12 themes WordPress miễn phí tháng 9/2015 [NEW]

Đầu tiên mình xin gửi lời xin lỗi đến các bạn độc giả vì cả tháng nay mình chưa viết bài gì vì phải lo một số việc cá nhân cũng như chuẩn bị một số dự án mới cho thachpham.com. Vì vậy, tôi hy vọng điều đó không gây trở ngại nhiều cho việc theo dõi của độc giả.

Cho rằng đây là đầu tháng nên mình xin trở lại bài viết trong chuỗi bài viết giới thiệu những bộ theme miễn phí hay nhất hàng tháng mà mình đã thực hiện trong hơn 3 năm phát triển thachpham.com. Cũng phải nói thêm rằng trong tháng vừa qua có khá nhiều theme có thiết kế đơn giản nên nếu bạn thích những theme như vậy thì rất tuyệt vời cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé.

Libre (Demo / Tải xuống)

12 themes WordPress miễn phí tháng 9/2015 [NEW]

Libre là một chủ đề mới dành riêng cho những ai yêu thích nghệ thuật Typography. Với đặc điểm giao diện hiển thị bài viết sẽ không có tác dụng làm website ngoài blog cá nhân (theme wordpress.com là vậy).

eVision Corporate (Demo / Tải xuống)

sự phát triển-công ty-chủ đề

Như tên cho thấy – eVision Corporate là chủ đề một trang mô tả dành cho các doanh nghiệp cần trang đích để giới thiệu dịch vụ của họ. Mặc dù chủ đề này miễn phí nhưng nó bao gồm rất nhiều chức năng cần thiết như danh mục đầu tư, lời chứng thực, hiển thị dịch vụ, v.v.

Chất lượng miễn phí (Demo / Tải xuống)

chủ đề chất lượng

Chất lượng bao gồm hai phiên bản miễn phí và trả phí, tất nhiên chức năng của phiên bản trả phí sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhưng bạn có thể xem ở link demo bên trên, đó là phiên bản miễn phí và đầy đủ các chức năng. cần thiết cho một trang giới thiệu dịch vụ. Nếu bạn cần một màu khác cho chủ đề này, bạn có thể cài đặt chủ đề Quality Blue để thay đổi màu đỏ hồng đặc trưng thành xanh lam.

Zincy Lite (Demo / Tải xuống)

zincy-lite-theme

Thêm một tùy chọn khác cho giao diện để làm trang web doanh nghiệp. Zincy Lite là phiên bản trả phí nhưng tất cả những gì bạn thấy trong bản demo là phiên bản trả phí nên bạn không cần lo lắng về chức năng hạn chế khi cài đặt. Đặc điểm nổi bật của theme này là hiển thị thông tin với hiệu ứng và trang trí bắt mắt, phần portfolio đẹp mắt, hỗ trợ nhiều định dạng bố cục khác nhau.

Luna (Demo / Tải xuống)

luna-wordpress-theme

Luna là chủ đề blog và tạp chí mà tôi yêu thích trong các chủ đề miễn phí của tháng này. Chức năng của nó không gì khác ngoài việc hiển thị các bài viết dưới dạng lưới trên trang chủ, và các trang chuyên mục được hiển thị dưới dạng danh sách nên khá nhẹ nhưng điều đó dường như là đủ cho một blog.

Skollr (Demo / Tải xuống)

skrollr-chủ đề

Đây là một theme khá độc đáo cả về giao diện lẫn tính năng. Phong cách hiển thị của theme này rất phù hợp với các trang web giới thiệu sự kiện hoặc hình ảnh vì nó sẽ hiển thị một hình ảnh lớn theo từng phần có chú thích. Mặc dù chủ đề có vẻ hơi nặng khi tải do sử dụng nhiều hình ảnh lớn, nhưng nó vẫn đáng sử dụng nếu bạn thực sự cần.

Canyon (Demo / Tải xuống)

chủ đề hẻm núi

Nhìn từ ảnh thì có vẻ giống chủ đề doanh nghiệp nhưng thực chất là chủ đề blog nhưng có phần tiêu đề bắt mắt và 3 cột nội dung giới thiệu để bạn có thể viết ghi chú trên đó. Phần còn lại giống như một chủ đề blog thông thường với thiết kế phẳng.

Xuất bản (Demo / Tải xuống)

sự xuất bản

Publication là một chủ đề blog nổi bật từ WordPress.com với giao diện không thể tốt hơn một chủ đề miễn phí. Đặc biệt, theme này sẽ rất phù hợp với các blog về hình ảnh, du lịch vì nó hiển thị ảnh đại diện khá lớn khi xem bài và có thể gọi là điểm nhấn khi xem bài.

Cerauno (Demo / Tải xuống)

cerauno-chủ đề

Nếu bạn đang tìm một chủ đề cho blog của mình với thiết kế toàn trang hỗ trợ nhiều cột thanh bên, thì chủ đề này có thể dành cho bạn.

Canard (Demo / Tải xuống)

canard-chủ đề

Một theme blog đơn giản khác của Automattic, nếu nói sự khác biệt thì mình chỉ thấy sự khác biệt ở mục hiển thị các bài viết nổi bật trên trang chủ, các phần khác giống như giao diện blog thông thường. thường.

Auberge (Demo / Tải xuống)

auberge-theme

Đây là một chủ đề đã được phát hành vào tháng 8 năm 2015 nhưng tôi quên giới thiệu nó, thật lãng phí. Auberge là theme miễn phí dành cho nhà hàng, quán cafe dùng để đăng catalogue giới thiệu sản phẩm của mình cho thực khách tham khảo.

Twenty Sixteen (Tải xuống)

chủ đề hai mươi sáu

Đây là một chủ đề mặc định mới mà Automattic sẽ sử dụng trong các phiên bản WordPress trong tương lai. So với theme Twenty Fiffteen tiền nhiệm, Twenty Sixteen có thiết kế phức tạp hơn một chút về bố cục, tuy nhiên màu sắc vẫn giữ tone đen trắng đơn giản. Ngay bây giờ bạn có thể cài đặt và sử dụng nó.

Đó là những theme WordPress miễn phí đẹp mà tôi cho là đẹp nhất được phát hành trong tháng qua. Tuy không phải là tất cả nhưng mình cũng hy vọng với những theme này, bạn có thể tìm được cho mình một theme miễn phí thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá nội dung này