12 themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 6/2015 [NEW]

Tháng trước, tôi không thể giới thiệu chủ đề WordPress miễn phí định kỳ do một số công việc. Nhưng hy vọng những chủ đề hàng tháng này sẽ khiến bạn hài lòng hơn với bộ sưu tập các chủ đề WordPress miễn phí tháng 6 năm 2015 của mình.

Resonar (Demo / Tải xuống)

12 themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 6/2015 [NEW]Resonar là một chủ đề blog có thiết kế đơn giản nhưng trang nhã, phông chữ được tối ưu hóa cho kiểu chữ rất tốt giúp người truy cập cảm thấy thú vị hơn khi đọc.

One Pirate (Demo / Tải xuống)

onepirate-themeOne Pirate phù hợp với nhu cầu tạo trang chủ giới thiệu dịch vụ, với thiết kế sử dụng hiệu ứng Parallel Scrolling đẹp mắt, các phần tử bên trong cũng chuyển động nhẹ nhàng khi kéo xuống tạo cảm giác vừa chuyên nghiệp vừa thoải mái. .

Bistro (Demo / Tải xuống)

BistroThemeĐây là một theme khá hay hoàn toàn miễn phí dành cho các website chuyên về nhà hàng, quán cafe. Bạn có thể đưa thông tin thực đơn lên đó để bạn tham khảo. Tất nhiên, không có tính năng đặt hàng trực tuyến.

Princess Lite (Demo / Tải xuống)

Princess LiteVới theme phong cách sang trọng này, bạn có thể sử dụng trên các trang web về dịch vụ ảnh cưới, khách sạn hoặc bất cứ thứ gì sử dụng ảnh nhiều vì nó có bộ sưu tập trưng bày rất đẹp.

Vito (Demo / Tải xuống)

vito-themeNếu bạn thích một giao diện blog với chiều rộng lớn, bạn có thể xem qua chủ đề Vito này.

Patio (Demo / Tải xuống)

Chủ đề sân trong

Patio là một chủ đề có bố cục dạng lưới đẹp mắt với các hiệu ứng hiển thị hình ảnh lớp phủ nên bạn có thể sử dụng nó cho các blog ảnh hoặc blog thông thường.

Origamiez (Demo / Tải xuống)

origamiezĐây là một theme tin tức mà theo mình là rất đáng sử dụng vì thiết kế sang trọng, bắt mắt, gọn gàng mà lại hoàn toàn miễn phí (không cần nâng cấp lên gói Pro để sử dụng đầy đủ tính năng).

Vệ tinh (Demo / Tải xuống)

Vệ tinhTuy là chủ đề con của Scrawl nhưng không giống “mẹ” mà có cấu trúc hoàn toàn khác, nhưng cấu trúc thì đẹp. Nếu bạn cần tạo blog mà không có thanh bên, bạn có thể sử dụng chủ đề này.

Sanasar (Demo / Tải xuống)

sanasar-chủ đềSanasar là một chủ đề dành cho những bạn yêu thích phong cách lưới toàn trang. Mặc dù màu sắc vẫn có vẻ kém tinh tế hơn, nhưng điều đó có thể dễ dàng sửa chữa bằng kỹ năng CSS của bạn.

Cosparell (Demo / Tải xuống)

cosparell-chủ đềCosparell vẫn là một chủ đề blog với bố cục đơn giản, truyền thống, nhưng bạn có thể thích nó nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đen trắng như chủ đề này.

ColorMag (Demo / Tải xuống)

Chủ đề ColorMagMột chủ đề trang web tin tức tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí. Bản demo mà bạn đang xem là phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí của nó đẹp hơn và có nhiều tính năng hơn.

NovaVideo (Demo / Tải xuống)

novavideo-themeMột chủ đề cực kỳ đơn giản để tạo blog video.

Vậy là xong, hy vọng tháng sau chúng ta sẽ tiếp tục nhận được nhiều chủ đề đẹp hơn nữa. : D

Đánh giá nội dung này