12 Chrome Extension và App mà bạn có thể sử dụng với WordPress [NEW]

Hầu hết các chỉnh sửa mà chúng tôi thực hiện trên WordPress đều nhằm mục đích làm cho các trang web hoạt động tốt hơn và bắt mắt hơn. Chúng tôi đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Nhưng bạn có biết rằng có một số công cụ tiện lợi mà các blogger và chủ sở hữu trang web có thể sử dụng để làm mọi thứ dễ dàng hơn trên WordPress? Những công cụ này không được tìm thấy trong các chủ đề hoặc plugin. Thay vào đó, đây là các tiện ích mở rộng của Chrome và ứng dụng bạn có thể thêm trực tiếp vào trình duyệt

Một số tiện ích mở rộng và ứng dụng của Chrome sẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ WordPress thông thường mà không cần phải đăng nhập. Thực hiện các thay đổi trong trình duyệt và lưu chúng vào WordPress của bạn ngay lập tức. Một số tiện ích mở rộng cần bạn đăng ký một lần trên WordPress để đăng nhập thông tin với Google. Các thay đổi được thực hiện bằng cách nhấp vào tiện ích mở rộng, hoạt động trong trình duyệt và lưu bằng WordPress.

Các ứng dụng và tiện ích mở rộng chrome sẽ giúp làm việc với WordPress thú vị hơn. Chúng có thể được sử dụng trong khi viết bài hoặc viết blog, chúng nhẹ và dễ thiết lập – chỉ cần thêm chúng vào Chrome của bạn. Và nếu bạn không cần chúng nữa, hãy loại bỏ chúng.

Một số công cụ này không dành riêng cho riêng WordPress và được sử dụng chung khi bạn đang làm việc trên web. Chúng có cần thiết cho WordPress không? Không, nhưng chúng làm cho việc viết blog trở nên thú vị hơn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chúng.

Tiện ích mở rộng Chrome kiểm soát thanh quản trị viên WordPress

Bạn có thể sử dụng WordPress để làm nhiều việc – và thanh quản trị giúp điều đó thậm chí còn dễ dàng hơn. Nhưng cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy đó chỉ là sự cản trở. Nó chiếm nhiều không gian màn hình và làm cho trang tìm kiếm trở nên lộn xộn hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu 13 Mẹo Quan trọng để Bảo mật Khu vực Quản trị WordPress để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc

Để xóa thanh này khỏi màn hình, hãy thêm Điều khiển thanh quản trị viên WordPress vào Chrome. Biểu tượng WordPress sẽ xuất hiện trên thanh Chrome. Nhấp vào nó và Thanh quản trị sẽ bật

bị mất khỏi trang web WordPress. Nhấn lại và thanh sẽ xuất hiện lại. Vì vậy, bạn sẽ giữ hoặc loại bỏ thanh đó như bạn muốn.

12 Chrome Extension và App mà bạn có thể sử dụng với WordPress [NEW]

Thanh này được thêm vào Chrome khi bạn muốn ẩn thanh quản trị. Nó sẽ không làm cho thanh đó biến mất hoàn toàn.

WPSNIFFER

WPSNIFFER là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome. Nếu bạn không biết trang web wordpress của mình đang sử dụng chủ đề gì thì tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn. Chỉ cần nhấp vào tiện ích mở rộng trong trình duyệt và chủ đề WordPress được sử dụng trên trang đó sẽ được hiển thị trong một hộp.

WPSNIFFER

Tiện ích mở rộng sẽ chuyển hướng bạn đến wpsniffer.com, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin thống kê về các chủ đề. Bạn sẽ thấy trong các trang web hiển thị ở trên rằng các chủ đề được phát hiện bởi WPSNIFFER là chủ đề WordPress hàng đầu của WPExplorer, Total.

Trình chỉnh sửa phong cách WordPress

WordPress Style Editor sẽ giúp bạn tạo kiểu cho chủ đề WordPress của mình. Thông thường, bằng cách sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển trong Chrome, bạn có thể truy cập biểu định kiểu chủ đề và thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn. Nhưng những thay đổi này sẽ bị mất khi bạn làm mới trang web. Kiểm tra bài viết về 30 Chủ đề Trang Đích WordPress Tốt nhất

WordPress-Style-Editor

Tiện ích mở rộng này sẽ lưu các thay đổi trực tiếp vào kiểu chủ đề mà không cần bất kỳ FTP nào. Những thay đổi này xảy ra trong thời gian thực, vì vậy hãy cẩn thận khi bạn làm việc với CSS.

Ngoài ra, nó sẽ thay đổi phần còn lại của các kiểu trang trong thư mục gốc của chủ đề. Tiện ích mở rộng này được coi là tuyệt vời để thực hiện các thay đổi nhỏ đối với chủ đề mà không cần phải đăng nhập.

Hồ sơ công nghệ được xây dựng

BuildWith là một công cụ hữu ích cho các nhà phát triển và nhà thiết kế. Thêm tiện ích mở rộng chrome này và nhấp vào nó để xem các công cụ được sử dụng để tạo các trang web mà bạn đang xem. Hồ sơ công nghệ của trang web được hiển thị trong menu thả xuống từ biểu tượng của trình duyệt.

Xây dựng với-Công nghệ-Hồ sơ

Các nhà phát triển có thể sử dụng nó để xem các công cụ cần thiết trên các trang web và quyết định có sử dụng chúng trong các dự án của họ hay không. BuildWith sẽ phát hiện hệ thống quản lý nội dung, công cụ phân tích, khuôn khổ, tiện ích con, phần mềm lưu trữ và mạng phân phối nội dung.

ExpressCurate

Điều gì ngăn cản bạn viết? Không thể đưa ra một chủ đề cho bài viết tiếp theo? Sử dụng ExpressCurate, một công cụ tạo nội dung chất lượng cao. Nó giúp bạn nảy sinh ý tưởng, sáng tạo, tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và xuất bản các bài báo, tất cả đều từ trình duyệt Chrome.

ExpressCurate

Dựa trên các từ khóa bạn đặt và các trang bạn duyệt, chủ đề này sẽ được đề xuất. Khi bạn bắt gặp một trang web thú vị, hãy nhấp vào nút Curate trên thanh công cụ, chọn hình ảnh và văn bản. Chúng sẽ được thêm vào trường nhận xét được trích dẫn trong cửa sổ bật lên.

Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và chú thích, sau đó chạm vào Sắp xếp ngay. Một bài viết nháp sẽ được tạo trong WordPress. Đăng nhập vào WordPress, thực hiện các thay đổi nếu bạn muốn, sau đó xuất bản các bài đăng. Một phần mở rộng tốt để thúc đẩy sự sáng tạo.

Shareaholic cho Google Chrome

Sharehaholic cho Google Chrome không chỉ dành cho các trang web WordPress. Nó là một tiện ích mở rộng chrome tốt cho phép người dùng chia sẻ ngay lập tức lên nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và khoảng 250 dịch vụ bổ sung. Bạn cũng có thể đánh dấu các trang web.

Người nghiện chia sẻ

Trình duyệt không bị chậm lại và trong kho lưu trữ, bạn sẽ thấy tất cả các liên kết bạn đã chia sẻ và các liên kết bạn theo dõi trên Shareaholic.

Thuốc nhỏ mắt

Eye Dropper là một trợ giúp tuyệt vời cho các nhà phát triển. Thêm vào trình duyệt và khi bạn sử dụng bất kỳ màu nào bắt mắt, chỉ cần nhấp vào màu đó. Tiện ích sẽ cung cấp cho bạn mã chính xác của các màu được sử dụng. Bạn có thể lưu bao nhiêu màu tùy thích trong lịch sử và sau đó truy cập nó khi bạn đang làm việc trên một trang web.

Thuốc nhỏ mắt

Nếu bạn tò mò về màu xanh lam được sử dụng trên WpExplorer, hãy đọc nó trong menu thả xuống nơi tôi đã chọn màu khi sử dụng Thuốc nhỏ mắt. Thêm nó vào lịch sử và sử dụng lại nó bất cứ khi nào bạn muốn.

WP Viết

Khi bạn đang làm gì đó và đột nhiên có ý tưởng cho bài đăng blog tiếp theo của mình? Bạn viết các bài đăng trên blog mà không cần đăng nhập vào WordPress, bạn có thể làm như vậy từ trình duyệt với tiện ích mở rộng WP Write.

WP-Viết

Khi bạn đã thêm tiện ích mở rộng trình duyệt, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng đó và bắt đầu viết trong tab mở ra trong trình duyệt. Bạn có thể xuất bản trực tiếp từ Chrome mà không cần phải truy cập WordPress. Làm việc trong môi trường WordPress quen thuộc mà không cần phải đăng nhập!

Trình quản lý trang web WordPress

Tiện ích bổ sung này cần bạn nhập chi tiết đăng nhập của tất cả các trang web WordPress mà bạn muốn quản lý. WordPress Site Manager sẽ lưu trữ thông tin và cho phép bạn truy cập trang chính của trang web từ trình duyệt. Ngoài ra còn có 19 ứng dụng di động Trình quản lý trang web WordPress tốt nhất để giúp bạn quản lý trang web của mình khi đang di chuyển.

Quản lý hiện trường

Bạn có thể chuyển đổi giữa các trang web, thêm và chỉnh sửa các trang web và nhanh chóng sửa đổi chủ đề bằng cách truy cập trình chỉnh sửa chủ đề thông qua tiện ích mở rộng này.

Grammarly

Grammarly

Grammarly là một tiện ích mở rộng của Chrome mà không một blogger nào được phép bỏ qua. Khi được thêm vào trình duyệt, nó sẽ lướt qua bài viết và tìm tất cả các lỗi ngôn ngữ mà bạn mắc phải – lỗi chính tả, dấu câu, lỗi ngữ cảnh và đặt số lỗi ở dưới cùng. Nó giống như có một trình soạn thảo trong máy tính!

Các lỗi được đánh dấu và khi di chuột vào đó, tất cả các tùy chọn sẽ được hiển thị. Khi bạn nhấp vào lựa chọn chính xác, nó sẽ tự động thay thế các từ được đánh dấu.

Điều này sẽ được mọi người sử dụng hầu như ở khắp mọi nơi, họ viết trên web. Bạn sẽ tự tin hơn vào bài viết của mình. Phiên bản cao cấp đảm bảo bạn không mắc lỗi khi viết, nó cũng cung cấp các gợi ý để cải thiện vốn từ vựng, kiểm tra đạo văn và gợi ý phong cách viết.

MultiPress

Nếu bạn tạo các bài báo bằng cách tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ thấy MultiPress thực sự tiện dụng. Điều này giúp bạn chia sẻ liên kết từ mọi nơi và tạo bài viết mới một cách dễ dàng.

Trước khi sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn phải cài đặt Press This bookmarklet (có thể truy cập từ trang tổng quan WordPress) trong thanh dấu trang. Chuyển đến Công cụ trong bảng điều khiển và sau đó là Công cụ có sẵn.

Bạn sẽ tìm thấy một công cụ có tên là Press This. Kéo biểu tượng bookmarklet vào thanh dấu trang. Bạn sẽ phải làm điều này cho mỗi blog mới mà bạn muốn tạo. Ngoài ra, để quản lý nhiều trang web, bạn có thể sử dụng WordPress Multisite hoặc MainWP.

MultiPress

Trong khi đăng nhập vào WordPress, nếu bạn tìm thấy bất kỳ đoạn mã nào trên web mà bạn muốn sao chép, chỉ cần đánh dấu các đoạn mã đó và nhấn Press This bookmarklet trong trình duyệt. Hình ảnh sẽ được thêm vào bằng cách sử dụng nút Thêm phương tiện. Một bản ghi được tự động thêm vào cuối.

Sau khi tiện ích mở rộng MultiPress được thêm vào Chrome, bạn được phép thêm nhiều blog cùng một lúc. Nó sẽ giúp bạn làm việc trên 5 bài viết cùng một lúc. Đây là một giải pháp thay thế tốt hơn để có nhiều bookmarklet trong thanh bookmark.

Và cuối cùng

Đó là Hướng dẫn sử dụng WordPress danh sách các tiện ích mở rộng mà tôi thấy hữu ích. Bạn đã thử bất kỳ tiện ích mở rộng nào chưa? Bạn có biết bất kỳ tiện ích mở rộng nào của Chrome có thể giúp người viết blog dễ dàng hơn không? Hãy cho tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.