12 theme miễn phí đẹp nhất cho tháng 8/2014 [NEW]

Tháng 8 này, do tôi mới về quê nên mọi thứ đều bị đảo lộn, nhất là việc viết bài. Vì vậy tháng này mình không giới thiệu theme miễn phí đầu tháng như những lần trước mà sẽ giới thiệu vào cuối tháng.

Trong số 25 theme miễn phí tháng này, 100% theme hỗ trợ Responsive, khá nhiều theme dành cho website dịch vụ với thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, mọi người tham khảo nhé.

1. Chỉ Trang đích

12 theme miễn phí đẹp nhất cho tháng 8/2014 [NEW]

Demo – Tải xuống

Theme này trông khá đơn giản về mặt thiết kế nhưng đó là ưu điểm của theme này, vì càng đơn giản thì người dùng càng có nhiều cơ hội để tùy biến theo phong cách của mình. Đây là một lựa chọn rất tốt nếu bạn cần một khung Landing Page và thêm CSS của riêng mình.

Tuy nhiên, trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng 22 vị trí widget với một backlink trỏ đến trang web của họ. Nhưng nó không quan trọng lắm phải không?

2. Wix

chủ đề wix

Demo – Tải xuống

Cái tên nghe có vẻ giống như dịch vụ thiết kế website Wix đơn giản nhưng không phải vậy, nó chỉ là cái tên thôi.

Chủ đề này khá phù hợp để tạo blog chuyên nghiệp hoặc cá nhân vì bố cục gọn gàng. Phần hiển thị bài nếu biết kết hợp với việc sử dụng đoạn trích thì có thể hiển thị nội dung rất tốt.

3. MH Purity Lite

MH_Purity_Lite

Demo – Tải xuống

Một chủ đề tin tức / tạp chí miễn phí hiếm hoi trong khi các chủ đề tin tức khác hầu hết đều phải trả phí. Tuy bị hạn chế về tính năng trong phiên bản miễn phí nhưng nó có đầy đủ các tính năng cần thiết như Repsonsive, nhiều vị trí widget, hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ và nhiều tùy chọn nhỏ cần thiết khác.

4. Bị gián điệp

chủ đề đặc biệt

Demo – Tải xuống

Nhìn thì có vẻ giống chủ đề cho hình ảnh nhưng thực tế, chủ đề này phù hợp hơn để làm danh mục đầu tư trực tuyến vì nó được làm ra để phục vụ nhu cầu tạo danh mục đầu tư trực tuyến. Theme này do đội ngũ Automattic thiết kế nên các bạn yên tâm về chất lượng bên ngoài và code.

5. Casper

casperwp-theme

Demo – Tải xuống

Casper là tên gọi của một giao diện có thể nói là bất hủ đối với những ai sử dụng mã nguồn Con ma để viết blog. Có rất nhiều lý do để mọi người sử dụng Ghost để sử dụng một giao diện như thế này.

Thay vì phải cài đặt Ghost trên một máy chủ riêng biệt, giờ đây bạn có thể trải nghiệm giao diện đơn giản thuần túy đó trên WordPress với chủ đề Casper WP này.

6. RadCliffe

radcliffle-theme

Demo – Tải xuống

Một chủ đề rất phong cách cho blog cá nhân từ Thụy Điển. Nếu bạn áp dụng nó cho blog của các nhiếp ảnh gia thì sẽ càng tuyệt vời hơn với bố cục hình ảnh trải rộng toàn màn hình và trang nội dung bài viết thoáng đãng.

7. Chủ đề kinh doanh đơn giản

chủ đề đơn giản

Demo – Tải xuống

Mặc dù sử dụng Bootstrap làm nền tảng thiết kế nhưng theme này không quá cầu kỳ mà càng đơn giản càng tốt để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa những thứ cần thiết.

8. Cơ sở kiến ​​thức WP

wp-kiến thức-cơ sở

Demo – Tải xuống

Nếu bạn cần tạo một trang dành riêng để đăng các bài hướng dẫn / hướng dẫn với chi phí thấp nhất, tại sao không thử chủ đề độc đáo và miễn phí này?

Chủ đề này cũng bao gồm các tính năng cơ bản cho một trang hỗ trợ tốt như tích hợp khung đăng ký / đăng nhập và hỗ trợ đăng câu hỏi bên ngoài giao diện người dùng.

9. Chủ đề Blain Bootstrap

blain-bootstrap-theme

Demo – Tải xuống

Chủ đề này rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với tiêu chí xây dựng một blog chuyên nghiệp. Với vẻ ngoài đơn giản, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh theo ý thích của mình.

10. Wembley

wembley-theme

Demo – Tải xuống

Mô tả ngắn gọn chỉ có thể đơn giản và hấp dẫn. Đây sẽ là sự lựa chọn của bạn nếu bạn cần một chủ đề cho blog du lịch hoặc ảnh.

11. Phường

phường-chủ đề

Demo – Tải xuống

Có vẻ đây là theme giới thiệu dịch vụ nhưng đúng hơn, theme này dành cho blog cá nhân nếu ai đó cần phong cách khác vì bên dưới phần hiển thị thông tin như ảnh sẽ có phần hiển thị bài viết mới. duy nhất tập trung vào hình ảnh lớn.

12. Biên tập viên

editor-themefree

Tải xuống demo

Là một trong những theme đứng đầu trong bảng xếp hạng Nổi bật của thư viện theme WordPress.Org, Editor là sự lựa chọn hợp lý cả về kiểu dáng và thiết kế cho các blogger yêu thích viết lách, cỡ chữ trong theme cũng có thể điều chỉnh được. Chỉnh sửa khá bắt mắt và dễ đọc cho nội dung dài.

Ngoài ra, công ty ThemePass này còn có rất nhiều theme blogger trả phí đẹp mắt mà bạn nên ghé thăm một lần tại đây.

Đánh giá nội dung này