11 Lỗi Email Marketing mà người dùng WordPress nên tránh [NEW]

Bạn đang nghĩ về việc xây dựng một danh sách email? Những người mới sử dụng thường mắc phải những lỗi tiếp thị qua email ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 11 sai lầm tiếp thị qua email mà Người dùng WordPress Nên tránh xa.
11 sai lầm tiếp thị qua email mà người dùng WordPress phải tránh1. Sử dụng WordPress để chạy danh sách email hoặc bản tin

WordPress có cấu trúc vững chắc với khả năng kết nối để gửi thông báo qua email. Tuy nhiên, nó không được tạo ra để gửi tin tức qua email.

Có rất nhiều plugin WordPress cho phép bạn gửi tin tức mà không cần phải đăng ký dịch vụ tiếp thị qua email. Sử dụng một plugin như vậy để tạo danh sách email là một ý tưởng tồi. Do đó, thay vì sử dụng plugin để xây dựng danh sách email, bạn có thể tham khảo các dịch vụ email marketing chất lượng và hiệu quả.

Ngày thứ nhất, Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress sẽ coi đây là việc sử dụng không hợp lý các chính sách và dịch vụ của họ. Các máy chủ email này thường được sửa đổi kém, có giới hạn nghiêm ngặt và không thể gửi tất cả email của bạn cùng một lúc.

Gần như tất cả người dùng đều bắt đầu với một plugin WordPress hoặc lập trình email, kết thúc bằng việc đăng ký một dịch vụ tiếp thị qua email phù hợp. Thay đổi đó ảnh hưởng đến người đăng ký của họ vì nhiều nhà cung cấp email sẽ yêu cầu họ tham gia lại.

Nếu bạn chưa làm như vậy, thì đã đến lúc đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ email marketing uy tín như Constant Contact, AWeber, v.v. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bị mất bất kỳ địa chỉ email nào. và email của bạn luôn tồn tại trong hộp thoại của người dùng.

2. Công cụ đăng ký blog khó hiểu với danh sách email tiếp thị

Công cụ đăng ký blog khó hiểu với danh sách email tiếp thị

Một sự nhầm lẫn phổ biến giữa người dùng WordPress là sự không rõ ràng giữa công cụ đăng ký blog và danh sách email.

Các plugin như JetPack hoặc các dịch vụ như Feedburner cho phép người dùng nhận bản tin qua email. Tuy nhiên, đây không thực sự là một danh sách email.

  • Bạn không thể gửi thông điệp email cá nhân của chúng tôi cho người dùng của bạn bằng các công cụ này.
  • Bạn không sở hữu danh sách liên hệ.
  • Không có quản lý liên hệ, phân tích nâng cao hoặc bất kỳ tính năng nào khác.
  • Bạn không thể sử dụng hiệu quả bất kỳ công cụ nào để có thêm người đăng ký email.

3. Không bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay bây giờ

bỏ lỡ những cơ hội

Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và các blogger không nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng tiếp thị qua email. Họ sẽ liên tục thêm nội dung mới và tiếp cận đối tượng truyền thông xã hội của họ, đồng thời bỏ qua hầu hết các công cụ năng suất trả phí có sẵn của họ.

Gần 75% những người truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ truy cập lại. Xây dựng danh sách tiếp thị qua email sẽ cho phép bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn, giữ họ quay lại và cải thiện doanh số bán hàng của bạn.

Nếu bạn chưa bắt đầu xây dựng danh sách email của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo danh sách email trong wordpress.

4. Không sử dụng phần mềm tạo khách hàng tiềm năng

chì

Rất nhiều người dùng phàn nàn rằng danh sách email của họ phát triển không đủ nhanh hoặc người dùng hoàn toàn không đăng ký. Một số người dùng phản hồi chỉ đơn giản là đoán những gì sẽ hoạt động trên trang web của họ.

Bạn cần sử dụng một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng như Bloom Op-tin để nhanh chóng phát triển danh sách email của bạn. Bloom Op-tin giúp bạn thay đổi suy nghĩ của những khách truy cập đang từ bỏ trang web của bạn để trở thành người đăng ký email

5. Chỉ sử dụng một mẫu đăng ký độc lập

Rất nhiều blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ để lại một mẫu đăng ký trên trang web của họ và sau đó quên nó đi. Người dùng có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn và trừ khi bạn là người nổi tiếng, hầu hết người dùng có thể sẽ không nhận thấy sự tồn tại của đăng ký. Đây có thể nói là một lỗi email marketing khá phổ biến với những người mới bắt đầu.

Bạn sẽ cần cải thiện khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình bằng cách đặt nhiều tùy chọn ở các vị trí chiến lược. Sử dụng Bloom Op-tinbạn có thể sử dụng số lần hiển thị nhanh thông minh, bài đăng đăng ký tham gia và nhiều cách khác để thu hút sự chú ý của đăng ký email của bạn.

6. Sử dụng quá nhiều tùy chọn và phá hủy trải nghiệm người dùng

toomanychoices

Mặc dù việc sử dụng các tùy chọn khác nhau có thể tăng lượng đăng ký email của bạn, nhưng sử dụng quá nhiều có thể gây ra tác dụng ngược. Bạn cần tìm sự cân bằng giữa số lượng tùy chọn hợp lý và trải nghiệm người dùng tốt.

Ví dụ: sử dụng biểu mẫu bật lên nhanh, chọn tham gia trượt, cổng chào mừng, tất cả cùng nhau trên cùng một trang có thể làm phiền người dùng. Trải nghiệm tồi tệ khiến người dùng tránh xa trang web của bạn, nhưng nó cũng có thể có tác động tiêu cực đến doanh số bán hàng và SEO của trang web của bạn.

Chúng tôi đề xuất rằng nên có sự kết hợp giữa một bảng dữ liệu (thanh trượt hoặc văn bản) và một bảng liên tục (trang trình bày, cổng chào mừng hoặc cửa sổ bật lên nhanh).

7. Không cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng với thử nghiệm và tra cứu

phỏng đoán

Thông thường khi người dùng bật lên một biểu mẫu đăng ký và sau đó để nguyên như vậy.

Nếu không có một chiến lược và đánh giá phù hợp, bạn sẽ không thể tiếp tục phát triển.

Bạn cần thường xuyên kiểm tra xem lựa chọn nào đang hoạt động trên trang web của mình và thử nghiệm A / B để xem bạn có thể cải thiện như thế nào.

8. Không sử dụng RSS để đăng ký email

rssemail

Chỉ thu thập địa chỉ email sẽ không cải thiện doanh nghiệp của bạn, trừ khi bạn sử dụng nó để tương tác với người dùng. Bạn cần gửi email cho người dùng và giữ liên lạc với họ.

Kết nối blog RSS với danh sách email cho phép gửi email đến người dùng bất cứ khi nào có bài đăng blog mới làm đúng.

Nó giúp người dùng xem nội dung mới và hiểu rõ hơn về dịch vụ / doanh nghiệp của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu với người dùng.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm đăng ký email vào trang web WordPress của bạn.

9. Mua một danh sách email

Mua một danh sách email chắc chắn là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm để phá hủy toàn bộ kế hoạch tiếp thị email của mình. Những danh sách email đó không có thật và ngay cả khi một số địa chỉ là có thật, những người không biết bạn sẽ không bao giờ đăng ký nhận email từ bạn.

Bạn sẽ gửi những email không mong muốn và có nguy cơ thương hiệu của bạn là thư rác. Bạn có thể bị chặn hoặc bị quấy rối bởi các nhà cung cấp dịch vụ email. Quan trọng nhất, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để đổi lại những phản hồi rất ít.

Chúng tôi đánh giá đây là sai lầm tiếp thị qua email tồi tệ nhất và nhiều người đã mắc phải. Một lần nữa, bạn tuyệt đối không nên làm điều này.

10. Bỏ qua Google Analytics để có thêm đăng ký

Google Analytics Nó được đóng gói với các số liệu hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và sáng suốt. Rất nhiều chủ sở hữu trang web không nhận ra cách họ có thể sử dụng thông tin này để xây dựng danh sách email của họ.

Những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể xem trực tiếp hướng dẫn này về cách sử dụng Google Analytics để khám phá các ý tưởng cho các chuyển đổi quan trọng.

11. Gửi quá nhiều email

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng không gửi đủ email có thể là một sai lầm lớn. Gửi quá nhiều email cũng có thể dẫn đến những hậu quả xấu không kém.

Người dùng nên biết họ sẽ nhận được bao nhiêu email khi đăng ký. Nhiều trang web, bao gồm chim ưngcho phép người dùng chọn từ các email hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

Nếu bạn không chia danh sách của mình như vậy, bạn sẽ cần phải tìm sự cân bằng giữa tần suất email phù hợp và tần suất email gây phiền nhiễu. Bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin cách sử dụng wordpress: Cách chặn địa chỉ email spam trong wordpress.