14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất [NEW]

bổ sung WooCommerce của WordPress ngày càng trở nên phổ biến hơn trong Giải pháp tạo website bán hàng từ đơn giản đến phức tạp. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, hàng nghìn Theme WordPress hỗ trợ plugin WooCommerce ra đời với mức giá trung bình từ $ 40 đến $ 60. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể có một website bán hàng như ý muốn một cách dễ dàng.

Cùng với Chủ đề WordPress trả phí, nhiều nhà cung cấp cũng cung cấp Chủ đề miễn phí. Chất lượng của những Chủ đề WooCommerce miễn phí Cái này tuy không tốt bằng các bản trả phí nhưng cũng đủ để bạn sử dụng cho việc học và tạo website bán hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều theme miễn phí không khác gì bản trả phí, tuy nhiên số lượng tương đối ít và khó tìm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme WordPress miễn phí chất lượng hỗ trợ Woocommerce thì có thể tham khảo 14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất do mình tổng hợp dưới đây, hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một cái phù hợp nhất. tùy bạn thôi.

1. StoreFront

14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất [NEW]

Demo – Tải xuống

Đây là một theme miễn phí cho Woocommerce được thực hiện bởi WooThemes, người vừa mới ra đời cách đây không lâu. Mặc dù giao diện có thiết kế khá đơn giản, ít màu sắc nhưng đây chính là ưu điểm của nó vì bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách của theme mà không cần phải mất thời gian xóa CSS cũ. Nó hỗ trợ hầu hết những gì một trang web cơ bản cần như giao diện Responsive đẹp mắt, menu rõ ràng và sản phẩm hiển thị ngoài trang chủ.

2. Mystile

chủ đề thần bí

Demo – Tải xuống

Hiện tại Mystile là một trong những theme miễn phí hỗ trợ Woocommerce của WooThemes được nhiều người quan tâm nhất và có thể gọi là đẹp nhất. Không chỉ hỗ trợ trưng bày sản phẩm đẹp và gọn gàng, Mystile còn có bố cục trưng bày bài viết rất đẹp và bắt mắt.

3. Wootique

chủ đề wootique

Demo – Tải xuống

Có thể bạn sẽ không cần một theme shop phức tạp mà sẽ chỉ cần một theme có thiết kế đơn giản, mục đích chỉ để trưng bày sản phẩm thì có thể chọn Wootique. Đi kèm với Theme là những tính năng tốt nhất của WooFramework, rất nhiều shortcode hữu ích nên nếu bạn là người khó tính và kén chọn thì theme này sẽ không làm bạn thất vọng.

4. iTek

itek-chủ đề

Demo – Tải xuống

iTek phù hợp để tạo bất kỳ loại trang web nào với thiết kế sang trọng và trang nhã. iTek hiển thị tốt trên nhiều màn hình khác nhau, kết hợp hiệu ứng Parallax với bố cục hiển thị hiện đại giúp trang web của bạn trông thật tuyệt vời. Với những tính năng mà theme này có thì đây chắc chắn là một Theme WooCommerce miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

5. SaleJunction

salejunction-theme

Tải xuống

SaleJuction là một Chủ đề WordPress linh hoạt phù hợp để tạo trang web thương mại điện tử từ Chủ đề Ink. Chủ đề này tương thích với cả thương mại điện tử WooCommerce và Easy Digital Downloads mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoặc kỹ thuật số.

6. Rực rỡ

chủ đề rực rỡ

Demo – Tải xuống

Đó là một Chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời để tạo các trang web kinh doanh, blog, tạp chí, danh mục đầu tư hoặc thậm chí là thương mại điện tử nhờ tích hợp WooCommerce. Dazzling được lập trình và thiết kế bằng Bootstrap framework 3, tạo ra một giao diện đáp ứng tương thích với mọi loại màn hình. WordPress này có mọi thứ bạn mong đợi từ một Chủ đề WordPress cao cấp nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

7. Đoàn kết

chủ đề đoàn kết

Demo – Tải xuống

Unite là một Chủ đề WordPress WooCommerce đẹp, hiện đại, có thể tùy chỉnh cao. Chủ đề này cho phép bạn thay đổi bất kỳ màu nào theo ý thích của bạn, nhưng bây giờ tôi thấy màu tím mặc định của nó rất hấp dẫn.

8. Đi du lịch

chủ đề tuyệt vời

Demo – Tải xuống

Thiết kế đơn giản, đẹp và tinh tế, đáp ứng đầy đủ là những đặc điểm khi nói về theme WordPress WooCommerce này. Theme Travelify hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ bao gồm Đức, Pháp, Hungary, Hà Lan, Trung Quốc.

9. Thực hiện

make-demo4

Demo & Tải xuống

Là siêu phẩm miễn phí mới nhất của ThemeFoundry, Make không chỉ là một framework miễn phí đa năng hỗ trợ nhiều loại trang web thông tin khác nhau như blog và tin tức, mà nó còn tích hợp đầy đủ Woocommerce để bạn có thể tạo trang web của riêng mình. bán hàng dựa trên chủ đề này. Các chức năng nổi bật của Make theme bạn có thể đọc bài viết này.

10. Thị trường

chủ đề thị trường

Demo – Tải xuống

Market là một Chủ đề WooCommerce WordPress hiện đại và sáng tạo có một thanh trượt nhỏ ở đầu trang và các sản phẩm được hiển thị trong một lưới bên dưới. Market tích hợp nhiều tính năng khó tìm thấy ở một theme miễn phí, nó thực sự là một template lý tưởng để xây dựng website bán hàng.

11. FruitFul

chủ đề hiệu quả

Demo – Tải xuống

Fruitful có giao diện trang nhã, hiện đại với thiết kế tối giản. Theme này nhìn bên ngoài rất đơn giản nhưng được tích hợp các tính năng mạnh mẽ và có thể dễ dàng tùy chỉnh với Theme Option. Fruitful bao gồm 2 jQuery Sliders, NivoSlider và Flex slider, cho phép bạn hiển thị nội dung trên slider đẹp và hấp dẫn theo ý muốn.

12. WooShop Lite

wooshop-lite

Demo – Tải xuống

WooShop Lite là một chủ đề WordPress đẹp, hiện đại được tối ưu hóa cho WooCommerce. Theme có thể hiển thị tốt trên mọi loại màn hình. Đi kèm với chủ đề này là Flexslider cùng với nhiều mã ngắn giúp bạn dễ dàng trình bày sản phẩm của mình một cách ấn tượng. Đối với một chủ đề WordPress miễn phí, điều này là quá đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

13. Ikonik

ikonik-chủ đề

Demo – Tải xuống

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các chủ đề phong cách phẳng đơn giản nhưng cần một chủ đề có thiết kế độc đáo và sang trọng hơn, Ikonik có thể khiến bạn chú ý ngay bây giờ. Tuy nhiên, khu vực trưng bày sản phẩm theo tôi khá đơn giản.

14. AyoShop

ayoshop-theme

Demo – Tải xuống

AyoShop là một Theme WordPress WooCommerce đầy đủ tính năng để tạo trang web bán hàng được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework. Chủ đề này không có giới hạn về danh mục sản phẩm, có nghĩa là bạn có thể bán bất cứ thứ gì với chủ đề này. Có thể khẳng định đây là một trong những Theme WooCommerce miễn phí tốt nhất hiện nay.

Đánh giá nội dung này