11 themes miễn phí đẹp nhất tháng 11/2014 [NEW]

Một vài ngày trước, có một bản tổng hợp các plugin tốt nhất để sử dụng trong tháng 10, bây giờ sẽ có một bài giới thiệu các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất để sử dụng trong tháng 11. Tháng này số lượng theme đẹp miễn phí có thể nhiều hơn tháng trước nhưng cũng rất đẹp, các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Zerif Lite – Demo / Tải xuống

11 themes miễn phí đẹp nhất tháng 11/2014 [NEW]

Zerif phiên bản miễn phí (Lite) là một theme đơn giản với phong cách One Page rất đẹp và chuyên nghiệp nên bạn có thể sử dụng nó để tạo một trang web kinh doanh.

2. CleanPort Lite – Demo / Tải xuống

Theme-Shot-Cleanport

Nếu bạn là nhà thiết kế cần tìm theme để làm trang giới thiệu sản phẩm của mình thì có thể sử dụng theme này, vì nó được thiết kế dành riêng cho các nhà thiết kế với độ tinh tế và thẩm mỹ cao, cũng như phong cách rất mới lạ. .

3. CWP Youit – Demo / Tải xuống

Chủ đề YouIT

Một chủ đề cho các blog chơi game trông khá hung dữ và phong cách.

4. Bose – Demo / Tải xuống

bose-chủ đề

Theme này rất thích hợp cho các bạn vừa làm website giới thiệu doanh nghiệp, blog vừa làm trang bán hàng vì được tích hợp plugin Woocommerce để hiển thị shop và sản phẩm tốt nhất.

5. Hình thành – Demo / Tải xuống

chủ đề hình thành

Nó cũng là một chủ đề giới thiệu đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

6. Boemia – Demo / Tải xuống

boenia-chủ đề

Một chủ đề Woocommerce miễn phí chuyên nghiệp hiếm hoi từ YiThemes – vốn nổi tiếng với các chủ đề thương mại điện tử. Boemia có hai phiên bản là miễn phí và trả phí, tất nhiên ở phiên bản miễn phí nó sẽ hạn chế một số tính năng nhưng nó vẫn tốt hơn các theme khác để tạo website bán hàng.

7. Chủ đề OneTone – Demo / Tải xuống

onetone-theme

Chủ đề mang phong cách thiết kế cổ điển, tinh tế, phù hợp để giới thiệu dịch vụ chụp ảnh cưới. Nếu bạn có một video giới thiệu ngắn, chủ đề này càng phù hợp hơn vì nó hỗ trợ các slide hiển thị video ở chế độ nền.

8. MyWiki – Demo / Tải xuống

mywiki-theme

Thật tuyệt vời nếu bạn đang tìm theme để làm các trang như tài liệu giảng dạy hay hướng dẫn vì theme MyWiki này sẽ giúp bạn có một trang web kiểu Wiki hoàn toàn miễn phí vì các theme như thế này đều phải trả phí.

9. MyKnowledgeBase – Demo / Tải xuống

myknowledgebase-theme

Giống như MyWiki, đây cũng là một chủ đề phù hợp để lưu các hướng dẫn và bài giảng theo thứ tự hơn. Chỉ khác là theme này sẽ phù hợp với các bạn cần theme starter chuyên về lĩnh vực này có thể tự tùy chỉnh vì nó khá đơn giản, dễ viết lại CSS.

10. Eco Grey – Demo / Tải xuống

chủ đề sinh thái

Một theme cực kỳ đơn giản cho website bán hàng sử dụng plugin Woocommerce. Đơn giản đến mức nó thậm chí không hỗ trợ Responsive.

11. Mansory – Tải xuống

mansory-chủ đề

Đúng như tên gọi, đây là một chủ đề đơn giản hiển thị nội dung theo bố cục Mansory. Thích hợp nhất để sử dụng trong việc giới thiệu hình ảnh.

Đó là 11 chủ đề WordPress miễn phí mà tôi muốn giới thiệu với bạn trong tháng này. Phải thừa nhận rằng tháng này có rất nhiều chủ đề hay ho, hy vọng tháng sau chúng ta sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng thêm nhiều chủ đề đẹp hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá nội dung này