11 WordPress Themes Kinh Doanh Tốt Nhất Cho Marketers [NEW]

Bạn đang tìm kiếm chủ đề wordpress Bán hàng tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị của bạn? Các trang bán hàng hoặc trang đích sẽ giúp các nhà tiếp thị chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập một số chủ đề wordpress bán chạy nhất cho các nhà tiếp thị.

chủ đề wordpress

Tại sao và Khi nào Bạn cần một Trang Đích hoặc Chủ đề Trang Bán hàng?

Các nghiên cứu của MarketingSherpa cho thấy 48% nhà tiếp thị tạo trang đích mới cho mỗi chiến dịch và 68% doanh nghiệp trực tuyến sử dụng nhiều trang đích để dẫn đầu.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, thì bạn cần một trang đích để tạo doanh thu và dẫn đầu.

Một trang đích tốt sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên phù hợp để hành động, tiếp theo là phân tích các tính năng độc đáo và điểm bán hàng.

Nó giúp bạn tránh các yếu tố thiết kế web gây mất tập trung như sidebars, blog, v.v. Đồng thời, nó giúp bạn thêm các hiệu ứng đám đông như bình luận của khách hàng, hồ sơ xã hội, v.v.

Kết hợp một chủ đề wordpress trang đích với một phần mềm hàng đầu như OptinMonster có thể tăng tiềm năng của bạn lên gấp nhiều lần.

Mẹo: Bạn không chắc chắn nên chọn chủ đề nào? Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn các chủ đề cao cấp tốt nhất cho trang web của bạn WordPress của bạn.

Hãy cùng xem qua một số theme wordpress bán chạy nhất để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị của bạn.

1. Chủ đề WordPress Landing

đổ bộ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các nhà tiếp thị thành công tạo các trang đích mới cho mỗi chiến dịch tiếp thị. Landing là một chủ đề trang xếp hạng WordPress đi kèm với hơn 25 bố cục được thiết kế sẵn.

Nó cũng đi kèm với Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa bố cục hiện có bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả. Bạn nhận được nhiều kiểu tiêu đề, vì vậy bạn có thể tạo rất nhiều trang đích với các kiểu và bố cục khác nhau.

Nó có nhiều tính năng tích hợp như danh mục đầu tư, chứng chỉ, sự kiện, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ thương mại điện tử. Tất cả các bố cục được thiết kế để đáp ứng đầy đủ và tìm kiếm như nhau trên các thiết bị tìm kiếm.

2. Divi

bộ phận 1

Divi là trình tạo trang và chủ đề kéo / thả WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau bao gồm cả trang đích.

Bạn có thể tạo và lưu các bố cục Divi của riêng mình. Bạn cũng có thể xuất một bố cục từ cài đặt Divi. Divi cũng đi kèm với rất nhiều yếu tố mà bạn có thể kéo và thả ở bất kỳ đâu trong bố cục của mình.

Với sự linh hoạt, bạn có thể nhanh chóng tạo các trang đích cho các chiến dịch tiếp thị của mình. Hơn hết, bạn có thể sử dụng lại bố cục của mình trên bao nhiêu trang web tùy thích và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

3. Thợ xây hải ly

thợ xây hải ly

Beaver Builder là công cụ kéo và thả trang web tốt nhất cho WordPress.

Nó sẵn sàng sử dụng các mô-đun và mẫu cho phép bạn tạo nhiều trang đích như bạn muốn. Tất cả các mẫu đều đáp ứng đầy đủ và trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Hơn hết, nó hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Nếu bạn đã có một trang web thì bạn không cần phải thay đổi chủ đề của mình để tạo các trang đích khác.

4. OnePage

onepage-mythemeshop

OnePage là một chủ đề trang đích WordPress với tính năng kéo và thả cho trình tạo trang. Nó có một bố cục đáp ứng đầy đủ với các bố cục sẵn sàng để sử dụng.

Ngoài các tính năng thông thường, nó đi kèm với nguồn cấp dữ liệu Twitter, bảng giá, lời chứng thực, danh mục đầu tư và các phần khách hàng. Nó cũng có nền thị sai, thanh trượt tích hợp và hoạt ảnh CSS3.

5. Moesia Pro

moesia-pro

Moesia Pro là một chủ đề wordpress trang đích dành cho trang web doanh nghiệp. Nó đi kèm với một trang kéo và thả được xây dựng với các khối nội dung khác nhau. Bạn có thể thêm và sắp xếp các khối để dễ dàng xây dựng trang web của mình.

Nó có bố cục hiện đại hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với thanh trượt, phông chữ Google, trang liên hệ, v.v.

Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm các dịch vụ, lời chứng thực, khách hàng, danh mục đầu tư và hồ sơ xã hội. Bố cục trang sử dụng hoạt ảnh CSS3 làm cho trang đích của bạn hấp dẫn hơn.

6. Thị sai

thị sai

Thị sai là một chủ đề trang đích hiện đại với hơn 40 bố cục sẵn sàng sử dụng. Tất cả các bố cục này hoàn toàn đáp ứng và có thể chỉnh sửa dễ dàng chỉ bằng cách kéo và thả.

Các tính năng bay thị sai trong thành phần, nguồn gốc thị sai, danh mục đầu tư và các bộ phận nhóm. Bạn có thể dễ dàng thêm các thanh tiến trình động, bố cục danh sách và lưới cũng như cuộn vô hạn. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc hình ảnh như nâu đỏ, thang độ xám và mờ vào hình ảnh của mình mà không cần sử dụng Photoshop.

7. Sydney Pro

sydney-pro

Sydney Pro là một chủ đề wordpress trang đích hiện đại có bố cục đáp ứng hoàn toàn đầy đủ. Nó đi kèm với năm mẫu, mỗi mẫu có bố cục khác nhau để bạn có thể tạo bao nhiêu trang đích tùy ý.

Nó đi kèm với hỗ trợ nền video toàn màn hình cho phép bạn tạo các trang tiêu đề rất hấp dẫn. Sydney đã tích hợp sẵn các thanh trượt, widget tùy chỉnh, danh mục đầu tư, khách hàng, nhóm và lời chứng thực.

8. Roxima

roxima

Roxima là một chủ đề trang đích tuyệt vời cho các trang web kinh doanh. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với nhiều tiện ích và tùy chọn bố cục tùy chỉnh.

Roxima đi kèm với các dịch vụ, danh mục đầu tư, khách hàng và nhóm tích hợp có thể dễ dàng thêm vào trang chủ bằng cách kéo và thả. Chủ đề cũng có nhiều lựa chọn bố cục với khả năng thiết kế vô tận.

9. OneEngine

oneengine

OneEngine là một chủ đề wordpress trang có thể được sử dụng làm trang bán hàng hoặc trang đích. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng các trang web và thêm các phần tùy chỉnh.

Nó có thiết kế hiện đại với việc bổ sung danh mục đầu tư, lời chứng thực, dịch vụ, v.v.

10. Trình khởi chạy

Trình khởi chạy là một chủ đề đích miễn phí để giới thiệu sản phẩm mới. Nó cũng có thể được sử dụng như một trang đích thông thường cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn, nhắc nhở vị trí hành động, menu nhãn dán, phần khách hàng và bảng giá. Nó hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với SEO và tương thích với WooCommerce.

11. Illdy

ốm yếu

Illdy là một chủ đề trang WordPress miễn phí cũng có thể được sử dụng trên một trang web kinh doanh. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích bằng cách sử dụng các chủ đề tùy chỉnh.

Nó đi kèm với các dịch vụ, lời chứng thực, dự án và các phần của nhóm. Chủ đề đi kèm với một plugin miễn phí bổ sung thêm chức năng cho chủ đề của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các trang bán hàng chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cài đặt trang web WordPress của mình chưa?

Tìm hiểu thêm cách cài đặt wordpress Xin vui lòng!