10 WordPress Coupon Plugin giúp đẩy mạnh bán hàng trên cửa hàng thương mại điện tử [NEW]

Tìm cách tăng doanh số bán hàng trên cửa hàng thương mại điện tử WordPress của bạn trong mùa lễ này? Phiếu giảm giá và Giảm giá là cách tốt nhất để thu hút khách hàng mới và trung thành mua nhiều sản phẩm hơn. Để thêm phiếu giảm giá một cách dễ dàng, bạn có thể cài đặt Plugin phiếu giảm giá WordPress.

SociallyStacked nói rằng 68% người tiêu dùng đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tìm phiếu giảm giá cho họ. Trong khi đó, 96% người tiêu dùng đã sử dụng điện thoại thông minh để tìm kiếm phiếu giảm giá kỹ thuật số (phiếu giảm giá điện tử) vào năm 2015. Tuy nhiên, chỉ 44,5% nhà tiếp thị sẽ sử dụng phiếu giảm giá điện tử như một phần trong chiến lược của họ vào năm 2016.

Bằng cách tặng phiếu giảm giá điện tử cho khách hàng truy cập trang web của bạn, bạn không chỉ dẫn đầu đối thủ mà còn nắm bắt được nhiều cơ hội để tăng doanh thu cho cửa hàng thương mại điện tử của mình.

Danh sách các phiếu thưởng plugin được đề xuất

1. Người tạo phiếu giảm giá

Plugin phiếu giảm giá Điều này cho phép bạn tạo phiếu giảm giá bằng cách đi tới “loại bài đăng tùy chỉnh phiếu giảm giá” và điền vào tất cả các cài đặt trong “hộp meta tùy chỉnh”.

Chèn phiếu thưởng vào bài đăng hoặc trang bằng cách sử dụng Trình chèn mã ngắn trên Trình chỉnh sửa nội dung. Tạo và hiển thị phiếu giảm giá WooCommerce từ Trình chỉnh sửa người tạo phiếu giảm giá.

Tạo phiếu giảm giá của riêng bạn với hiển thị trên trang web bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc tải lên hình ảnh của phiếu giảm giá để thay thế.

Giấy phép Pro đi kèm với 5 kiểu đường viền, thời hạn định kỳ, cột & hàng chèn và trình chỉnh sửa trực quan cho các điều khoản phiếu giảm giá, định cỡ phiếu giảm giá tùy chỉnh, v.v.

TẠO COUPON

Với plugin Trình tạo phiếu giảm giá, bạn cũng có thể đặt thời hạn định kỳ vào cuối tháng và tự động thay đổi nó thành cuối tháng tiếp theo.

2. Phiếu giảm giá Magic WP – Lite

Magic WP Coupons là một plugin phiếu giảm giá cho phép bạn dễ dàng thêm phiếu giảm giá vào trang web WordPress của mình. Plugin này sẽ tạo và sử dụng các mã ngắn trên các trang và bài đăng, đồng thời hiển thị các phiếu giảm giá ở bất cứ đâu bạn muốn.

MAGIC WP COUPONS - LITE

3. Phiếu mua hàng và phiếu giảm giá trên mạng xã hội

Bạn muốn cung cấp phiếu giảm giá và các bản tải xuống khác như một phần thưởng cho các hành động xã hội?

Đây là một plugin tải xuống và cung cấp xã hội kỹ thuật số rất hữu ích được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó có khả năng cung cấp các khuyến khích như tệp PDF, nhạc, mẫu, phiếu giảm giá hoặc tệp làm phần thưởng cho các hành động xã hội.

ƯU ĐÃI VÀ ĐỢT XÃ HỘI

Plugin này dễ dàng tùy chỉnh với ảnh bìa, văn bản và ưu đãi mà bạn muốn. Điều duy nhất bạn cần làm là sao chép một đoạn mã nhỏ vào trang web của mình hoặc sử dụng một trong các Tích hợp của bên thứ ba.

Nếu bạn sử dụng hệ thống thương mại điện tử như Shopify, Bigcommerce, Magento hoặc Squarespace, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình phiếu giảm giá tức thì cho lượt Thích hoặc Twitter của họ. Đó là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng và quảng bá cửa hàng của bạn cùng một lúc.

4. Thẻ quà tặng YITH Woocommerce

Để thu hút người tiêu dùng đến cửa hàng thương mại điện tử của bạn, đặc biệt là trong các mùa lễ, bạn có thể cho phép khách hàng mua sản phẩm và cung cấp cho họ thẻ quà tặng thay vì các mặt hàng miễn phí. Món quà bình thường.

Đây là cách dễ nhất và trực tiếp nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng. Bạn có thể đặt số tiền bạn muốn sử dụng cho mỗi Thẻ quà tặng và gửi mã thẻ quà tặng qua email khi đơn hàng đã hoàn tất.

THẺ QUÀ TẶNG

Cũng có nhiều trường hợp khách hàng đã tặng lại phiếu giảm giá và thẻ quà tặng cho bạn bè hoặc người thân yêu, thay vì mua cho họ một món quà Giáng sinh mà họ không thích.

Đây hoàn toàn là một điều may mắn cho cửa hàng thương mại điện tử đó. Thông qua việc khách hàng tặng quà mà họ may mắn nhận được cho người khác, bạn sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người hơn. Và nếu những người này thích sản phẩm bạn cung cấp thì hiển nhiên việc bán hàng sẽ ngày càng thuận lợi hơn.

5. YITH chia sẻ Woocommerce để được giảm giá

Plugin YITH WooCommerce Share For Giảm giá có khả năng kết hợp chia sẻ xã hội vào phiếu giảm giá khách hàng của bạn. Nó cho phép bạn thưởng cho người dùng khi họ chia sẻ sản phẩm mà họ định mua.

CHIA SẺ ĐỂ TIẾT LỘMột khi khách hàng chia sẻ sản phẩm, đổi lại, họ sẽ nhận được mã giảm giá. Điều này có nghĩa là họ có thể sử dụng chúng trong lần mua hàng tiếp theo để được giảm giá rất lớn. Plugin này không chỉ giúp tăng tỷ lệ bán hàng mà còn giúp bạn mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

6. Hệ thống email phiếu giảm giá Woocommerce của YITH

Bạn muốn thưởng cho khách hàng vì đã mua nhiều sản phẩm và trở thành một trong những khách hàng trung thành của mình?

Plugin này sẽ cho phép bạn gửi phiếu giảm giá cho người tiêu dùng qua email, với lần mua hàng đầu tiên của họ tại cửa hàng của bạn. Đây là một công cụ mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến của bạn.

HỆ THỐNG EMAIL COUPON

7. Giảm giá trên mạng xã hội Woo

Đây là một plugin phiếu giảm giá sẽ giúp bạn cung cấp cho người dùng phiếu giảm giá khi họ đã chia sẻ sản phẩm trên Facebook và Twitter. Nó có thể hoạt động cùng với phiếu giảm giá của Woocommerce.

Bạn có thể thiết lập chiết khấu theo cách thông thường bằng cách tạo phiếu giảm giá, sau đó sử dụng chính phiếu giảm giá đó để chia sẻ chiết khấu. Chế độ chia sẻ được bật trên các trang bán sản phẩm, vì vậy người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và mô tả về sản phẩm chứ không chỉ URL trang chủ của trang web.

8. Mã ngắn phiếu giảm giá Woocommerce

Phiếu giảm giá Plugin này cho phép bạn hiển thị thông tin và nội dung phiếu giảm giá dựa trên giá trị của phiếu giảm giá. Bạn có thể hiển thị thông tin phiếu giảm giá bằng cách sử dụng mã ngắn.

Khách hàng có thể có động lực để tiếp tục mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, những gì bạn cần làm là hướng dẫn họ sử dụng một phiếu giảm giá cụ thể theo giá trị của nó hoặc thúc giục họ mua các sản phẩm bổ sung để họ có thể tận dụng phiếu giảm giá.

9. Đếm ngược phiếu giảm giá Woocommerce

Bạn muốn tạo một phiếu giảm giá hấp dẫn có đếm ngược cho đến khi kết thúc thời gian khuyến mãi cho các cửa hàng WooCommerce của mình? Plugin Coupon này sẽ giúp bạn hẹn giờ thông báo cho khách hàng thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi với các tính năng cơ bản.

Ngoài ra, việc tạo đồng hồ đếm ngược trên phiếu giảm giá cũng tạo cho người mua cảm giác cấp bách, buộc họ phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Bạn có thể thiết lập phiếu giảm giá với thời gian hết hạn dựa trên đơn đặt hàng cuối cùng của khách hàng, phiếu giảm giá giới hạn cho những khách hàng đã mua một số sản phẩm nhất định và hiển thị đồng hồ đếm ngược trên các phiếu giảm giá đó. giá hết hạn tự động.

COUPONS COUNTDOWN

Tóm lại, các plugin này sẽ giúp bạn tạo phiếu giảm giá với ngày hết hạn cố định cũng như phiếu giảm giá có đồng hồ đếm ngược sau khi đăng ký.

10. Cửa sổ bật lên phiếu giảm giá

Cửa sổ bật lên phiếu giảm giá là một Plugin phiếu giảm giá WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm tiện ích phiếu giảm giá tùy chỉnh đẹp mắt wordpress giúp tăng chuyển đổi.

Nó sẽ nhanh chóng tạo ra một trang web phiếu giảm giá hấp dẫn với bất kỳ chủ đề nào. Sử dụng mã ngắn cho các trang, bài đăng và thậm chí cả thanh bên. Coupon Popup là plugin phiếu giảm giá duy nhất sử dụng cửa sổ bật xuống khi nhấp chuột để tối đa hóa doanh thu.

Mẹo hữu ích để thúc đẩy bán hàng với Phiếu giảm giá

Đừng yêu cầu đăng ký email để nhận phiếu thưởng

Đừng yêu cầu khách truy cập nhập email của họ để nhận phiếu thưởng mà bạn cung cấp. Nếu họ chọn sử dụng phiếu giảm giá này, chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn email và thông tin liên quan. Việc ép buộc khách hàng tuân theo các yêu cầu nhất định để có được quyền truy cập vào phiếu giảm giá sẽ có tác dụng tương đối ít, vì nhiều người tiêu dùng có thể không chấp nhận các đề nghị mà bạn đưa ra. cách này.

Sử dụng Cửa sổ bật lên thoát để giảm tỷ lệ hủy đơn hàng

Sử dụng một plugin bật lên có mục đích thoát như Plugin WordPress WP Exit PopUp, để quảng cáo phiếu thưởng cho những người truy cập trang web của bạn nhưng không mua sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm mã phiếu giảm giá trong nội dung của cửa sổ bật lên.

Bạn có thích danh sách 10 plugin phiếu giảm giá WordPress mà chúng tôi đề xuất để tăng doanh số bán hàng trên cửa hàng thương mại điện tử của bạn không?

Để nhận thông tin về coupon giảm giá hosting + tên miền [mks_icon icon=”fa-hand-o-right” color=”#000000″ type=”fa”] Bấm vào đây