoàn thành video với series CSS cơ bản nên không viết bài được, nhưng dù sao cũng không thể bỏ qua phần giới thiệu những theme miễn phí hay nhất trong tháng vì có khá nhiều chủ đề miễn phí. Nó rất đẹp đang chờ bạn khám phá.

Lễ tân (Tải xuống)

15 theme miễn phí đẹp nhất tháng 4/2015 [NEW]

Một chủ đề miễn phí hiếm hoi từ Chủ đề Hermes – một nhà cung cấp chủ đề được liệt kê trong số các nhà cung cấp chủ đề WordPress đắt nhất. Theme này phù hợp với các website giới thiệu dịch vụ nhà nghỉ / khách sạn với phong cách thiết kế đơn giản.

Xóa nội dung (Tải xuống nội dung rõ ràng)

chủ đề rõ ràng

Một chủ đề đơn giản với cấu trúc ba cột phù hợp để tạo blog cá nhân.

Khung nhỏ (Demo / Tải xuống)

chủ đề-khuôn khổ nhỏ

Khung chủ đề WordPress mới hoàn toàn miễn phí và có cấu trúc được tối ưu hóa SEO, được xây dựng trên chủ đề WordPress Twenty Twelve. Nếu bạn cần tìm một framework đơn giản để làm theme cho blog, ưu tiên SEO thì có thể thử framework mới này.

Bạn có thể kiểm tra các tính năng của chủ đề Tiny Framework và xem Tài liệu về Khung nhỏ tại đây.

Cuộn một trang (Demo / Tải xuống)

một trang-cuộn-chủ đề

Có thể có lúc bạn sẽ cần một chủ đề đơn giản chỉ có một trang để làm trang đích hoặc giới thiệu dịch vụ. Sau đó, hãy thử chủ đề One-Page Scroll này, có thể bạn sẽ cần đến nó.

ZeroGravity (Demo – Tải xuống)

chủ đề không trọng lực

ZeroGravity sử dụng Bootstrap để hiển thị Ứng dụng ưu tiên trên thiết bị di động với bố cục đơn giản để tạo blog. Điểm khác biệt duy nhất là thanh bên của nó sẽ nằm bên trái thay vì bên phải như nhiều plugin và mặc dù đơn giản nhưng trông nó khá đẹp mắt.

Amalie Lite (Demo Amalie Lite / Tải xuống)

Amalie-Lite

Nếu bạn đang thích chủ đề Fifteen Theme mặc định từ WordPress 4.1, thì có lẽ bạn nên sử dụng chủ đề này thay vì Twenty Fifteen vì nó có cấu trúc tương tự như TwentyFifteen nhưng sẽ đẹp hơn, nhiều lựa chọn hơn.

MH Cicero Lite (Tải xuống)

cicero-lite

Giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng không bao giờ lỗi thời, nếu bạn cần giao diện phẳng cho blog cá nhân của mình thì có thể chọn theme MH Ciero Lite này. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhưng nó vẫn hiển thị như ảnh chụp màn hình ở trên.

Nghệ sĩ tối thiểu (Demo / Tải xuống)

nghệ sĩ tối thiểu

Có thể đôi khi những người đã biết cách tạo chủ đề WordPress cũng sẽ cần tìm các chủ đề có sẵn để chỉnh sửa thành sản phẩm của họ, chẳng hạn như sử dụng các chủ đề dành cho người mới bắt đầu. Chủ đề Nghệ sĩ tối thiểu này giống như một chủ đề khởi đầu cho nhu cầu tạo các trang web hiển thị hình ảnh. Có đầy đủ màn hình Responsive nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Jobile (Demo / Tải xuống)

jobile

Một chủ đề cho nhu cầu đăng tuyển dụng WordPress đơn giản. Ngoài ra, theme này còn có phiên bản pro mà bạn có thể mua nếu thích.

Bootstrap Canvas WP (Tải xuống)

bootstrap-canvas-wp

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Bootstrap Framework để thiết kế giao diện, chủ đề này có thể hữu ích với bạn vì nó được tích hợp sẵn Bootstrap nhưng không có nhiều mã để bạn thêm các tính năng bạn muốn. Bởi vì hầu hết các chủ đề khởi động có tích hợp Bootstrap ngày nay đều có rất nhiều chức năng được tích hợp sẵn, có thể rất lãng phí thời gian nếu bạn muốn tự mình xây dựng lại toàn bộ.

EverBox (Demo / Tải xuống)

everbox-theme

Một chủ đề đơn giản để viết blog cho những người thích sự đơn giản hoặc cần nhiều tùy chỉnh hơn từ sự đơn giản này.

Class Plus (Demo / Tải xuống)

classplus-theme

Có thể bạn sẽ tìm theme để làm blog 3 cột thì hãy thử ngay theme này nhé, tuy đơn giản nhưng nó khá đẹp và tinh tế.

Ultimate (Demo / Tải xuống)

chủ đề cuối cùng

Theme miễn phí này khá phù hợp với nhu cầu tạo website của doanh nghiệp. Phiên bản miễn phí cũng hỗ trợ các slide và các tính năng cần thiết để xây dựng một trang giống như bản demo.

Kouki (Demo / Tải xuống)

chủ đề kouki

Nếu bạn là nữ và cần tìm theme để làm blog ẩm thực hay thời trang thì Kouki là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vì giao diện bố cục đơn giản nhưng rất tinh tế, hiển thị ảnh lớn nhìn rất bắt mắt. .

Fara (Demo / Tải xuống)

chủ đề fara

Một theme có thiết kế lạ và khá phong cách để làm trang nhật ký, hay đăng truyện cũng rất phù hợp.

Nó đã kết thúc, nhưng tôi nghĩ chỉ với các chủ đề trên, bạn sẽ có thể lựa chọn trong tháng này. : D

Đánh giá nội dung này